29590 ban_at_semiconductor_540x150

Pelco by Schneider Electric tiếp tục được chứng nhận Lenel cho giải pháp VMS Endura Enterprise

Email In PDF.

 Giải pháp OnGuard của Lenel hiện đã hỗ trợ giải pháp Digital Sentry VMS và DX4700/4800 HD của công ty Pelco by Schneider Electric

pelco

Schneider Electric, chuyên gia quản lý năng lượng toàn cầu vừa thông báo giải pháp quản lý hình ảnh (VMS) EnduraTM Enterprise với thương hiệu Pelco by Schneider Electric tiếp tục được cấp chứng chỉ đủ điều kiện tích hợp với giải pháp quản trị truy cập Lenel Onguard phiên bản 6.5 và 6.6. Chứng chỉ mới công nhận giải pháp Pelco Digital SentryTM VMS và chương trình thu hình DX4700/4800HD được hỗ trợ trên nền tảng quản trị truy cập Onguard của Lenel.

Sự tích hợp chặt chẽ giữa giải pháp quản lý hình ảnh theo công nghệ IP của Pelco với hệ thống Lenel OnGuard sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý, theo dõi và xử lý chủ động kịp thời các nguy cơ an ninh phát sinh. Người vận hành hệ thống có thể quan sát và quản lý toàn bộ hình ảnh từ giao diện người dùng của hệ thống OnGuard, dễ dàng truy cập các sự kiện đã xảy ra dựa trên hình ảnh lưu trữ, nhờ vậy có thể đơn giản hóa quy trình truy nguyên dữ liệu. Ngoài ra, người vận hành hệ thống còn có thể chọn chế độ điều khiển thủ công hoặc tự động để theo dõi một hoặc nhiều camera cùng lúc, sử dụng bộ điều khiển trực tiếp camera theo các phương dọc/ngang, thu phóng màn hình để theo dõi các sự kiện xảy ra ở cự ly gần hoặc giám sát chặt chẽ đối tượng nghi vấn. Hoặc cài đặt tự động hệ thống để điều hướng giám sát các sự kiện mong muốn theo các góc độ định sẵn.

 Ông Jeremy Hoyos, Giám đốc phát triển kinh doanh bộ phận tích hợp của Schneider Electric, phát biểu: “Với tư cách thành viên tích cực của Chương trình Liên kết Đối tác Lenel OpenAcces, chúng tôi rất vui mừng công bố: giải pháp Endura VMS của chúng tôi tiếp tục được nhận chứng chỉ đủ điều kiện tích hợp với hệ thống OnGuard, hơn nữa các giải pháp Digital Sentry và DX4700/4800 HD cũng nhận được chứng chỉ trong đợt này. Cả hai doanh nghiệp Pelco by Schneider Electric và Lenel trong thương vụ này đã phấn đấu hết sức mình để tích hợp thành công một hệ thống theo dõi hình ảnh và quản lý truy cập hiệu quả nhằm cung cấp cho thị trường sản phẩm IP VMS cao cấp, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đây là minh chứng rõ ràng cho cam kết đóng góp cho thị trường các sản phẩm có tính khả mở và liên kết vận hành cao của Schneider Electric.”

Ông Gidon Lissai, Giám đốc bộ phận hợp tác chiến lược của Lenel cũng vui mừng cho biết: “Schneider Electric đã vượt qua các công đoạn thẩm định bắt buộc hiệu quả tính năng trên giao diện OnGuard của Lenel. Chúng tôi rất mong muốn Schneider Electric sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài với Chương Trình Liên Kết Đối Tác Lenel OpenAccess của chúng tôi.”

Kể từ bây giờ khách hàng của Lenel có thể đăng ký dịch vụ và khởi động chế độ tích hợp hệ thống quản lý hình ảnh OnGuard với Endura mà không phải trả bất kỳ khoản phụ phí nào. Để biết thêm thông tin về Chương Trình Đối Tác Thứ Nhất của Pelco, xin truy cập địa chỉ http://partnerfirst.pelco.com/content/lenel-onguard

Giải pháp quản lý hình ảnh (VMS) EnduraTM Enterprise cùng nhiều giải pháp quản lý thông minh khác từ Pelco by Schneider Electric sẽ được giới thiệu trong sự kiện Hội thảo và triển lãm quốc tế “Trải nghiệm năng lượng xanh và hiệu quả” tại Dinh Thống Nhất (TP.HCM) vào ngày 25 -26/10/2013.  Đây là sự kiện toàn cầu của tập đoàn Schneider Electric, nhằm mục đích giới thiệu các giải pháp quản lý năng lượng hiệu quả và thông minh đến doanh nghiệp, người dân ở các nước sở tại. Sự kiện triển lãm dự kiến thu hút 5000- 10.000 người tham quan.

Giới thiệu Pelco by Schneider Electric:

Pelco by Schneider Electric là thành viên tập toàn Schneider Electric, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, phát triển, sản xuất các hệ thống, phần mềm, dịch vụ an ninh hình ảnh theo công nghệ IP phù hợp cho mọi ngành trong xã hội. Với bề dày lịch sử lâu đời cùng uy tín sản phẩm chất lượng cao, danh tiếng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, Pelco từ lâu đã là nhà cung cấp được ưu chuộng nhất trên thị trường sản phẩm giám sát an ninh. Pelco hiện đang kinh doanh hàng nghìn loại camera IP, trong đó có nhiều dòng sản phẩm camera theo dõi hình ảnh hệ thống phù hợp với mọi điều kiện chiếu sáng, môi trường lắp đặt và ứng dụng. Thương hiệu Pelco by Schneider Electric bao gồm nhiều loại camera IP, bán cầu camera ẩn và vỏ ngoài camera, hệ thống quản lý qua hình ảnh, sản phẩm chụp ảnh nhiệt, hệ thống hình ảnh môi trường cực độ cùng nhiều loại khác. Phương châm của Pelco là không ngừng phấn đấu, làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất có thể. www.pelco.com

Giới thiệu Schneider Electric

Là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng hoạt động tại hơn 100 quốc gia, Tập đoàn Schneider Electric cung cấp các giải pháp tích hợp trên nhiều lĩnh vực như Năng lượng và Cơ sở Hạ tầng; Các ngành Công nghiệp và Sản xuất Máy móc; Cao ốc Thương mại và Văn phòng; Trung tâm Dữ liệu và Mạng; cũng như có mặt rộng rãi trong các ứng dụng dân dụng. Với phương châm đem đến các sản phẩm và giải pháp năng lượng an toàn, tin cậy và hiệu quả, Tập đoàn Schneider Electric với hơn 140.000 nhân viên, hoạt động tại hơn 100 văn phòng trên toàn cầu đã đạt doanh thu 30.8 tỷ đô la trong năm 2012. Luôn đồng hành cùng các cá nhân và tổ chức với tiêu chí “Sử dụng năng lượng hiệu quả nhất”. Đây cũng là cam kết kinh doanh của Tập đoàn Schneider Electric.

Giới thiệu tập đoàn Lenel

Lenel là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung ứng hệ thống an ninh tích hợp có tính khả mở cao cho thị trường doanh nghiệp. Có trụ sở chính đặt tại Rochester, New York cùng hệ thống bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật rộng khắp đã có mặt tại tất cả các thị trường lớn của thế giới,  hiện nay Lenel đã đạt đến con số 18.000 điểm cài đặt dịch vụ tại hơn 90 quốc gia. Lenel là đơn vị trực thuộc UTC Fire & Security (Tập Đoàn An Ninh và Phòng Cháy Chữa Cháy UTC) hiện đang cung cấp giải pháp an ninh cho hơn một triệu khách hàng trên phạm vi toàn cầu. UTC Fire & Security là đơn vị thành viên của Tập Đoàn United Technologies chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ công nghệ cao cho ngành xây dựng và hàng không vũ trụ thế giới. Để biết thêm thông tin về Lenel và UTC Fire & Security, xin vui lòng truy cập các website http://www.lenel.comhttp://www.utcfireandsecurity.com. Lenel và OnGuard là thương hiệu đã được Tập Đoàn Lenel Systems International đăng ký bản quyền tại Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác. 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: