Customer Built Testers

Tự động hóa lưới ngầm trung thế

Tự động hóa lưới ngầm trung thế

Giải pháp này giúp điều khiển đóng, cắt tự động cho mọi kịch bản sự cố, tự động thiết lập lại hệ thống cung cấp điện cho các vùng bị ảnh hưởng dưới 30 giây.

Đó là những gì mà khu công nghệ cao Sài Gòn (Saigon Hi - Tech Park - SHTP) đang áp dụng để giải quyết cho bài toán nâng tầm hiệu quả của lưới điện trung thế nhờ những giải pháp cải tiến từ Schneider Electric.

Đọc thêm...

Ổn định nguồn điện trong Data center

Ổn định nguồn điện trong Data center

Trung tâm dữ liệu (Data center) có vai trò rất quan trọng. Một tủ rack thiết bị trong Data center có giá trị lên đến hàng triệu USD! Để các thiết bị trong Data center được vận hành tối ưu 24/7, ổn định chất lượng nguồn điện là yếu tố sống còn.

Đọc thêm...

Những điều cần biết về UPS

Những điều cần biết về UPS
UPS (Uninterruptible Power Supply) hay bộ lưu điện là thiết bị có thể cung cấp điện năng trong một khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của máy tính hoặc thiết bị điện khi điện lưới gặp sự cố.
Đọc thêm...

Schneider đổi mới hạ tầng Data Center

Schneider đổi mới hạ tầng Data Center
Schneider công bố giải pháp mới trong năm 2014 nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp về quản lý năng lượng và hiệu suất Data Center.

Trước những thách thức mà các CIO hiện nay phải đối mặt về hiệu quả vận hành và an ninh, Schneider Electric giới thiệu hạ tầng hỗ trợ toàn diện và phần mềm quản lý “tất-cả-trong-một” giúp đảm bảo TTDL (Trung tâm dữ liệu- Data Center) của các khách hàng trở nên “kinh doanh sáng tạo, hướng tới tương lai”. Ba giải pháp hạ tầng mới nhất mà Schneider Electric giới thiệu tại hội thảo này gồm có hệ thống làm mát chính xác InRow thế hệ thứ 2, Hệ thống UPS ba pha Galaxy VM, và công cụ phần mềm quản lý hạ tầng StruxureWare Data Center Operation v7.4.

Đọc thêm...

Schneider Electric giới thiệu các Giải pháp Đổi mới Hạ tầng Vật lý Trung tâm Dữ liệu

Schneider Electric giới thiệu các Giải pháp Đổi mới Hạ tầng Vật lý Trung tâm Dữ liệu

TP Hồ Chí Minh, ngày 9 tháng 10 năm 2014 – Schneider Electric, chuyên gia hàng đầu thế giới về các giải pháp nguồn tối thiết và làm mát chính xác, hôm nay tổ chức hội thảo giải pháp trung tâm dữ liệu (TTDL) với chủ đề “Sẵn sàng Tăng trưởng Kinh doanh với Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu Đổi mới Sáng tạo” dành cho các chuyên gia và quản lý IT cũng như quản lý hệ thống thiết bị tại các công ty thuộc đa lĩnh vực tại Việt Nam. Hội thảo diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, công bố những giải pháp chính và mới nhất của Schneider Electric trong năm 2014 nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp về các dịch vụ quản lý năng lượng, tối ưu hóa sử dụng năng lượng và hiệu suất hoạt động của trung tâm dữ liệu.

Đọc thêm...