Thang máy Mitsubishi

Email In PDF.

thangmay-mitsubishi

Công ty Cổ phần Việt Chào được thành lập theo Quyết định số 0103003660 ngày 12 tháng 02 năm 2004 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

Các hoạt động chính của Công ty Cổ phần Việt Chào gồm tư vấn, cung cấp, sửa chữa và bảo trì thang máy, thang cuốn, máy phát điện, điều hòa, hệ thống nâng hạ ô tô tự động và thiết bị vệ sinh tòa nhà.

Việt Chào là nhà cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín thang máy và thang cuốn của các hãng nổi tiếng như thang máy Mitsubishi (Nhật Bản), Otis (Mỹ), Orona (Tây ban nha); hệ thống nâng hạ ô tô tự động XIZI – IUK (Nhật bản), Sotar (Italia), Dongsung (Hàn Quốc), DongYang (Hàn Quốc); máy phát điện của các hãng nổi tiếng như Cummins (Mỹ), CIG (Mỹ), Mitsubishi (Nhật Bản), FG Wilson (Anh); điều hoà không khí của các hãng Mitsubishi (Nhật Bản), Daikin (Nhật Bản), LG (Hàn Quốc); thiết bị vệ sinh tòa nhà của GEDA (Đức).

Trong thời gian qua, Việt Chào đã được các hãng sản xuất tạo mọi điều kiện để đào tạo được một đội ngũ cán bộ kỹ thuật có tay nghề cao và được trang bị nhiều thiết bị lắp đặt và phụ tùng thay thế cho  những bộ phận có tần suất hư hỏng cao nhằm rút ngắn thời gian lắp đặt, sửa chữa.

Đến nay, Việt Chào đã cung cấp một khối lượng lớn đa dạng các loại sản phẩm tại Việt Nam với cấu hình chất lượng cao, hoạt động ổn định, được nhiệt đới hoá phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Đặc biệt, Việt Chào luôn cung cấp giá thành hợp lý, phương thức thanh toán đa dạng phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công an toàn tuyệt đối được các chủ đầu tư đánh giá cao về mọi mặt.

Với phương châm hoạt động giữ chữ tín làm đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, Công ty Cổ phần Việt Chào rất mong được phục vụ Quý Khách.

Mọi thông tin, xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Việt Chào

- Trụ sở chính: Số 288 - Trường Chinh - Phường Khương Thượng - Quận Đống Đa - Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 04.35638650 Fax: 04.35638649

Email: vietchao@vnn.vn


- Văn phòng đại diện: 267/3 Trịnh Đình Trọng - Phường Hòa Thạnh - Quận Tân Phú - Tp. HCM
Điện thoại: 08.39760758 Fax: 08.39760757
Email: vietchaohcm@vnn.vn


Tin cũ hơn: