29590 ban_at_semiconductor_540x150

APC by Schneider Electric được trao giải thưởng công nghệ Frost & Sullivan 2013 tại khu vực Đông Nam Á cho sản phẩm và dịch vụ UPS

Email In PDF.

Chi phí sử dụng năng lượng gia tăng mạnh là một yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp cần phải cân nhắc.

Schneider

Tại lễ trao giải Sản phẩm & Giải pháp Công nghệ Tốt nhất 2013 do hãng phân tích Frost & Sullivan tổ chức tại Singapore, Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lí năng lượng, đã chia sẻ kinh nghiệm dưới góc độ chuyên gia đối với sự tăng trưởng năng động của môi trường CNTT và nhu cầu cốt lõi cho vấn đề quản lý năng lượng - một phần của chiến lược quản trị CNTT của doanh nghiệp. Tại sự kiện, các chuyên gia của Schneider Electric đã vinh dự đón nhận hai giải thưởng “Nhà cung cấp UPS của năm” và “Nhà cung cấp dịch vụ UPS của năm” cho thương hiệu APC by Schneider Electric tại khu vực Đông Nam Á. Đây là năm thứ hai liên tiếp Schneider Electric được vinh dự trao các giải thưởng này.

Schneider Electric là nhà cung cấp giải pháp công nghệ được công nhận là doanh nghiệp tập trung hỗ trợ giải quyết các vấn đế của khách hàng và cung cấp những dịch vụ và sản phẩm mang tính đột phá. Tại sự kiện đặc biệt này, đại diện Schneider Electric là ông Phillippe Arsonneau, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách Bộ phận Giải pháp CNTT, Schneider Electric khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản, cùng ông Pankaj Sharma, Phó Chủ tịch cấp cao, phụ trách bộ phận Giải pháp CNTT, Schneider Electric khu vực Đông Á, đã đưa ra các nhận định về tính chất năng động của môi trường CNTT hiện nay. Theo đó, các xu hướng phát triển nhanh chóng như xu hướng số hóa và khai thác Dữ liệu Lớn, gắn liền với nhiều vấn đề khác, trong đó có thách thức về quản lý năng lượng. Chính những xu hướng này đang thúc đẩy nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành công nghiệp chủ chốt và các yếu tố cần thiết để hệ thống CNTT hoạt động hiệu quả về kỹ thuật lẫn vận hành.

Phát biểu tại sự kiện, ông Pankaj Sharma, Phó Chủ tịch cấp cao, phụ trách Bộ phân Giải pháp CNTT, Schneider Electric khu vực Đông Á cho biết: “Lĩnh vực công nghệ thông tin hiện nay đang ở trong giai đoạn có nhiều thử thách và các khách hàng đang quan tâm ngày càng nhiều đến vấn đề chi phí năng lượng tăng mạnh trong tổng thể hoạt động của doanh nghiệp. Schneider Eletric hiểu rõ rằng việc đầu tư đúng đắn vào trung tâm dữ liệu có thể giúp các khách hàng đạt được hiệu quả tối ưu về chi phí năng lượng cũng như tiết kiệm năng lượng. Từ đó, chúng tôi ưu tiên tư vấn cho các khách hàng về các quy trình, tiến độ thực thi  hợp lý, cung cấp các giải pháp quản lý năng lượng hiện đại nhất. Những giải pháp này bao gồm quản lý hạ tầng trung tâm dữ liệu (DCIM) và các phần mềm quản lý “tất cả trong một” giúp doanh nghiệp đạt được được mức tiết kiệm năng lượng lên đến 30%”

Căn cứ vào các tiêu chí thành tích kinh doanh và năng lực công nghệ, giải thưởng danh giá “Nhà cung cấp UPS của năm” được hãng phân tích Frost & Sullivan trao cho doanh nghiệp xuất sắc, đạt được những thành tích nổi bật trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình. Giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ UPS của năm” được trao cho doanh nghiệp xuất sắc và dẫn đầu về hạ tầng hỗ trợ dịch vụ và dịch vụ khách hàng. Doanh nghiệp thắng giải được các chuyên gia phân tích của Frost & Sullivan lựa chọn dựa theo các tiêu chí khả năng chiếm lĩnh thị trường, vai trò dẫn dắt thị trường về giá trị mang lại cho khách hàng, thành công trong triến lược và phát triển, cũng như khả năng đổi mới sáng tạo về sản phẩm và dịch vụ.

Philippe Arsonneau, Phó Chủ tịch Cao cấp, phụ trách Bộ phận Giải pháp CNTT, Schneider Electric khu vực châu Á TBD và Nhật Bản, đã đại diện lên nhận giải thưởng từ Frost & Sullivan tại buổi lễ. Ông phát biểu: “Tôi xin chân thành cảm ơn Frost & Sullivan đã tổ chức sự kiện và giải thưởng quan trọng này trong ngành. Hai giải thưởng mà chúng tôi được trao là minh chứng cho sự tiến bộ của công ty chúng tôi và chúng tôi mong thời gian tới sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa. Cam kết của chúng tôi về chất lượng và uy tín về sản phẩm và dịch vụ sẽ không dừng lại ở hai giải thưởng này mà quan trọng hơn cả là chúng tôi cam kết giúp khách hàng xây dựng hạ tầng CNTT lành mạnh, phát triển và đạt được nhiều thành công hơn tại khu vực Đông Nam Á.”

Giải thưởng Frost & Sullivan về Sản phẩm và Công nghệ Tốt nhất tôn vinh những điển hình thành công của doanh nghiệp, những thành tựu xuất sắc và thành tích kinh doanh nổi bật trên toàn cầu trong nhiều ngành và môi trường ứng dụng khác nhau.

Tại thị trường Việt Nam, Schneider Electric cũng đã liên tục giới thiệu nhiều sản phẩm và giải pháp CNTT tối ưu đến khách hàng, nội bật là các sản phẩm lưu điện với thương hiệu APC by Schneider Electric. Gần đây nhất, các sản phẩm thuộc dòng APC Smart-UPS® SMT cũng chính thức được giới thiệu đến thị trường với các tính năng thông minh, hỗ trợ Xanh hóa môi trường CNTT trong DN và trong các trung tâm dữ liệu. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm của thương hiệu APC by Schneider Electric, các sản phẩm giúp cấp điện dự phòng liên tục (UPS), tích hợp nhiều tính năng mới thân thiện với người dùng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian thao tác vận hành. Bên cạnh các tính năng bảo vệ thiết bị và dữ liệu vượt trội trong các trường hợp xảy ra sự cố cấp nguồn, hệ thống APC Smart-UPS® còn có chế độ “xanh” có khả năng đạt hiệu suất năng lượng lên tới hơn 97 %.  

Thông tin về Schneider Electric

Là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng hoạt động tại hơn 100 quốc gia, Tập đoàn Schneider Electric cung cấp các giải pháp tích hợp trên nhiều lĩnh vực như Năng lượng và Cơ sở Hạ tầng; Các ngành Công nghiệp và Sản xuất Máy móc; Cao ốc Thương mại và Văn phòng; Trung tâm Dữ liệu và Mạng; cũng như có mặt rộng rãi trong các ứng dụng dân dụng. Với phương châm đem đến các sản phẩm và giải pháp năng lượng an toàn, tin cậy và hiệu quả, Tập đoàn Schneider Electric với hơn 140.000 nhân viên, hoạt động tại hơn 100 văn phòng trên toàn cầu đã đạt doanh thu 30,8 tỷ đô la trong năm 2012. Luôn đồng hành cùng các cá nhân và tổ chức với tiêu chí “Sử dụng năng lượng hiệu quả nhất”. Đây cũng là cam kết kinh doanh của Tập đoàn Schneider Electric.

www.schneider-electric.com.vn

www.apc.com/vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: