29590 ban_at_semiconductor_540x150

Hexagon Metrology tiến vào thị trường Việt Nam

Hexagon Metrology tiến vào thị trường Việt Nam

Hexagon Metrology đang tiến những bước vững chắc vào thị trường VIệt Nam với kế hoạch lập văn phòng đại diện tại Hà Nội, tìm kiếm đại lý và mở phòng trưng bày sản phấm tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong giai đoạn này Hexagon tập trung vào việc hướng dẫn khách hàng lựa chọn sản phẩm và làm quen với thị trường.

Đọc thêm...

MD Packaging trở thành nhà phân phối máy móc của New England trên khắp lãnh thỗ Canada

MD Packaging Inc., nhà phân phối các sản phẩm tự động đóng gói được thành lập năm 1989 nhằm đáp ứng thị trường Canada. Trụ sở chính của công ty này được đặt ở Toronto và họ cũng có văn phòng ở Montreal và Vancouver.

Đọc thêm...

CROMWELL đem đến Việt Nam những sản phẩm ưu việt nhất

Với các sản phẩm như dụng cụ cắt khoan, mài, khấu bắn ốc vít, thiết bị đo chính xác, các loại dụng cụ cầm tay,… Tập đoàn Cromwell mong muốn cùng Công ty Soong Việt đem đến cho ngành công nghiệp Việt Nam các dụng cụ và thiết bị ưu việt, cũng như dịch vụ hậu mãi làm hài lòng người dùng trong nước.

Đọc thêm...

Công ty xi măng Bỉm Sơn: Đầu tưu dây chuyền xi măng mới 2 triệu tấn/năm

Hợp đồng trị giá 260 triệu USD (tương đương hơn 4.000 tỉ đồng) nhằm cung cấp thiết kế, thiết bị, vật tư và dịch vụ kỹ thuật xây dựng

Đọc thêm...

Dự án xây dựng Nhà máy sản xuất thiết bị nâng chuyển

Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt dự án Nhà máy sản xuất thiết bị nâng chuyển của Tcty Cơ khí Xây dựng (COMA) với tổng vốn đầu tư 160,9 tỷ đồng, chuyên sản xuất các loại sản phẩm chủ lực là cần cẩu tháp, cầu trục, cổng trục, thang máy…

Đọc thêm...