29590 ban_at_semiconductor_540x150

Mối quan hệ SUPCON-Shengu đạt tầm cao mới.

Email In PDF.

Tập đoàn SUPCON và tập đoàn chế tạo quạt gió Thẩm Dương (hay còn gọi là Shengu) đã kí bản thỏa thuận chiến lược tại công viên công nghệ SUPCON.

aÔng Su Yongqiang, chủ tịch của Shengu dẫn đầu đoàn quản lí cấp cao đã đến trụ sở chính của SUPCON tại Hàng Châu để tham dự sự kiện trọng đại này. Về phía SUPCON, ông Jin Jianxiang là chủ tịch hội đồng quản trị cùng các giám đốc điều hành cũng đã có mặt tại lễ kí thỏa thuận.

Ông Su Yongqiang đánh giá cao những thành tự mà SUPCON đạt được trong những năm gần đây. Ông phát biểu “Chúng tôi chân thành hi vọng rằng sự hợp tác toàn diện này sẽ đem lại lợi ích và cơ hội phát triển bên vững cho cả hai bên trong tương lai gần”.

Ông Jin Jianxiang tiếp tục màn chào hỏi nồng nhiệt tới các vị khách mời và thể hiện sự khâm phục đối với tập đoàn Shengu vì các công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nặng và những đóng góp to lớn của họ cho kinh tế Trung Quốc trong một thời gian dài. Sau đó ông nhấn mạnh khả năng của đội ngũ nghiên cứu và phát triển cùng dịch vụ kỹ thuật của SUPCON trong ngành công nghiệp tự động hóa quá trình và mảng thiết bị tự động hóa. Ông khẳng định “SUPCON và Shengu đã là đối tác trong nhiều năm trong các lĩnh vực phát triển công nghệ ứng dụng, nghiên cứu thị trường, triển khai kỹ thuật, vv và đã đạt được nhiều thành quả đáng kể từ sự hợp tác này”.

Sau khi thảo luận, hai ông đã đại diện cho Shengu và SUPCON kí bản thỏa thuận hợp tác. Cuối cùng, hai bên trao đổi ý kiến và đi sâu vào thảo luận đường lối và nội dung hợp tác.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: