29590 ban_at_semiconductor_540x150

Đón chờ “Ngày kỹ sư” tại METALEX và NEPCON Vietnam 2012

Email In PDF.

“Ngày kỹ sư”, sự kiện dành cho các kỹ sư đến tham quan cập nhật, giao lưu kiến thức công nghệ mới, cơ hội trải nghiệm trên các sản phẩm công nghệ thực tế trong khu trưng bày.

ttsk_t7-12-22

Đây là một trong những hoạt động nổi bật  song song với các sự kiện "Nâng cao năng lực sản xuất của bạn", "Giải pháp cho nguồn cung", "Kiến thức kỹ thuật cơ khí hiện đại cho dây chuyền sản xuất " trong khuôn khổ Triển lãm METALEX và NEPCON Vietnam 2012 sẽ diễn ra từ ngày 4-6/10 tới tại Tp.HCM.

METALEX Vietnam, Triển lãm Quốc tế tại Việt Nam về Máy công cụ & Giải pháp gia công kim loại nhằm nâng cao năng lực sản xuất là sự kiện toàn diện về các công nghệ Cắt, Khoan, Máy gia công, Tiện, Phay, Mài, Hàn, Uốn, Dập, Đột lỗ, Uốn cong từng phần. Khách tham quan sẽ nhận được nhiều lợi ích từ triển lãm, đồng thời được tìm hiểu nhiều máy móc và giải pháp hiện đại để thúc đẩy sản xuất nhanh hơn, độ chính xác cao, tiết kiệm chi phí.

NEPCON Vietnam, Triển lãm Duy nhất tại Việt Nam về  SMT & Công nghệ Kiểm tra và Công nghiệp hỗ trợ cho ngành Chế tạo Điện tử, sự kiện giao lưu duy nhất của cộng đồng điện tử (từ các nhà sản xuất bước 1 , PCBA, cho tới các nhà sản xuất phụ tùng, đại lý, các nhà lắp ráp). Đây là chương trình duy nhất cung cấp kiến thức về ngành công nghiệp, bao gồm các xu hướng công nghệ và giải pháp tìm nguồn cung ứng. Các nhà sản xuất Việt Nam có cơ hội tìm được các công nghệ mới và sản phẩm sử dụng một lần từ 200 thương hiệu hàng đầu.

Đặc biệt, JETRO tp. Hồ Chí Minh lần thứ  hai sẽ tham dự cùng METALEX Vietnam. Hơn 100 nhà sản xuất trong nước và các công ty sản xuất Nhật Bản chủ yếu là trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng ô tô, xe gắn máy và điện tử, sản xuất công nghiệp sẽ tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại triển lãm. Trên 50 công ty Nhật Bản muốn "mua" phụ tùng và linh kiện tại Việt Nam và 50 công ty Việt Nam muốn "cung cấp" phụ tùng và linh kiện. Công ty Nhật Bản sẽ trưng bày các sản phẩm mà họ muốn mua. Sự kết hợp này sẽ tạo ra một không gian trưng bày chung cho cộng đồng các nhà chế tạo. Người mua và người bán sẽ gặp gỡ, trao đổi kiến thức và ý tưởng, công nghệ, khám phá và phát triển mạng lưới kinh doanh.

Ông Hiromi Goto, Trợ lý Giám đốc, Phòng kinh doanh của Sodick (Thailand) Co., Ltd cho biết Sodick (Thailand) Co., Ltd., nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu của Nhật Bản về các loại máy phun và CNC với các chi nhánh đặt tại rất nhiều nước trên thế giới rất coi trọng thị trường đang tăng trưởng ở khu vực ASEAN và có kế hoạch tích cực quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nam và các nước khác trong khu vực. "Với tiềm năng lớn, Việt Nam hiện nay là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư Nhật Bản. Sau khi giới thiệu thương hiệu của chúng tôi tại Việt Nam sáu năm trước đây, Sodick hiện đang dự kiến tăng cường sự hiện diện của thương hiệu thông qua việc phát triển sản phẩm và thiết lập hệ thống showroom tại Việt Nam. Tham dự triển lãm METALEX Vietnam là một trong những cách mà chúng tôi dự kiến để quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu dòng máy cắt dây dẫn EDM mới nhất VZ300L có thể giúp các nhà sản xuất tiết giảm chi phí nhờ vào việc tăng hiệu quả sản xuất”

Ông Khajorn Phongnarin, Giám đốc của ATOTECH Vietnam Co., Ltd cho biết nhiệm vụ của Atotech Vietnam là đảm bảo rằng khách hàng của Atotech trên toàn thế giới sẽ được hưởng cùng một tiêu chuẩn Atotech cao nhất cho các nhà máy và hoạt động của mình tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ GMF và Bản mạch in (PCB) cho các ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam. Tỷ lện của hai lĩnh vực này hiện là 60% và 40%, tuy nhiên chúng tôi mong đợi sẽ cân bằng tỉ lệ này là 50-50 trong tương lai gần.

METALEX và NEPCON Vietnam 2012 với quy mô sâu rộng nhất tại Việt Nam trong năm nay hứa hẹn sẽ mang lại cho các đối tác hoạt động trong lĩnh vực liên quan cơ hội kinh doanh mới để có thể vượt qua thời điểm kinh tế khó khăn và sự phát triển bền vững trong tương lai.

Số 140 (8/2012)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: