29590 ban_at_semiconductor_540x150

DKSH phân phối sản phẩm Hurco tại Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan

Email In PDF.

Vào tháng 6/2011, DKSH và Hurco Đông Nam Á đã đạt được thỏa thuận toàn diện về việc DKSH phân phối sản phẩm máy công cụ và điều khiển của Hurco tại các thị trường Việt Nam, Đài Loan và Thái Lan.

hurco_dkshHurco là nhà chế tạo máy hàng đầu với các dòng sản phẩm Trung tam gia công đứng, Trung tâm tiện và phần mềm điều khiển cho ngành gia công gia công cắt gọt kim loại.

Với thỏa thuận này, DKSH sẽ tập trung mở rộng cở sở khách hàng của Hurco và đẩy mạnh việc bán hàng tại các thị trường tại các thị trường Việt Nam, Đài Loan và Thái Lan thông qua hoạt động bán hàng, marketing, quản lý dự án và dịch vụ sau bán hàng.

Đôi nét về Hurco (S.E.Asia) Pte. Ltd.

Hurco (S.E.Asia) Pte. Ltd có trụ sở tại Singapore, là công ty con của Hurco Companies, Inc. Hurco (S.E.Asia)  chịu trách nhiệm bán hàng, hoạt động phấn phối các sản phẩm của Hurco tại khu vực đông nam á (không bao gồm  Trung Quốc và Ấn Độ).

Hurco Companies, Inc. là tập đòa công nghệ công nghiệp, từ thiết kế, sản xuất bộ điều khiển, phần mềm cũng như các máy gia công CNC. Khách hàng của bao gồm từ các xưởng cơ khí hàng không, quốc phòng, thiết bị y tế, năng lượng, thiết bị vận tải và máy tính. Tập đoàn có trụ sở tạiIndianapolis, Indiana, với nhà máy sản xuất tại Đài Loan và Trung Quốc, và mạng lưới bán hàng trên toàn cầu.

Về DKSH

DKSH nhà cung cấp "Dịch vụ Mở rộng Thị trường" hàng đầu với thị trường tiêu điểm là khu vực Châu Á, giúp các công ty và thương hiệu khác đẩy mạnh hoạt động kinh doanh tại các thị trường hiện có hoặc mới.

Với mạng lưới 610 văn phòng tại 35 quốc gia (trong đó 590 Văn phòng tại Châu Á) và 22.500 chuyên viên, DKSH là một trong 20 công ty hàng đầu Thụy Sỹ về doanh số và nhân viên.

Ban Kinh doanh Sản phẩm Công nghệ của DKSH chịu trách nhiệm cung cấp các dịch vụ tư vấn, tiếp thị,  bán hàng, quản lý dự án, dịch vụ kỹ thuật... liên quan đến các sản phẩm thiết bị đầu tư tạo tài sàn và thiết bị phân phân tích; sử dụng trong các ngành sản xuất, năng lượng, nghiên cứu, thực phẩm, kim loại, cơ sở hạ tâng

 Nguồn: vietmachine.com


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: