29590 ban_at_semiconductor_540x150

Schneider Electric giới thiệu hệ thống lưu điện 3 pha mới cho những môi trường ứng dụng khắc nghiệt

Schneider Electric giới thiệu hệ thống lưu điện 3 pha mới cho những môi trường ứng dụng khắc nghiệt

Giải pháp lưu điện dự phòng Gutor PXC xóa bỏ khoảng cách giữa các ứng dụng bảo vệ nguồn cho môi trường IT thương mại và môi trường công nghiệp

Là giải pháp lý tưởng cho các môi trường ứng dụng khắc nghiệt như các điểm thăm dò và khai thác dầu khí, giàn khoan và các ứng dụng cho hàng hải

Giải pháp “chìa khóa trao tay” này giúp bảo vệ các thiết bị và những ứng dụng quan trọng, có thể được triển khai nhanh chóng với chi phí hợp lý

TP Hồ Chí Minh, VIỆT NAM, ngày 17/8/2016 - Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa cách đây không lâu tại Hội chợ Hannover (Đức) - Hội chợ Công nghiệp lớn nhất thế giới, đã công bố thông tin về việc ra mắt Gutor PXC, một giải pháp lưu điện (UPS) 3 Pha chuẩn công nghiệp dành cho các môi trường ứng dụng khắc nghiệt. Hiện nay, giải pháp này bắt đầu được công bố lưu hành tại các nước khu vực Đông Á, trong đó có Việt Nam.  

Đọc thêm...

Schneider Electric được LinkedIn xếp hạng trong tốp đầu về Thu hút Nhân tài

Schneider Electric được LinkedIn xếp hạng trong tốp đầu về Thu hút Nhân tài

Schneider Electric được LinkedIn xếp hạng trong tốp đầu về Thu hút Nhân tài

· Schneider Electric xếp hạng thứ 30 trong số 40 công ty có sức hút nhất trên thế giới do LinkedIn bình chọn

· Schneider Electric xếpthứ 2 trong ngành và trong số các công ty đến từ Pháp

TP HồChí Minh, Việt Nam - ngày 19/07/2016 - Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hoá, vừa vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng của LinkedIn về những Tập đoàn Thu hút Nhân tài Hàng đầu. Đây là bảng xếp hạng toàn cầu bao gồm 40 công ty được đánh giá là có sức hấp dẫn nhất đối với nhân viên trên mạng xã hội nghề nghiệp LinkedIn.

Đọc thêm...

Schneider Electric công bố danh sách 100 đội thi lọt vào vòng trong cuộc thi Go Green in the City mùa thứ sáu

Schneider Electric công bố danh sách 100 đội thi lọt vào vòng trong cuộc thi Go Green in the City mùa thứ sáu

TP Hồ Chí Minh (Việt Nam), ngày 26/5/2016 - Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, hôm nay đã chính thức công bố danh sách 100 đội thi trên toàn cầu được lựa chọn để tham dự vòng bán kết cuộc tranh tài ý tưởng kinh doanh mang tầm cỡ quốc tế Go Green in the City - Giải pháp Xanh cho Thành phố mùa thứ sáu.

Bắt đầu được phát động từ năm 2011, cuộc thi Go Green in the City đã mang đến những cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên chuyên ngành kinh doanh và kỹ thuật (tối thiểu đang học năm thứ hai đại học), cũng như học viên cao học và thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới thể hiện ý tưởng của mình về các giải pháp quản lý năng lượng sáng tạo cho thành phố thông minh. Tương tự những mùa thi trước, trong năm nay các đội thi phải nộp đề tài nghiên cứu thể hiện được ý tưởng sáng tạo của mình về các giải pháp quản lý năng lượng nhằm góp phần giải quyết các thách thức thuộc một trong chủ đề bao gồm: chiến lược và công nghệ mới để tiết kiệm năng lượng (high technology & strategy), tái sử dụng các thiết bị điên (product recycle & reuse), hệ thống truyền tải và phân phối điện thông minh (Eco-District Micro-grid), cải tiến và áp dụng các công nghệ cũ (Low-Tech Lab), và các lĩnh vực mở rộng khác (No boundaries). Mỗi đội thi bao gồm 2 thành viên, với ít nhất một thành viên nữ.

Đọc thêm...

Schneider Electric tiếp tục phát triển Biến tần Altivar Process- Dòng ATV900 phục vụ cho các ứng dụng công nghiệp nặng

Schneider Electric tiếp tục phát triển Biến tần Altivar Process- Dòng ATV900 phục vụ cho các ứng dụng công nghiệp nặng

TPHCM, VIỆT NAM, ngày 13/6/2016  - Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, ngày hôm nay đã giới thiệu Biến tần Altivar Process- Dòng ATV900, giải pháp cho các ứng dụng tập trung vào vấn đề năng lượng và hiệu suất vận hành trong lĩnh vực Dầu Khí, Khai thác Mỏ, Khoáng sản và Kim loại.

Biến tần Altivar Process đảm bảo tối ưu hóa quá trình sản xuất bằng cách giảm thời gian lắp đặt và nâng cao đáng kể thời gian vận hành. Khách hàng giờ đây có thể lắp đặt Biến tần Altivar Process cho mọi ứng dụng, từ các ứng dụng chỉ sử dụng một biến tần đến các ứng dụng phức tạp sử dụng nhiều biến tần với chức năng chia tải (load sharing),....Altivar Process là biến tần hướng dịch vụ đầu tiên giúp nâng cao khả năng vận hành của hệ thống, tối ưu năng lượng sử dụng và quản lý tài nguyên.

Đọc thêm...

Triển lãm về Ngành Năng lượng Tái tạo - RE & EE VIETNAM 2016 tại TP. Hồ Chí Minh

Triển lãm về Ngành Năng lượng Tái tạo - RE & EE VIETNAM 2016 tại TP. Hồ Chí Minh

Triển lãm hàng đầu về ngành Tiết kiệm Năng lượng và Năng lượng Tái tạo tại Việt Nam, RE & EE Vietnam 2016 sẽ tổ chức lần đầu tiên tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Hồ Chí Minh từ ngày 09-11 tháng 11 năm 2016, cùng với Triển lãm hàng đầu về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ Lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam lần thứ 8 – Vietwater 2016 .

Nhằm mang lại một diễn đàn kinh doanh hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong ngành năng lượng mới, năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng, Hội Khoa học Công nghệ Sử dụng Năng lượng Tiết kiệm và Hiệu quả Việt Nam (VECEA), Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA), Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng Hồ Chí Minh (ECC-HCMC) và Mạng lưới các doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EVBN) sẽ tiếp tục là đơn vị hỗ trợ triển lãm RE & EE Vietnam 2016 .

EVBN tại triển lãm RE & EE Vietnam 2015

Hướng đến phát triển ngành năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam, Triển lãm RE & EE Việt Nam 2016 sẽ thúc đẩy quá trình chuyển giao, cập nhật công nghệ và giải pháp mới trong ngành và góp phần phát triển thị trường năng lượng Việt Nam. Đây cũng là cơ hội giao lưu và kết nối cho các doanh nghiệp trong nước học hỏi kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh từ các doanh nghiệp nước ngoài. Ngoài ra, Triến lãm sẽ tổ chức các hoạt động Kết nối Doanh nghiệp (B2B) nhằm giúp các doanh nghiệp nước ngoài tìm hiểu thêm về thị trường năng lượng tái tạo cũng như thiết lập quan hệ kinh doanh với doanh nghiệp trong nước.

Theo ông Đỗ Hữu Hào, Chủ Tịch, Hội Khoa học Công nghệ về Sử dụng Năng lượng Tiết kiệm và Hiệu quả Việt Nam (VECEA) cho biết “Hướng đến sự phát triển bền vững của Năng lượng trong tương lai tại Việt Nam, tôi tin rằng RE & EE Vietnam 2016 là diễn đàn quan trọng để các doanh nghiệp trong và ngoài nước chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng mối quan hệ hợp tác kinh doanh và cùng nhau góp phần vào sự phát triển của ngành năng lượng. Vì vậy, thay mặt Hội Khoa học công nghệ về Sử dụng Năng lượng Tiết Kiệm và Hiệu quả Việt Nam, tôi rất vinh hạnh tiếp tục là đơn vị hỗ trợ cho Triển lãm RE & EE Vietnam năm nay.”

Tiếp tục đồng tổ chức với Triển lãm hàng đầu về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ Lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam lần thứ 8 – Vietwater 2016, Triển lãm sẽ quy tụ hơn 400 doanh nghiệp đến từ 35 quốc gia trên thế giới tham gia trưng bày các thiết bị tiên tiến trong ngành năng lượng và ngành nước.

Hãy cùng RE & EE Vietnam và Vietwater 2016 góp phần vào sự phát triển ngành năng lượng tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về triển lãm, xin vui lòng liên hệ:

- VP Hà Nội: Ms. Dung: (+84) 4 6294 3860/ 04 6282 3770, email: Vicky.vu@ubm.com

- VP. Hồ Chí Minh: Ms. Toàn (+84) 8 5401 2718, email: toan.ho@ubm.com.

Hoặc truy cập website: http://www.renergyvietnam.com/