29590 ban_at_semiconductor_540x150

công nghệ xử lý nước thải dòng chảy nhỏ giọt TFR tại Triển lãm Vietwater 2012

Email In PDF.

Công nghệ xử lý nước thải sinh học dòng chảy nhỏ giọt TFR từ chuyên gia hàng đầu Châu Âu trong ngành xử lý nước giúp cho các công ty ngành công nghiệp thực phẩm trực tiếp xả nước thải sau khi xử lý ra môi trường hay để tái sử dụng.

cong-nghe-nuoc-thai

DAS Environmental Expert GmbH, một trong những nhà cung cấp công nghệ và giải pháp về xử lý khí thải hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Dresden, Đức sẽ giới thiệu Công nghệ xử lý nước thải dòng chảy nhỏ giọt TFR trong khuôn khổ của Triển lãm Vietwater 2012-Triển lãm quốc tế lớn nhất về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc & Xử lý nước thải tại Việt Nam diễn ra tại Trung Tâm hội chợ triển lãm Giảng Võ, Hà Nội từ ngày 6-8 tháng 11 năm 2012. Gian hàng của DAS tại số P14 sẽ giới thiệu với khách tham quan hệ thống xử lý nước thải với “Công nghệ xanh thông minh“ (greenintelligen) vượt trội. 

TFR được phát triển bởi DAS Environmental Expert GmbH nhằm xử lý nước thải đến một mức cho phép xả trực tiếp vào nguồn nước hoặc tái sử dụng cho quá trình sản xuất. Công nghệ này cung cấp một hệ thống cho phép quá trình thông khí liên tục với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn rất nhiều lần so với các công nghệ thông thường hiện nay phổ biến tại Việt Nam. Bồn phản ứng sinh học dòng chảy nhỏ giọt là cốt lõi của công nghệ này, sử dụng hạt vật liệu mang rất nhẹ được bao phủ bởi một lớp vi sinh vật hoạt tính cao. Không giống như các hệ thống xử lý nước thải thông thường, các vật liệu mang không hoàn toàn ngập trong nước và do đó vi sinh vật có thể dễ dàng được cung cấp đủ lượng ôxy. Dòng nước thải chảy nhỏ giọt liên tục từ trên xuống được làm thoáng bằng không khí theo hướng ngược lại bởi một quạt gió nhỏ gọn vận hành với áp lực rất thấp.

Được thành lập vào năm 1991, DAS Environmental Expert GmbH hiện nay đã trở thành một trong những nhà cung cấp công nghệ và giải pháp về xử lý khí thải hàng đầu thế giới. DAS hiện đang cung cấp công nghệ cho nhiều công ty lớn thế giới trong các ngành công nghiệp chất bán dẫn, TFT và công nghệ LED cũng như ngành công nghiệp quang điện. Ở một nhánh kinh doanh khác, công ty cũng đã phát triển các quy trình và giải pháp cho vấn đề xử lý nước thải công nghiệp và đô thị. DAS Environmental Expert GmbH hoạt động trên toàn thế giới, và hiện nay số nhân viên và kỹ sư lên đến 228 người và trong nhữ


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: