29590 ban_at_semiconductor_540x150

Doanh nghiệp tư nhân Trung Hiếu - bạn đồng hành của mọi công trình

Email In PDF.

Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng của các sản phẩm thiết bị điện. Chưa có con số thống kê chính thức nhưng qua khảo sát thị phần, doanh số của nhiều đơn vị có thể ước tính mỗi năm thị trường Việt Nam sử dụng gần 5.000 tỉ đồng để mua sắm cho các sản phẩm thiết bị điện dân dụng và công nghiệp.

trung-hieu-1

Tuy nhiên, ngày nay đồng hành cùng sự phát triển của nền kinh tế, hàng loạt các khu công nghiệp, nhà máy, khu dân cư được hình thành và từ đó nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị điện, tự động hóa trong đời sống, sản xuất càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của xã hội, DNTN Trung Hiếu đã được thành lập và là một trong những nhà phân phối thiết bị điện, tự động hóa chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương.

DNTN Trung Hiếu được biết đến là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện dân dụng, điện công nghiệp, tự động và đo lường của các thương hiệu như: LS, SHIHLIN, MITSUBISHI, SCHNEIDER, ABB, OMRON, AUTONICS, HANYOUNG, CADIVI, TAIPHACO, OSRAM, PARAGON… và nhà phân phối độc quyền của thương hiệu CHINT, NGOHAN tại Bình Dương.

Bên cạnh đó, Trung Hiếu còn thi công, lắp đặt công trình điện công nghiệp, điều khiển tự động trong sản xuất, lắp đặt, sửa chữa tủ điện trung tâm, tủ phân phối, tủ điều khiển, tủ tụ bù… Các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp Trung Hiếu cung cấp luôn rất đa dạng về mẫu mã, đảm bảo chất lượng chính hãng cùng các chính sách bảo hành bảo trì hoàn hảo.

Mục tiêu của Trung Hiếu là luôn không ngừng nghiên cứu để mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm thiết bị điện, tự động hóa với những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Chính vì thế, trong quá trình hoạt đông kinh doanh Trung Hiếu luôn không ngừng cải tiến, nâng cao hệ thống quản lý để hoàn thiện về mặt chất lượng, dịch vụ nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

trung-hieu-3

Để giữ vững được thị phần, DNTN Trung Hiếu còn tăng cường đội ngũ kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện, kỹ sư tự động hóa và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, luôn tận tình tư vấn kỹ thuật, cung cấp, lắp đặt thiết bị, chuyển giao công nghệ đến cung ứng phụ tùng thay thế và bảo hành sản phẩm. Đến với doanh nghiệp Trung Hiếu quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và được cung ứng các thiết bị nổi tiếng về giá cả và dịch vụ nhằm mang đến cho các công trình những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Hiên tại, Trung Hiếu tự hào đã và đang là đối tác đáng tin cậy của quý đối tác khách hàng với những công trình tiêu biểu như: thi công hệ thống điện Công ty Prestar, Panko, ECS, Hanpork, Daby CJ, Samryoung, Phước Dũ Long… sữa chữa hệ thống điện điều khiển sơn - sấy tự động, lắp đặt máy ép 300 & 350 tấn Công ty TaTung, lắp tủ điều khiển dây chuyền sơn - sấy tự động, sửa chữa máy gia nhiệt cao tần, di dời, sửa hệ thống điện điều khiển dây chuyền lắp ráp xe ô tô du lịch của Công ty Trường Hải…

Có thể nói, bằng những sản phẩm chất lượng cùng các công trình mang lại hiệu quả kinh tế cao trong sản xuất, doanh nghiệp Trung Hiếu đã từng bước khẳng định được uy tín thương hiệu trên thị trường và tạo niềm tin nơi quý đối tác khách hàng. DNTN Trung Hiếu tin tưởng sẽ không ngừng phát triển hoàn thiện và luôn đồng hành cùng bạn trong mọi công trình.

Thông tin liên hệ:

Doanh nghiệp tư nhân Trung Hiếu

Địa chỉ: Khu phố 4, TT.Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.
Điện thoại: 0650.3564843, Fax: 0650.3564841
Website: http://www.trunghieubdg.com


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: