29590 ban_at_semiconductor_540x150

Schneider Electric Vietnam - Công ty Đạt Vĩnh Tiến khánh thành nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Long An.

Email In PDF.

Schneider Electric Vietnam - Công ty Đạt Vĩnh Tiến khánh thành nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Long An.

TP.HCM (Việt Nam), ngày 27/11/2015 - Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến, nhà sản xuất tủ bảng điện và thiết bị cơ điện(M&E) hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời là đối tác sản xuất tủ bảng điện tại thị trường Việt Nam của tập đoàn Schneider Electric (Pháp), vừa chính thức công bố việc khánh thành nhà máy sản xuất mới tại Cụm Công Nghiệp Hoàng Gia Long, tỉnh Long An. Đây là nhà máy thứ hai của Đạt Vĩnh Tiến sau khi xây dựng và đưa vào vận hành thành công nhà máy đầu tiên vào năm 2009 tại Củ Chi.

Schneider-Dat-Vinh-Tien 1

Nhà máy mới của Đạt Vĩnh Tiến được trang bị hệ thống máy móc sản xuất mới 100% từ Thụy Sĩ và Nhật, sẽ tập trung sản xuất các sản phẩm chiến lược của công ty gồm tủ bảng điện, hệ thống thang máng cáp, hệ thống ống gió và các phụ kiện cho ngành HVAC theo quy trình sản xuất cải tiến, với mục đích tối đa hóa chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Được xây dựng trên khuôn viên diện tích 13.000 m2, nhà máy mới chính thức đi vào hoạt động vào ngày 22/11/2015 với mục tiêu giúp tăng năng suất sản xuất của Công ty Đạt Vĩnh Tiến lên nhiều lần, cùng với đó nâng cao chất lượng sản phẩm của công ty, bao gồm các sản phẩm tủ bảng điện sử dụng thiết bị của Schneider Electric.

“Đối với Đạt Vĩnh Tiến, chất lượng sản phẩm luôn được xem là giá trị cốt lõi, và là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi muốn hướng đến. Thương hiệu của Đạt Vĩnh Tiến được tạo dựng từ những sản phẩm mang tiêu chuẩn quốc tế, được sản xuất từ dây chuyền công nghệ tiên tiến đến từ những quốc gia hàng đầu thế giới như Thụy Sỹ và Nhật Bản”, ông Nguyễn Trần Thanh Long, Giám đốc Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến, cho biết. “Việc xây dựng nhà máy mới là một bước tiến quan trọng của công ty, khẳng định nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp quản lý năng lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.”

Schneider Dat Vinh Tien 2

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2005, sau 10 năm xây dựng và phát triển, Đạt Vĩnh Tiến đã gặt hái được những thành công đáng tự hào trong lĩnh vực sản xuất tủ bảng điện, hệ thống điện hạ thế và thiết bị cơ điện. Với 2 nhà máy quy mô cùng hệ thống máy móc hiện đại của Châu Âu và Nhật, Đạt Vĩnh Tiến đã vươn lên nhóm doanh nghiệp tăng trưởng tốt nhất trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tại Việt Nam cả về quy mô sản xuất, chất lượng sản phẩm, doanh số và lợi nhuận hằng năm. Ông Sử Ngọc Danh, Phó Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam, cho biết: “Là tập đoàn cung cấp giải pháp quản lý năng lượng và tự động hóa hàng đầu thế giới, Schneider Electric luôn hỗ trợ các đối tác trong nước về chuyên môn kỹ thuật, công nghệ, kiến thức và quy trình quản lý giúp họ nâng cao chất lượng sản phẩm, tính chuyên nghiệp và tính cạnh tranh. Chúng tôi đánh giá cao sự phát triển nhanh chóng của Công ty Đạt Vĩnh Tiến và cam kết không ngừng hỗ trợ Đạt Vĩnh Tiến nhằm giúp nâng cao chất lượng sản phẩm tủ bảng điện Đạt Vĩnh Tiến cùng với sản phẩm do Schneider Electric cung cấp.”

 Thông tin về Đạt Vĩnh Tiến

Công ty Đạt Vĩnh Tiến được thành lập vào ngày 22/11/2005, là nhà sản xuất tủ bảng điện (Panel Builder) cho các hãng thiết bị điện hàng đầu thế giới, đồng thời cung cấp các giải pháp cho hệ thống điều khiển (HVAC, giải pháp nguồn, dây chuyển sản xuất tự động của các nhà máy…), cũng như dịch vụ bảo trì, bảo hành cho các hệ thống điện động lực và điều khiển cho các cao ốc, nhà máy, bệnh viện, trung tâm thương mại,…Với sự am tường về công nghệ và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Đạt Vĩnh Tiến luôn hướng đến việc tạo ra những sản phẩm chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng công trình, đồng thời đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

www.datvinhtien.vn


Tin cũ hơn: