29590 ban_at_semiconductor_540x150

Schneider Electric là nhà cung cấp số 1 thế giới về Hệ thống Quản lý Phân phối Điện Cao cấp (ADMS) theo báo cáo Gartner Magic Quadrant

Email In PDF.

Trong vòng hai năm liên tiếp, Schneider Electric được vinh danh là đơn vị dẫn đầu và đạt tổng điểm cao nhất theo cả 3 tiêu chí sử dụng cho Các Chức Năng Then Chốt của Hệ thống Quản lý Phân Phối Điện Cao Cấp (ADMS)

111111

Rueil-Malmaison (Pháp), ngày 23 tháng 4, 2015 – Ngày hôm nay, Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, đã công bố vừa được Gartner, Inc. bầu chọn là đơn vị dẫn đầu thế giới theo báo cáo Magic Quadrant về Hệ thống Quản lý Phân Phối Điện Cao Cấp (ADMS) trong vòng 2 năm liên tiếp. Ngoài ra, trong bản báo cáo của Gartner về các Chức Năng Then Chốt của Hệ thống Quản lý Phân Phối Điện Cao Cấp, Schneider Electric đã đạt được số điểm sản phẩm cao nhất trong cả 3 hạng mục sử dụng: Cải thiện Khả năng Ứng phó với Gián đoạn điện, Tối Ưu hóa Hoạt động của Mạng lưới điện, và Quản lý các Tác động của Các Nguồn điện Phân phối (DER).

Các báo cáo của Gartner, bao gồm cả Gartner Magic Quadrant, được công nhận trên toàn ngành là nguồn thông tin đáng tin cậy khi đưa ra các so sánh mang tính cạnh tranh và rất khách quan trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Các báo cáo Magic Quadrant đưa ra những phân tích sâu sắc và các đánh giá tổng kết trực quan về định hướng và mức độ chín muồi của thị trường cùng các nhà cung cấp dịch vụ chủ chốt khác trên thị trường.

Ông Jean-Pascal Tricoire, Chủ tịch và CEO, tập đoàn Schneider Electric, cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi tiếp tục nhận được sự ghi nhận từ một tổ chức có uy tín lớn như Gartner. Cả hai báo cáo Magic Quadrant và báo cáo mới về Chức Năng Then Chốt chứng minh sự phát triển của thị trường ADMS và chỉ ra những kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng về tính ổn định và hiệu quả của mạng lưới điện. Chúng tôi xem vị trí dẫn đầu như là lời khẳng định về sứ mệnh cung cấp cho khách hàng trong ngành điện công cụ để quản lý những nhu cầu về điện ngày càng tăng cao, các tải trọng cao điểm, tích hợp nguồn năng lượng tái tạo được vào hệ thống điện lưới và cải thiện chất lượng điện cùng sản lượng điện sẵn có từ các trung tâm kiểm soát đến khách hàng.

Schneider Electric được xếp hạng cao nhất trong báo cáo Gartner Magic Quadrant về Hệ thống Quản lý Phân Phối Điện Cao Cấp. Sự ghi nhận này đã củng cố thêm vị thế vững chắc của tập đoàn và gia tăng khoảng cách có lợi giữa Schneider Electric với các nhà cung cấp dịch vụ khác. Schneider Electric tin rằng vị trí dẫn đầu này là nhờ vào khả năng cung cấp số lượng nhiều nhất về các thiết bị chức năng trong hệ thống ADMS và những kinh nghiệm triển khai thành công các hệ thống này trên toàn cầu.

Hệ thống ADMS của Schneider Electric hỗ trợ các công ty điện lực trong quá trình phân tích, vận hành, lên kế hoạch và tối ưu hóa các mạng lưới điện. Hệ thống này giúp đơn giản hóa quá trình triển khai, tối ưu hóa chi phí vốn, và hỗ trợ cải thiện tính ổn định và tăng khả năng phục hồi. Hệ thống bao gồm các chức năng phân tích cao cấp giúp các công ty điện lực tối ưu hóa các hoạt động vận hành mạng lưới bằng cách cung cấp các giải pháp chủ động để quản lý nhu cầu, cho phép các nguồn điện được phân bố hợp lý và cải thiện quy trình quản lý điện trong các tình huống có bão.

Báo cáo Magic Quadrant đầy đủ có đăng tải trên trang website  www.gartner.com. Vui lòng đăng ký thành viên để truy cập báo cáo đầy đủ. 

Thông tin về Schneider Electric

1111

Là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa hoạt động tại hơn 100 quốc gia, tập đoàn Schneider Electric cung cấp các giải pháp tích hợp hàng đầu trên nhiều lĩnh vực như Công trình Dân dụng, Cao ốc Thương mại & Văn phòng, Các ngành Công nghiệp và Sản xuất Máy móc; Năng lượng và Cơ sở Hạ tầng, Trung tâm Dữ liệu và Mạng. Với phương châm đem đến các sản phẩm và giải pháp năng lượng an toàn, tin cậy, hiệu quả và xạnh, tập đoàn Schneider Electric với 170.000 nhân viên trên toàn cầu đã đạt doanh thu 25 tỷ Euro trong năm 2014. Tập đoàn Schneider Electric cam kết luôn đồng hành cùng các cá nhân và tổ chức nhằm giúp họ “Sử dụng năng lượng hiệu quả nhất”.

www.schneider-electric.com.vn 

www.apc.com/vn 

www.facebook.com/SchneiderElectricVN 

Lưu ý chung:

Gartner không bảo hộ cho bất cứ nhà cung cấp, sản phẩm hay dịch vụ nào được mô tả trong ân phẩm nghiên cứu của tổ chức và không chủ quan khuyên người tiêu dùng lựa chọn những nhà cung cấp trong nhóm dẫn đầu. Các ấn phẩm nghiên cứu của Gartner chỉ ghi lại ý kiến khách quan của tổ chức nghiên cứu Gartner và không mang tính chân lý.

Gartner không nhận trách nhiệm cho tất cả những bảo đảm, những lời ngụ y suy diễn liên quan tới nghiên cứu này, bao gồm bất cứ bảo dảm nào về khả năng bán sản phẩm hay sự phù hợp của sản phẩm cho một mục tiêu riêng biệt nào đó.


Tin cũ hơn: