29590 ban_at_semiconductor_540x150

Công ty Cơ khí 17

Email In PDF.
Địa chỉ : Xã Đông Xuân - Huyện Sóc Sơn - Hà Nội
Tel.: (04) 8843.323 / 8840.056
Fax : (04) 8842.222
Website :
Liên hệ : mechanical17@fpt.vn

Lĩnh vực hoạt động :

1. Ngành nghề kinh doanh

Hình ảnh sản xuất tại Công ty
- Công nghiệp sản xuất các sản phẩm bằng kim loại, phi kim loại và luyện kim màu;

- Sản xuất, kinh doanh các vật liệu hàn, hàng cơ khí, huân huy chương, dụng cụ y tế;

- Công nghiệp xử lý bề mặt trên nền vật liệu kim loại, phi kim loại;

- Xuất khẩu sản phẩm cơ khí tiêu dùng, nhập khẩu vật tư, thiết bị, nguyên liệu phục vụ sản xuất của Công ty.


2. Công nghệ chủ yếu đang áp dụng tại Doanh nghiệp

- Đúc áp lực với các vật liệu nhôm, hợp kim nhôm, đồng, hợp kim đồng, ăngtimoan trên các hệ thống máy đúc áp lực buồng nóng, buồng lạnh với các loại máy từ 60 - 350 tấn. Năng lực đúc trung bình 60 tấn sản phẩm/ tháng;

- Gia công dập vuốt sâu tấm mỏng, dập hình khối, dập cắt trên các hệ thống máy dập thuỷ lực, dập ma sát, dập trục khuỷu có lực dập đến 500 tấn. Năng lực dập sản phẩm trung bình 200 tấn sản phẩm/ tháng;

- Gia công cơ khí chính xác trên các hệ thống CNC, NC, Rơvonve… Năng lực gia công 50 tấn sản phẩm/ tháng;

- Xử lý mặt ngoài, mạ điện bằng các lớp phủ ngoài: vàng, bạc, đồng, niken, crôm, sơn tĩnh điện; tráng men trên nền thép và tạo mẫu trên bề mặt nhôm bằng phương pháp anod hoá; năng lực xử lý bề mặt: 20.000m²/ tháng.


3. Sản phẩm chủ yếu

- Huân-huy chương, huy hiệu, phù điêu;

- Phù điêu tặng phẩm các loại;

- Đèn tọa đăng, đèn nến;

- Bếp ga du lịch;

- Bếp dầu tráng men;

- Bếp nướng;

- Phụ tùng xe máy;

- Que hàn điện.


4. Giới thiệu thêm về Công ty

Công ty Cơ khí 17 (tên gọi cũ là Nhà máy Cơ khí 17) là doanh nghiệp Nhà nước hạng 1, với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân có tay nghề cao có thiết bị công nghệ tiên tiến. Mục tiêu của Công ty trong  thời gian tới là tập trung vào các mặt hàng có thế mạnh về công nghệ và có thị trường ổn định, tăng cường công tác đầu tư, nâng cao năng lực sản xuất hàng xuất khẩu. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường kỷ luật sản xuất, kỷ luật công nghệ, thường xuyên duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo uy tín với khách hàng, giữ vững thị trường quen thuộc. Đồng thời, trong thời gian tới,

Công ty sẽ tập trung vào công tác nghiên cứu thị hiếu của khách hàng, cải tiến mẫu sản phẩm, chào hàng và mở rộng thị trường xuất khẩu.

Với trình độ quản lý chuyên môn hoá sâu, trình độ công nghệ ổn định, tay nghề cao, một số sản phẩm của Công ty Cơ khí 17 đã đạt các tiêu chuẩn quốc tế và được thị trường Châu Âu chấp nhận. Trong thời gian qua, Công ty đã sản xuất các sản phẩm phục vụ tiêu dùng chất lượng cao mang thương hiệu nổi tiếng LANDMANN được xây dựng từ những năm 1960.

Với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, Công ty Cơ khí 17 hoàn toàn có khả năng sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao và ổn định, được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Công ty rất mong nhận được sự hợp tác của tất cả các cá nhân, đơn vị trong và ngoài nước nhằm mở rộng khả năng sản xuất, phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: