29590 ban_at_semiconductor_540x150

Sử dụng máy lọc nước có loại bỏ nguy cơ nhiễm khuẩn?

Email In PDF.

Theo các chuyên gia y tế, với sự bùng nổ của dân số, tốc độ công nghiệp hóa, đô thị hóa chóng mặt, ô nhiễm nguồn nước đang lên mức báo động. Vậy, sử dụng các loại máy lọc nước như các lời quảng cáo liệu có loại bỏ hoàn toàn nguy cơ nhiễm khuẩn?

Bio-Pure-system-8433c-1

Sự bùng nổ dân số (dự báo sẽ đạt mốc 90 triệu dân trong năm nay) cùng với tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa nhanh chóng đã tạo ra sức ép lớn tới môi trường sống ở Việt Nam. Đáng chú ý, nguồn nước sinh hoạt ngày càng trở nên thiếu hụt và ô nhiễm.

Theo đánh giá của các chuyên gia y tế, trước đây, nguồn nước chúng ta uống thường chứa những thành phần tạp chất nguy hiểm như vi khuẩn, rỉ sét và các loại chất lắng. Ngày nay, mối nguy hiểm đó đã tăng lên gấp nhiều lần. Nước không chỉ bị nhiễm bẩn mà còn có nguy cơ gây bệnh. Rác thải y tế, rác thải công nghiệp, các loại kim loại nặng hòa tan vào nước sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Thậm chí, nguồn nước máy tại nơi chúng ta đang sử dụng cũng có nguy cơ bị ô nhiễm, bao gồm cả nhiễm khuẩn e-coli, amoniac, asen...

Nắm bắt tâm lý của người tiêu dùng, hàng trăm hãng máy lọc nước đã ra đời với nhiều loại máy lọc nước công nghệ cao. Do đó, để có thể lựa chọn mua đúng sản phẩm có chất lượng và phù hợp với túi tiền là trăn trở của không ít người tiêu dùng. Theo khẳng định từ các chuyên gia của Công ty TNHH Elken International Việt Nam, nếu người tiêu dùng chọn mua đúng sản phẩm máy lọc nước công nghệ cao thì có thể yên tâm về nguồn nước uống “hoàn toàn tinh khiết”.

Trong đó, Elken Việt Nam đã ra mắt dòng máy lọc nước tinh khiết Bio Pure - thế hệ K - Series, với một hệ thống lọc nước công nghệ cao hoàn hảo, được thiết kế để loại bỏ gần như hoàn toàn các thành phần tạp chất nguy hiểm với công nghệ thẩm thấu ngược 5 cấp. 

Cũng theo khẳng định của Elken Việt Nam, công nghệ thẩm thấu ngược (R.O) đã được kiểm chứng là một trong những quy trình xử lý nước hiệu quả và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Nó có thể loại bỏ tạp chất ở kích thước 0.0001 micron - nhỏ hơn 500,000 lần so với đường kính của một sợi tóc nhằm giữ lại nguồn nước tinh khiết hoàn hảo.

K Series-giant-bunting-HQ-8

Máy lọc nước Elken Bio Pure thế hệ K-Series được sản xuất tại một trong những nhà máy sản xuất hệ thống xử lý nước gia dụng tiên tiến thế giới với trình độ chuyên môn của các nhà khoa học và kỹ sư đầu ngành đến từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Malaysia. Nhằm đảm bảo đúng cam kết chất lượng sản phẩm, tất cả các bộ phận quan trọng của máy lọc nước - Bio Pure K-Series, từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm, đều được sản xuất tại nhà máy riêng của Elken.

Mỗi bộ phận tiếp xúc với nước đều được kiểm nghiệm và đạt chứng nhận - WQA S-300 nhằm đảm bảo rằng các bộ phận này tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến chất lượng nước lọc. Là một trong những công ty dẫn đầu trong ngành sản xuất thiết bị xử lý nước, tất cả các nhà máy sản xuất sản phẩm Bio Pure K-series của Elken đều được cấp chứng nhận ISO và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y Tế cũng như các cơ quan quản lý chuyên ngành khác trên thế giới.

Với những công nghệ đưa đến những tiện ích cho người tiêu dùng, Elken đã vinh dự nhận 2 giải thưởng bởi Frost & Sullivan - Giải Thưởng Thực Hành Tốt Nhất Châu Á Thái Bình Dương dành cho dòng sản phẩm Chiến Lược cũng như Dịch Vụ Khách Hàng Tốt Nhất trên thị trường máy lọc nước và là đơn vị duy nhất giành giải thưởng Thương hiệu Uy Tín dành cho công nghệ R.O.

Như vậy, theo đánh giá của các kỹ sư chế tạo trong lĩnh vực máy lọc nước, người tiêu dùng khi sử dụng các loại máy lọc nước công nghệ cao có thể loại bỏ các độc tố trong nước. Tuy nhiên, với hàng trăm nhãn hàng máy lọc nước hiện nay, người tiêu dùng lựa chọn kỹ trước khi mua sản phẩm để có thể sở hữu được chiếc máy lọc nước “thông minh” nhất.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: