29590 ban_at_semiconductor_540x150

Quy trình xử lý nước

Email In PDF.

Xử lý nước đơn giản chỉ gồm 5 phần, nếu làm đúng quy trình này nước sau khi xử lý sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

quy-trinh-xu-ly-nuoc

Quá trình xử lý nước bao gồm năm bước:

1. Đông máu / keo tụ

Nước thô từ hồ chứa thiết bị đầu cuối được rút ra trong các bể trộn tại nhà máy xử lý , thêm phèn, nhựa và đôi khi vôi và carbon dioxide. Quá trình này gây ra các hạt nhỏ dính vào nhau, tạo thành các hạt lớn hơn.

2. Lắng

Theo thời gian, các hạt bây giờ lớn hơn trở thành nặng, đủ để giải quyết dưới cùng của lưu vực trầm tích mà từ đó được loại bỏ.

3. Lọc

Nước sau đó được lọc qua lớp vật liệu tốt, cát và cát, hoặc cát và than, tùy thuộc vào các nhà máy xử lý. Khi các hạt lớn lên, sẽ được loại bỏ, vì nó  làm tăng độ đục và nước không sạch nữa, nên cần thay thế hạt.

4. Khử trùng

Bảo vệ chống lại bất kỳ vi khuẩn, vi rút và vi khuẩn khác có thể vẫn còn, chất khử trùng được thêm vào trước khi nước chảy vào các hồ chứa ngầm toàn bộ hệ thống phân phối và vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Denver nước một cách cẩn thận theo dõi số lượng chất khử trùng được thêm vào để duy trì chất lượng nước ở xa xôi nhất của hệ thống. Florua xuất hiện tự nhiên trong nước cũng cần phải xử lý.

5. Kiểm soát ăn mòn

PH được duy trì bằng cách thêm chất kiềm để giảm sự ăn mòn trong hệ thống phân phối và hệ thống ống nước trong nhà hoặc doanh nghiệp.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: