29590 ban_at_semiconductor_540x150

Sử dụng nước đúng cách với máy lọc nước

Email In PDF.

Nước- một phần không thế thiếu trong mỗi con người chúng ta. Theo nghiên cứu, có từ 70% đến 80% mô não là nước do đó, nếu cơ thể bị mất nước sẽ dẫn đến mệt mỏi, căng thẳng.

pr-nuoc-1-12a40

Ngoài ra, cùng với chất xơ, nước là phần quan trọng trong việc giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Nước giúp hòa tan các chất và hoạt động trơn tru trong đường tiêu hóa. Bên cạnh đó, với công năng giúp làm loãng các muối và khoáng chất trong nước tiểu, tránh nguy cơ hình thành các tinh thể rắn – nguyên nhân tiềm tàng của bệnh sỏi thận, nước một lần nữa khẳng định vị trí vô cùng quan trọng trong sự duy trì và tồn tại của con con người.

Nhưng nếu nước nhiễm các tạp khuẩn, vi sinh vật gây các bệnh đường ruột, các loại kim loại nặng… nó sẽ gây hại cho sức khỏe con người, thậm chí cả với nước đã nấu chín cũng không thể loại bỏ các kim loại nặng. Sử dụng nguồn nước ô nhiễm, nhất là nhiễm các kim loại nặng như sắt, đồng, asen… lâu ngày sẽ tích tụ trong cơ thể, gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí gây bệnh ung thư.

Tại Việt Nam, việc sử dụng các thiết bị lọc nước đã trở nên rất phổ biến, giúp loại bỏ các mầm bệnh, các kim loại nặng trong nước để mang đến một nguồn nước tinh khiết, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Đại diện Hãng thiết bị gia dụng hàng đầu Hàn Quốc Coway cho biết, thiết bị lọc nước Coway áp dụng đa dạng các công nghệ lọc như siêu lọc (Utra filtering – UF), thẩm thấu ngược (reverse osmosis - R/O), hay Nano Trap. Các công nghệ lọc của Coway tiên tiến bao gồm nhiều bước lọc là giải pháp tối ưu trong việc loại bỏ các vi, tạp chất trong nước.

Đặc biệt hơn, ở những bước lọc cuối cùng Coway áp dụng công nghệ tiên tiến tăng cường vị cho nước và ngăn ngừa sự tái phát triển của sinh vật, đảm bảo đem tới cho người sử dụng sự tinh khiết nhất của dòng nước.

(theo: Dantri)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: