29590 ban_at_semiconductor_540x150

Định Hưng Phú – thương hiệu mạnh của thiết bị & công nghệ

Email In PDF.

Được thành lập từ năm 1999, qua 6 năm họat động, Công ty TNHH cơ khí tự động Định Hưng Phú đã không ngừng đầu tư cho việc nghiên cứu; nâng cao, cải tiến công nghệ và chất lượng sản phẩm. Những nỗ lực của Công ty kết hợp với phong cách phục vụ tốt đã giúp các sản phẩm của công ty đạt giải thưởng Thương hiệu mạnh 2004 của Bộ Thương Mại và thời báo kinh tế Việt Nam vừa qua.

hungphu1-050806a

Các sản phẩm chính của công ty bao gồm: máy đóng gói, ép vĩ, dây chuyền chiết rót, siết nắp, dán nhãn, hệ thống chiết xuất cô đặc, sấy tầng sôi, hệ thống băng tải, máy chiết rót dầu gió — nước hoa, sản xuất robot công nghiệp; sản xuất mua bán thiết bị điện — điện tử tự động, viễn thông, máy bao màng co, màng PO, nồi hấp 2 lớp, máy móc thiết bị ngành công nghiệp.

Các sản phẩm của công ty TNHH Định Hưng Phú đáp ứng nhu cầu sản xuất, đóng gói sản phẩm phục vụ các doanh nghiệp như doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm, chế biến nông sản, sản xuất dược phẩm, thực phẩm...

Nhu cầu sử dụng sản phẩm nhỏ, vừa đủ hoặc sử dụng hết một lần thường rất ưu chuộng cho việc đi du lịch hay sử dụng lẻ như gói dầu gội đầu, gia vị... Do đó, máy đóng gói dung dịch của công ty sẽ đảm bảo việc chiết rót chính xác tất cả các dạng dung dịch có độ nhớt khác nhau như: dầu gội, sữa tắm, dầu ăn, gia vị, thuốc nước... Với đơn vị chuyên sản xuất nông sản chế biến có thể vận hành máy sấy đối lưu để sấy nông sản, thực phẩm, dược phẩm. Các công ty chuyên về dược phẩm có thể sử dụng máy chiết rót dầu tự động phục vụ cho các sản phẩm nước hoa, dầu gió... Ngoài ra, công ty còn sản xuất 2 loại máy seal màng cao tần và máy xay siêu mịn hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp sản xuất dầu nhớt, hóa chất, dược liệu...

 

5 thiết bị công ty sẽ giới thiệu và triễn lãm tại hội chợ TechMart Việt Nam 2005 tổ chức từ ngày 12 — 15/10 tại Nhà thi đấu Phú Thọ: 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11

Máy chiết rót dầu tự động (Medicated Oil Fillng machine):

Máy rót được cho nhiều loại chai dầu gió có hình dáng khác nhau. Với kích thước nhỏ, gọn nhưng lại rất tiện dụng và hiện đại. Máy được điều khiển bằng bộ lập trình thông qua giao diện màn hình tinh thể lỏng.

Ứng dụng: dùng chiết dầu gió, nước hoa và dược phẩm.

Một vài thông số kỹ thuật:

Kích thước: L2000 x W1400 x H1500

Công suất máy : 2500chai12ml/h

Công suất điện : 1000w, 1 pha, 220V

Áp lực khí nén : 5Kf

Trọng lượng máy : 150Kg

Nguyên tắc chiết : chiết rót đẳng áp, chiết rót chân không.

Lập trình bằng bộ lập trình PLC, giao diện qua màn hình Touch (màn hình tinh thể lỏng

Máy đóng gói dung dịch (Vertical Packing machine):

Đặc điểm kỹ thuật của máy:

Kích thước : L700 x W700 x H1800

Công suất máy : 30gói/phút

Công suất điện : 1600W, 1 pha, 220V

Áp lực khí nén : 4KF

Máy vận hành tự động bằng mắt điện

Dung tích điều chỉnh được bằng xilanh — piston

Máy sấy đối lưu (Thernual Convection Drying Machine):

Chức năng của máy là: sấy khô đều sản phẩm, có 16 khay inox, sấy nhiều hay ít khay tùy thích, điều chỉnh lưu lượng gió dễ dàng, máy sấy đối lưu rất phù hợp với thời tiết nước ta, không chiếm nhiều diện tích, giúp sấy nông sản, thực phẩm, dược phẩm.

Đặc điểm kỹ thuật của máy:

Kích thước : L880 x W740 x H1800

Kích thước khay : L700 x W700 x H25

Công suất thiết kế : 7KW

Công suất tiêu thụ : 5KW/h

Motor quạt : 1HP — 220V

Cách nhiệt đúng tiêu chuẩn.

Máy seal màng cao tần (High Friquency Sealing machine):

Với một số đặc điểm công nghệ nổi trội như:

Kích thước: L1200 x W800 x H1700.

Công suất nhiệt ép điều chỉnh được

Công suất siêu: 1800chai/h, điều chỉnh tốc độ bằng biến tần Inverter.

Công suất tiêu hao điện: 2000W.

Điện sử dụng 220V, 1 pha, 50Hz.

Sản phẩm này được sử dụng trong công nghệ chế biến dầu nhớt, dược phẩm, thực phẩm, hóa chất với siêu màng dính chắc, sử dụng sóng cao tần tác dụng trực tiếp lên màng kim loại và giải nhiệt bằng nước.

Máy xay siêu mịn (Supper Milling Machine):

Với độ mịn của hạt đạt tiêu chuẩn, tiết kiệm lưới, máy xay siêu mịn đã được ứng dụng một cách có hiệu quả trong dược liệu sản xuất đông dược, thực phẩm, cho ra những sản phẩm sau khi xay đạt độ mịn tiêu chuẩn với các chất liệu nổi bật:

Cối xay bằng Inox

Khung sườn bằng sắt sơn

Cửa xuống liệu rộng 50 dài 180, vis nạp liệu Æ60

Dao thép SKD 11 : 6 cái — cắt thẳng

Bên cạnh việc không ngừng đầu tư nâng cấp công nghệ, việc chăm sóc khách hàng cũng luôn là vấn đề mà công ty TNHH cơ khí tự động Định Hưng Phú quan tâm. Với phương châm phục vụ là “luôn lắng nghe ý kiến và sẵn sàng tư vấn”, khách hàng mua thiết bị sẽ được bảo hành miễn phí 12 tháng, thời gian phục vụ đảm bảo cho vận hành sản xuất của khách hàng được đảm bảo tối đa. Cụ thể khu vực nội thành là trong vòng 24 giờ, khu vực miền Trung: trong vòng 3 — 4 ngày, khu vực miền Bắc: trong vòng 1 tuần và khu vực miền Nam là 48 giờ. Ngoài ra công ty cũng xây dựng bộ phận chuyên tư vấn công nghệ qua điện thoại.

Do đã xây dựng hệ thống xuyên suốt từ khâu tổ chức chế tạo đến khâu hậu mãi nên công ty đã tạo được niềm tin của doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài. Một trong những khách hàng thân thuộc của công ty là: Công ty TNHH Đông Nam Dược Trường Sơn, Cơ sở sản xuất kinh doanh thuốc y học cổ truyền Đại Hồng Phúc, Công ty TNHH hàng gia dụng quốc tế I.C.P, Công ty TNHH hàng gia dụng O.E.M, Công ty mỹ phẩm Avon, Công ty Ajinomoto…

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, quý vị hãy đến với:

CTY TNHH CƠ KHÍ TỰ ĐỘNG ĐỊNH HƯNG PHÚ

(Dinh Hung Phu Automation Machinery company Limited)

Showroom:130Bis Nguyễn Văn Luông, Phường 10, Quận 6, Tp.HCM

Workshop : 20A Nguyễn Ngọc Cung, Phường 16, Quận 8, Tp.HCM

Tel : 4 060 944 — 4 060 943 - 9 803 009

Fax : 9 803 096

Email: dhpmachinery@hcm.fpt.vn

Website: www.dhpmachinery.com


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: