29590 ban_at_semiconductor_540x150

Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản xây nhà máy sản xuất ván gỗ nhân tạo tại Việt Nam

Email In PDF.

Vừa qua, công ty TNHH MTV Phú An Thạnh – Long An đã ký hợp đồng với công ty TNHH Vina Eco Board (thuộc Tập đoàn Sumitomo Forestry - Nhật Bản) về việc cho thuê 20 ha đất trong Khu công nghiệp Phú An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An).

cokhi240510

Ông Soichiro Kitamura - Giám đốc của công ty Vina Eco Board (phải ) và ông Lâm Trúc Nhỏ - Tổng giám đốc công ty Cổ phần Phú An Thạnh tại lễ ký kết

Theo đó, công ty TNHH Vina Eco Board sẽ sử dụng số đất được thuê để xây dựng nhà máy sản xuất ván gỗ nhân tạo với số vốn đầu tư là 100 triệu USD, công suất 250.000 m3/năm, thời gian dự kiến khởi công xây dựng nhà máy vào tháng 6/2010, và nhà máy chính thức đi vào hoạt động tháng 11/2011.

Ông Soichiro Kitamura - Giám đốc công ty VinaEcoBoard cho biết: "Lý do chúng tôi chọn KCN Phú An Thạnh để đầu tư xây dựng nhà máy vì tỉnh Long An có nguồn nguyên liệu rất lớn từ cây tràm để sản xuất ra gỗ nhân tạo, tiếp theo nữa là KCN Phú An thạnh có lợi thế về giao thông rất thuận tiện. Đồng thời, công ty Phú An Thạnh cũng như các Ban ngành của tỉnh Long An hỗ trợ rất tốt cho chúng tôi đầu tư dự án".

Theo dddn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: