29590 ban_at_semiconductor_540x150

VHG phối hợp giới thiệu công nghệ xử lý nước thải cho các dự án phát triển hạ tầng

Email In PDF.

VHG và Powerchina đã trình bày các công nghệ gom nước mưa, xử lý nước thải tiên tiến trên thế giới và hiệu quả vượt trội của việc ứng dụng vật liệu Composites trong hệ thống cấp thoát nước.

vhg
Ông Trần Xuân Hiếu – Tổng giám đốc VHG phát biểu tại hội thảo

Ngày 20/12/2013, trong khuôn khổ các dự án phát triển bền vững cơ sở hạ tầng của thành phố Đà Nẵng, dưới sự chủ trì của Sở giao thông vận tải thành phố, Công ty cổ phần Đầu Tư và Sản Xuất Việt Hàn (VHG) đã phối hợp cùng Tập đoàn Powerchina (Powerchina), Công ty AECOM và Công ty cổ phần Cơ điện Miền Trung (CEMC) tổ chức buổi hội thảo Giới thiệu sản phẩm Composites – FRP và công nghệ xử lý nước thải tại Đà Nẵng.

Buổi hội thảo có sự tham gia đầy đủ của lãnh đạo các sở ban ngành thành phố Đà Nẵng cùng đại diện Ban quản lý các dự án, các công ty cấp thoát nước và các công ty đầu tư xây dựng hạ tầng. Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của các chuyên gia, đối tác trong lĩnh vực hạ tầng đô thị.

VHG và Powerchina đã trình bày các công nghệ gom nước mưa, xử lý nước thải tiên tiến trên thế giới và hiệu quả vượt trội của việc ứng dụng vật liệu Composites trong hệ thống cấp thoát nước. Phương pháp này đã được Powerchina áp dụng thi công trên phạm vi toàn thế giới. Trong khi đó, những sản phẩm vật liệu Composites – FRP như ông nước, bồn chứa lại là thế mạnh trong hoạt động sản xuất của VHG.

Điều này cho thấy liên doanh giữa VHG – Powerchina – CEMC hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong việc cung cấp thiết bị và thi công hạ tầng hệ thống cấp thoát nước tại các thành phố lớn.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: