29590 ban_at_semiconductor_540x150

Công ty TNHH TM - DV Hóa kỹ thuật TECO

Email In PDF.

intro1_02_copyCông ty TNHH TM - DV Hóa kỹ thuật TECO là đơn vị có Giấy Chứng NhậnĐại Lý Phân Phối Chính Thức nhãn hàng Bơm Màng hoạt động bằng khí nén (AIR - OPERATED DOUBLES DIAPHRAGM PUMPS), hiệu HUSKY hãng GRACO (USA).

Bơm Màng được sử dụng trong vận chuyển hóa chất nói chung như:

♦ Hóa chất cơ bản: acid, bazo, các loại dung môi, hóa chất tẩy gỉ, hóa chất xử lý bề mặt kim loại...

♦ Các ngành sản xuất chất tẩy rửa như: xà phòng, bột giặt, nước rửa chén, nước rửa xe hơi...

♦ Các ngành công nghiệp như thuốc nhuộm, men gốm, sơn, mực in, dung dịch keo, vecni...

♦ Các ngành công nghiệp hóa dầu như: xăng, dầu mỏ, DO, FO...

♦ Các ngành thuộc môi trường như: hóa chất xử lý nước, xử lý chất thải, nước thải...

♦ Các ngành thuộc thực phẩm, thức uống như: Bia, rượu, nước giải khát...

Các khách hàng của TECO trãi dài ra các lĩnh vực như Keo Dán, Men Gốm, Sản Xuất Sơn, Hóa Chất Xử Lý Nước, Môi Trường, Hóa Dầu, Thuốc Nông Dược…Các Công Ty là Khách Hàng quen thuộc của TECO như Công Ty Sơn JOTUN VIET NAM, Công Ty Cổ Phần Thuốc Nông Dược NGỌC TÙNG, Công Ty AKZO NOBEL COATINGS VIETNAM, Công Ty Tôn Đông Á, Công Ty CP Nông Dược An Nông, Công Ty LIMICO Insulation, Công Ty TNHH Keo Dán ELTETE, Công Ty Keo M&U, Công Ty Kỹ Thuật HẢI ĐĂNG, Công Ty Môi Trường KINH BỐ…

VÌ SAO LỰA CHỌN BƠM MÀNG HUSKY CỦA TECO:

TECO có giấy chứng nhận phân phối chính thức của GRACO.

Các đội ngũ nhân viên được huấn luyện kỹ thuật tại GRACO. Các chuyên gia thường xuyên có mặt tại TECO để huấn luyện kỹ thuật, sản phẩm mới như: Bộ Phận Điều Chỉnh Lưu Lượng (CYCLEFLO), Bộ Lọc (FILTER)…

Việc lựa chọn Bơm có thông số và vật liệu phù hợp với các hóa chất sử dụng, được tiến hành bằng phần mềm, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm do TECO lựa chọn.

♦  Các Part No. của Bơm cũng như Part No. của Phụ Tùng đều được TECO quản lý và thay thế bất kỳ chủng loại, bất kỳ số lượng cho khách hàng. GRACO quản lý các phụ tùng bằng những con số nên TECO sẽ trợ giúp đắc lực cho khách hàng nếu thay thế 1 số các phụ tùng, điều này tránh hiện tượng mua đi bán lại, cung ứng phụ tùng sai vật liệu, thiếu chủng loại của phụ tùng dẫn đến thiết bị nhanh hư hỏng.

♦  Sản phẩm luôn được stock sẵn, hoặc bằng các order trực tiếp từ Mỹ trong vòng 3-4 tuần.

Là đại lý có giấy chứng nhận phân phối chính thức nhãn hàng Bơm Màng HUSKY của hãng GRACO (USA), chúng tôi phải tuân thủ tất cả các tiêu chí, quy định nghiêm ngặt về kỹ thuật trong chọn bơm, bán hàng, về thị trường tiêu thụ do GRACO cung cấp. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các chủng loại, các Part No. đi kèm, các thông số kỹ thuật, cung ứng kịp thời và chính xác tất cả các dòng bơm mà Quý vị yêu cầu theo "Phần Mềm Lựa Chọn Bơm Phù Hợp" mà GRACO cung cấp.

Với đội ngũ các kỹ sư trẻ, nhiệt huyết với công việc, chúng tôi tâm huyết rằng, để đưa được sản phẩm đến tay khách hàng, hơn một điều gì hết là phải “Tôn Trọng” khách hàng. Vì vậy bên cạnh đội ngũ bán hàng, chúng tôi thiết lập đội ngũ tư vấn cài đặt, cài đặt, bảo trì, sửa chữa và chăm sóc khách hàng.

Đến với chúng tôi tức Quý Vị đã đến với nhà cung cấp "Uy Tín, Kịp Thời và Chính Xác". Và đó cũng là phương châm trong bán hàng của chúng tôi.

VÌ SAO LỰA CHỌN BƠM MÀNG HUSKY?

Được thiết kế riêng cho bơm hóa chất.

Không cần mồi nước, bơm bồn, hút phuy...

Hút chất lỏng có độ nhớt cao 5000 đến trên 20000(cps), kích thướt hạt rắn cao tùy thuộc vào từng loại bơm đến 0.09 inch.

Chạy khô mà không gây hại cho Bơm.

Việc tháo lắp bảo trì, thay thế các thiết bị rất dễ dàng. Chỉ có 9 chi tiết được tháo lắp thay vì hơn 33 chi tiết của các dòng bơm khác dẫn đến giảm tối đa chi phí vận hành, bảo trì thiết bị. Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ ai trong Công Ty cũng có thể tháo ráp và thay thế thiết bị trong vòng 15 phút. Đây chính là đặc điểm mà các khách hàng như Sơn JOTUN VIETNAM hay AKZO NOBEL COATINGS VIET NAM đến với HUSKY của TECO.

Vật liệu thiết kế có sự tương thích với đa dạng các loại hóa chất.

Màng PTFE có độ tương thích hóa chất cao, khả năng chịu mài mòn và ăn mòn tốt, dãy nhiệt độ hoạt động rộng từ - 90 – 2600C.

Tuổi thọ làm việc cao, giá thành rất cạnh tranh..

Sử dụng khí nén, không sử dụng điện, không sợ cháy nổ khi bơm vận chuyển hóa chất.

Điều khiển được lưu lượng.

Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi sự liên hệ của khách hàng và hy vọng đón nhận mọi sự hợp tác bền lâu.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ trên hoặc trực tiếp với nhân viên kinh doanh theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM – DV HÓA KỸ THUẬT TECO

Số 9, Nguyễn Bá Tuyển,  P.12, Quận Tân Bình, TPHCM

 

Tel.: 08.38.111.020 / 38.111.085 / 6292.54.22

Fax: 84-8 6297.3253

 

Website: www.teco.vn

Người liên hệ: Nguyễn Đắc Tình – S. E.

 

Email: tinh@teco.vn

Phone: 0903.371.852.