29590 ban_at_semiconductor_540x150

Nhà máy Cơ khí 83

Email In PDF.
Địa chỉ : Xã Minh Quán, Huyện Trấn Yên, Yên Bái
Tel. :       (029) 825.183 / 825.772
Fax :       (029) 825.183
Liên hệ :MinhQuan183@yahoo.com
Website :

Lĩnh vực hoạt động :
1. Ngành nghề kinh doanh

- Công nghiệp sản xuất các sản phẩm bằng kim loại;
- Chế tạo và lắp đặt các thiết bị phục vụ sản xuất công nghiệp, lắp đặt đường điện và trạm biến áp đến 35KV;
- Xuất khẩu các mặt hàng cơ khí: bàn ghế thép ngoài trời xuất sang Anh quốc, phụ tùng dầu khí xuất sang Công ty TECHSEE - Hoa Kỳ.

2. Công nghệ chủ yếu đang áp dụng tại Doanh nghiệp
* Công nghệ tạo phôi:
- Đúc, rèn, dập;
* Công nghệ gia công cơ khí chính xác;
* Công nghệ hoá nhiệt luyện:
- Nhiệt luyện bằng các thiết bị: lò giếng, lò muối, lò trung tần, lò cao tần.
* Công nghệ xử lý mặt ngoài:
- Bao gói bảo quản, tẩy rửa, oxy hoá, phốt phát hoá, mạ, sơn...

3. Đặc điểm công nghệ
Nhà máy được đầu tư các thiết bị máy dập hiện đại có khả năng dập nóng, dập nguội các chi tiết có hình dáng phức tạp. Các thiết bị gia công có độ chính xác cao...

4. Sản phẩm chủ yếu
- Phụ kiện ngành điện;
- Phụ tùng ngành dầu khí;
- Phụ tùng ngành khai thác mỏ;
- Phụ tùng phòng cháy, chữa cháy;
- Phụ tùng ngành giấy;
- Phụ tùng xe đạp;
- Phụ tùng cho khai thác dầu khí và điển hình là phụ tùng bơm ngầm bằng thép không gỉ;
- Các chi tiết dập cho đèn bàn Format;
- Các loại bàn ghế thép để ngoài trời.

5. Giới thiệu thêm về Doanh nghiệp

Nhà máy Cơ khí 83 là nhà máy Cơ khí công ích hạng một được xây dựng, phát triển và trưởng thành từ hơn 40 năm qua. Nhà máy chuyên sản xuất, sửa chữa các thiết bị, máy móc và các mặt hàng khác phục vụ cho các ngành kinh tế quốc dân như: phụ tùng cho khai thác dầu khí, khai thác mỏ, cho các ngành hoá chất, giấy, điện, pin, xi măng, các thiết bị phòng cháy chữa cháy, các loại bình cứu hoả, phụ tùng xe máy ô tô, các thiết bị gia công kim loại như máy phay, máy tiện, các loại máy gia công gỗ, các thiết bị cho sản xuất pin, chè cà phê, giấy...
Nhà máy Cơ khí 83 có đủ năng lực về thiết bị, đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề về các công việc: đúc, rèn, dập, gia công cơ khí, nhiệt luyện và xử lý mặt ngoài (mạ, sơn...). Có khả năng đúc các chi tiết bằng gang có khối lượng > 1.000kg và các chi tiết bằng thép có khối lượng đến 500kg. Gia công sửa chữa các chi tiết đến đường kính 1.100mm và dài 3.000mm, các loại bánh răng thẳng, răng nghiêng có đường kính ~ 800mm, môđuyn 10, các chi tiết có kết cấu phức tạp và độ chính xác cao. Sản phẩm do Nhà máy Cơ khí 83 đạt yêu cầu cao về chất lượng, nhiều chi tiết phụ tùng đã thay thế được hàng nhập ngoại và đã được khách hàng tín nhiệm.

6.Chiến lược trong tương lai
Nhà máy tập trung bổ sung các thiết bị hiện đại như máy tiện CNC, các trung tâm gia công đứng, máy cắt dây... để gia công được các sản phẩm yêu cầu độ chính xác với năng suất cao, giá thành hạ có sức cạnh tranh trên thị trường.
Mặt khác Nhà máy ký hợp đồng chuyển giao một số công nghệ mới trong lĩnh vực tạo phôi đúc của các Trung tâm, Viện nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.
Nhà máy xác định mặt hàng chủ yếu trong tương lai là chế tạo thiết bị, phụ tùng cơ khí phục vụ khai thác mỏ và chế biến nông lâm sản đồng thời vẫn duy trì các mặt hàng cơ khí khác.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: