Customer Built Testers

Thiết bị cô đặc chân không dạng thùng quay

Thiết bị cô đặc chân không dạng thùng quay

Thiết bị cô đặc chân không dạng thùng quay do TT Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm chế tạo có thể dùng cô đặc được các sản phẩm dạng lỏng và dạng hỗn hợp, làm tăng khả năng bay hơi của dung môi, tăng khả năng thẩm thấu chất hoà tan vào sản phẩm, giữ được màu sắc, mùi vị đặc trưng và trạng thái của sản phẩm.

Đọc thêm...

Máy khắc bằng laser đầu tiên tại Việt Nam

Máy khắc bằng laser đầu tiên tại Việt Nam

Trung tâm Công nghệ Laser (Viện ứng dụng Công nghệ - Bộ KH & CN) là đơn vị đầu tiên trong nước chế tạo thành công máy khắc bằng laser với giá thành chỉ bằng một nửa so với nhập ngoại. Máy có công dụng khắc ảnh, chữ, logo, hoặc hình vẽ bất kỳ trên các vật liệu phi kim loại như gỗ, vải, da, cao su, thuỷ tinh...

Đọc thêm...

Máy cấy 6 hàng “Made in Vietnam”

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của ngành nông nghiệp trong xu thế hội nhập và chủ trương đẩy mạnh ứng dụng khoa học - công nghệ vào sản xuất nhằm tăng năng suất trong sản xuất nông nghiệp, Viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch phối hợp với Công ty TNHH Nhà nước MTV Máy kéo và Máy nông nghiệp đã nghiên cứu, chế tạo và đưa vào thử nghiệm thành công một loại máy cấy mới cho năng suất chất lượng cao.

Đọc thêm...