29590 ban_at_semiconductor_540x150

Rolls-Royce giành 2 hợp đồng về hệ thống sàn nâng tàu Syncrolift tại Việt Nam

Email In PDF.

Rolls-Royce là tập đoàn hoạt động toàn cầu trong lĩnh vực hệ thống năng lượng và giải pháp hàng hải với một hệ thống khách hàng rộng lớn bao gồm hơn 600 hãng hàng không, 4.000 công ty dịch vụ vận chuyển hàng không và máy bay trực thăng, 160 lực lượng vũ trang, hơn 2.000 khách hàng trong lĩnh vực hàng hải và các khách hàng trong lĩnh vực năng lượng trên 120 quốc gia.

Lekykethopdonghethong110610

Lễ ký kết hợp đồng hệ thống nâng hạ tàu giữa Rolls-Royce  và Công ty đóng tàu Sông Thu Mới

Tập đoàn Rolls-Royce vừa công bố giành được hợp đồng về hệ thống sàn nâng tàu Syncrolift tại Việt Nam.

Hợp đồng thứ nhất được ký kết với Công ty Cổ phần Vận tải miền Bắc (Nosco) trực thuộc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines). Theo đó, hệ thống sàn nâng Syncrolift sẽ được lắp đặt tại công ty đóng tàu mới đang được xây dựng gần thành phố Hải Phòng. Với chiều dài sàn 179m, chiều rộng 35m và tải trọng nâng tịnh tối đa lên đến hơn 23.000 tấn, sau khi lắp đặt hệ thống này sẽ cho phép đưa lên đà những tàu thương mại có kích cỡ Panamax (kích cỡ tàu lớn nhất qua kênh đào Panama) và sẽ là hệ thống có sức nânglớn nhất khu vực Đông Nam Á tính đến thời điểm này.

Hợp đồng thứ hai ký với Bộ Quốc Phòng Việt Nam bao gồm thiết kế và cung cấp một hệ thống sàn nâng tàu Syncrolift và dịch chuyển tàu sẽ được lắp đặt tại công ty đóng tàu Sông Thu mới tại Đà Nẵng. Với chiều dài sàn 98,2m, chiều rộng 20m, tải trọng nâng tịnh tối đa lên đến hơn 4.500 tấn, đây là hệ thống có sức nâng lớn nhất hiện nay được đặt hàng từ Bộ Quốc Phòng, và là hợp đồng thứ năm liên tiếp của Rolls-Royce ký kết với Bộ Quốc Phòng trong vòng sáu năm qua.

Theo dddn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: