29590 ban_at_semiconductor_540x150

Bộ lưu điện APC Smart-UPS® thế hệ thứ 5 tăng cường tính năng thông minh và quản lý năng lượng giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả

Email In PDF.

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng, đã công bố ra mắt tại thị trường Việt Nam dòng sản phẩm lưu điện (UPS) APC Smart-UPS® SMT mới được thiết kế để hỗ trợ phòng máy chủ và các tủ thiết bị mạng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm của thương hiệu APC by Schneider Electric, các sản phẩm này giúp cấp điện dự phòng liên tục (UPS), tích hợp nhiều tính năng mới thân thiện với người dùng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian thao tác vận hành. Đơn cử là màn hình giao diện tinh thể lỏng (LCD) bao gồm chức năng chẩn đoán và quản trị năng lượng cao cấp giúp hiển thị rõ ràng và tức thời các thông số tiêu thụ năng lượng. Bên cạnh các tính năng bảo vệ thiết bị và dữ liệu vượt trội trong các trường hợp xảy ra sự cố cấp nguồn, hệ thống APC Smart-UPS® SMT còn có chế độ “xanh” có khả năng đạt hiệu suất năng lượng lên tới hơn 97 %.

 APC-Smart-UPS-SMT

Ông Ivan Habovcik, Phó Tổng Giám đốc, phụ trách Bộ phận Giải pháp Công nghệ Thông tin, Schneider Electric Việt Nam & Campuchia, cho biết: “Trong bối cảnh kinh doanh khó khăn hiện nay, người dùng cần những sản phẩm đạt được hiệu suất năng lượng vượt trội, giúp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng của thiết bị đồng thời giảm thiểu chi phí vận hành. Ngoài ra, họ cũng cần những thiết bị có chức năng chẩn đoán năng lượng và có công cụ giám sát cao cấp để chuẩn bị và ứng phó tức thời trước mọi tình huống xảy ra. Các mẫu thiết bị lưu điện APC Smart-UPS® SMT mới được tạo ra trên nền tảng của dòng sản phẩm Smart-UPS nổi tiếng với trên 20 triệu sản phẩm đã được bán ra trên toàn cầu, cung cấp cho các nhà quản trị CNTT và nhà quản trị cơ sở hạ tầng mức độ tin cậy, khả năng kiểm soát và hiệu quả cao nhất, nhằm đáp ứng cho nhu cầu quản lý năng lượng đối với các hệ thống CNTT phân tán hiện nay. Các mẫu thiết bị lưu điện cao cấp này góp phần nâng cao chuẩn mực tính năng và chất lượng cho dòng UPS dành cho máy chủ trên thị trường.”

Được phát triển dựa trên các tiêu chuẩn của dòng sản phẩm Smart-UPS® từng giành được nhiều giải thưởng, các sản phẩm UPS mới vừa ra mắt có giao diện LCD trực quan tùy biến, tích hợp tính năng điều chỉnh cấu hình tại chỗ và từ xa, cho phép hiển thị chính xác toàn bộ thông tin về tình trạng điện năng của hệ thống, chẩn đoán năng lượng, đồng thời kiểm tra và lưu nhật ký hoạt động một cách hiệu quả. Thông tin hệ thống cung cấp rõ ràng, nhất quán và bao quát từ số xê-ri cho đến thông tin hỗ trợ kỹ thuật đa ngôn ngữ của APC. Ngoài ra, thiết bị lưu trữ điện APC Smart-UPS® SMT còn là sản phẩm duy nhất trên thị trường cung cấp giải pháp quản trị năng lượng cao cấp có tính năng thông báo cho người dùng biết ngày cần thay ắc quy. Công nghệ này sẽ điều chỉnh dự báo thời lượng ắc quy tùy theo điều kiện môi trường sử dụng để kịp thời gửi đi các thông báo đến người dùng.

Giao diện mới của các mẫu Smart-UPS® SMT này tích hợp nhiều tính năng hơn, giúp quản lý và kiểm soát mức độ tiêu thụ năng lượng. Chế độ “xanh” trên từng sản phẩm sẽ tự động bỏ qua hoặc tắt an toàn các thiết bị không sử dụng điện hoặc đang trong tình trạng nhàn rỗi, cho phép giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng mà không làm ảnh hưởng đến mức độ bảo vệ hoặc sự vận hành của hệ thống. Hơn nữa, các sản phẩm này còn được trang bị các bộ đo hiệu suất năng lượng giúp khách hàng giám sát được tình hình tiêu thụ điện. Các cụm ngõ ra mới giúp hỗ trợ việc kiểm soát ở cấp độ cao hơn cho phép xả tải các cấu phần không quan trọng, lập trình tuần tự chế độ khởi động/tắt, khả năng khởi động lại một hoặc nhiều thiết bị mà không lệ thuộc UPS.

Nhận định về xu hướng sử dụng thiết bị IT ngày nay, ông Roberta Gamble, Giám đốc mảng Các hệ thống Năng lượng và Cấp nguồn, hãng phân tích Frost & Sullivan, cho biết: “Các hệ thống thiết bị IT và thiết bị mạng trọng yếu cũng như những dữ liệu kinh doanh quý giá đòi hỏi phải đạt mức độ sẵn sàng cao nhất với những tính năng quản lý năng lượng vượt trội. Trong tình hình cắt giảm ngân sách hiện nay và nhu cầu ngày càng cao về mức độ sẵn sàng của toàn bộ hệ thống, các nhà quản lý CNTT chịu sức ép rất lớn nhằm đảm bảo vận hành hệ thống với hiệu suất cao trong khi vẫn đảm bảo mức độ tin cậy cao nhất. Những sản phẩm có thể đáp ứng được những yêu cầu này sẽ nằm trong danh sách thiết bị ưu tiên của họ”.

Đi kèm theo các sản phẩm Smart-UPS SMTmới là bộ phần mềm quản trị PowerChute® cho phép các chuyên viên quản trị mạng lưới CNTT theo dõi hệ thống từ xa, theo dõi chế độ tắt hệ thống an toàn, quản lý UPS cao cấp một cách đơn giản, thuận tiện. Các tính năng quản trị khác có thể truy xuất từ SmartSlot, là thẻ công cụ nội bộ của hệ thống, thẻ này cho phép tùy ý cài đặt thêm các công cụ, phụ kiện để gia tăng hiệu quả. Toàn bộ các mẫu Smart-UPS® SMT mới đã được cấp chứng chỉ sử dụng trong kiến trúc APC InfraStruXure và có thể chạy rất tương hợp với nhiều hệ điều hành và nền tảng quản trị hệ thống khác nhau.

Các mẫu APC Smart-UPS® SMT mới này có thời hạn bảo hành phần cứng ba năm, bảo hành ắc quy hai năm, ngoài ra còn có nhiều tùy chọn gia hạn bảo hành. Tại Việt Nam, sản phẩm được cung cấp với các công suất từ 750VA đến 3000VA với các kiểu tháp (Tower), lắp tủ rack (Rack-mount) hoặc dạng chuyển đổi (Tower/Rack-mount convertible). Để biết thêm thông tin về bộ giải pháp UPS của APC, xin truy cập http://www.apc.com/smartups

Thông tin về Schneider Electric

Là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng hoạt động tại hơn 100 quốc gia, Tập đoàn Schneider Electric cung cấp các giải pháp tích hợp trên nhiều lĩnh vực như Năng lượng và Cơ sở Hạ tầng; Các ngành Công nghiệp và Sản xuất Máy móc; Cao ốc Thương mại và Văn phòng; Trung tâm Dữ liệu và Mạng; cũng như có mặt rộng rãi trong các ứng dụng dân dụng. Với phương châm đem đến các sản phẩm và giải pháp năng lượng an toàn, tin cậy và hiệu quả, Tập đoàn Schneider Electric với hơn 140.000 nhân viên, hoạt động tại hơn 100 văn phòng trên toàn cầu đã đạt doanh thu 30,8 tỷ đô la trong năm 2012. Luôn đồng hành cùng các cá nhân và tổ chức với tiêu chí “Sử dụng năng lượng hiệu quả nhất”. Đây cũng là cam kết kinh doanh của Tập đoàn Schneider Electric.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: