29590 ban_at_semiconductor_540x150

Tái Định nghĩa về Quản lý Năng lượng: Schneider Electric Giới thiệu PowerTag®, phương thức đơn giản và dễ tiếp cận nhất để giám sát và bảo đảm các thiết bị điện

Email In PDF.

Đồng hồ đo điện không dây nhỏ nhất cách mạng hóa phương thức lắp đặt đồng hồ đo năng lượng trong các tủ điện và cải tiến mức độ an toàn cũng như hiệu quả sử dụng điện trong mọi loại công trình, tòa nhà.

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam - ngày 19/4/2016 - Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, mới đây tại Hội nghị Thượng đỉnh về Đổi mới Sáng tạo Công nghệ (Paris, Pháp, ngày 1/4/2016), đã giới thiệu PowerTag®, loại đồng hồ đo điện không dây có kích thước nhỏ nhất hiện nay trên thế giới, được thiết kế để nâng cao khả năng giám sát cũng như an toàn của các thiết bị điện. PowerTag giúp đơn giản hóa việc kết nối từng thiết bị đóng cắt đơn lẻ tới Hệ thống Quản lý Tòa nhà (BMS), cung cấp cho chủ tòa nhà và các chuyên gia quản lý tòa nhà các dữ liệu thời gian thực một cách chính xác và hữu ích nhằm lành mạnh hóa công tác quản lý các tài sản mang tính chiến lược trong tổng thể hạ tầng thiết bị điện.

Schneider-PowerTag 1

Được thiết kế phù hợp cho mọi loại tòa nhà, bộ cảm biến năng lượng này giám sát và đo lường lượng điện tiêu thụ, dòng điện, điện áp, công suất và hệ số công suất dễ dàng. Là thiết bị kết nối đầu tiên thuộc chủng loại này, PowerTag mang lại mức độ an ninh cao hơn cho các tài sản điện nhờ khả năng cho phép quản lý các tải trọng yếu một cách hiệu quả hơn - mức độ tin cậy và hiệu quả cao hơn trong lắp đặt hệ thống điện. Dữ liệu được truyền dẫn không dây tới phòng điều khiển trung tâm để hiển thị dữ liệu thông qua trang web hoặc BMS. Dữ liệu cũng có thể được khai thác để tạo các cảnh báo qua email nhằm hỗ trợ các chuyên gia quản lý thực hiện giám sát từ xa.

Schneider-PowerTag 3

“Khách hàng ngày càng yêu cầu cao đối với những giải pháp mới nhằm giúp họ giải quyết những thách thức lớn về quản lý năng lượng trong tòa nhà”, ông Philippe Delorme, Phó Chủ tịch Điều hành, Bộ phận Giải pháp cho Tòa nhà, Schneider Electric, cho biết. “PowerTag chính là một giải pháp đổi mới sáng tạo để giúp cho việc quản lý năng lượng trở nên đơn giản hơn, và với kích thước rất gọn khiến chúng dễ dàng được cài đặt vào hệ thống mà không gây nên bất cứ xáo trộn gì đối với những thiết lập hệ thống sẵn có. Phần lớn các thiết bị đóng cắt giờ đây có thể được gắn PowerTag để có được truyền thông trong phân phối điện, và rất đơn giản vì chỉ cần 5 phút lắp đặt là thiết bị điện của bạn đã “hòa mạng” với một kết nối thực thụ”.

Thiết bị với kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian dễ dàng được lắp đặt vào các tủ bảng điện mới và sẵn có, giúp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng cho toàn bộ hạ tầng điện. PowerTag vốn được tích hợp trong Hệ thống Truyền thông của dòng sản phẩm Schneider Electric Acti 9 nhằm mang lại cho khách hàng một giải pháp giám sát và điều khiển tất - cả - trong - một. PowerTag được cung cấp trực tiếp bởi Schneider Electric, hoặc thông qua các nhà phân phối được ủy quyền của Schneider Electric. Để có thêm thông tin, bao gồm cấu hình kỹ thuật, vui lòng truy cập: www.schneider-electric.com/powertag.

Thông tin về Schneider Electric

 Schneider Electric là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa. Với doanh thu trên toàn cầu năm 2015 đạt xấp xỉ 27 tỷ Euro, 160.000 nhân viên của Schneider Electric hiện phục vụ khách hàng tại trên 100 quốc gia, giúp các doanh nghiệp và cá nhân quản lý năng lượng và chu trình sản xuất - kinh doanh một cách an toàn, tin cậy, hiệu quả và xanh. Từ những sản phẩm đơn giản nhất như công tắc điện đến những hệ thống vận hành phức tạp, các giải pháp công nghệ - phần mềm - dịch vụ của Schneider Electric giúp khách hàng cải tiến phương thức quản lý và tự động hóa các hoạt động kinh doanh. Những công nghệ kết nối của chúng tôi giúp định hình lại các ngành công nghiệp, đổi mới các thành phố và làm cho cuộc sống phong phú hơn.

Tại Schneider Electric, chúng tôi gọi đó là Life Is On.

www.schneider-electric.com.vn

www.facebook.com/SchneiderElectricVN


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: