29590 ban_at_semiconductor_540x150

Quạt trần Haiku với công nghệ điều hoà thông minh SenseME, giá 1045 USD

Email In PDF.

Big Ass Fans - một công ty chuyên thiết kế và sản xuất quạt trần HVLS mới đây đã bổ sung công nghệ SenseME vào dòng quạt trần Haiku với kết nối Wi-Fi và các cảm biến để khiến chiếc quạt trở nên thông minh hơn. Với SenseME, chiếc quạt sẽ tự động điều chỉnh theo nhiệt độ phòng và tự động kích hoạt khi có người bước vào phòng.

2507986 Haiku_00

Phần cánh quạt Haiku được chế tạo từ nhiều vật liệu như nhôm, tre Moso hoặc vật liệu tổng hợp. Quạt được tích hợp mô-đun Wi-Fi, cảm biến chuyển động hồng ngoại, cảm biến nhiệt độ xung quanh và cảm biến độ ẩm giúp duy trì nhiệt độ lý tưởng nhất cho người dùng trong phòng. Điều này có nghĩa quạt có thể khởi động và làm mát khi bạn bước vào hoặc rời phòng, tự động tăng tốc độ quay khi có nhiều người hơn bước vào phòng và khi nhiệt độ/độ ẩm tăng cao, sau đó giảm dần tốc độ quay khi nhiệt độ giảm về đêm.

Quạt Haiku được điều khiển thông qua một ứng dụng trên thiết bị iOS với nhiều chế độ cài đặt sẵn. Các chế độ này bao gồm Whoosh Mode - tạo ra một làn gió nhẹ khiến bạn cảm thấy mát hơn 40%, Sleep Mode - từ từ giảm tốc độ quạt khi bạn đi vào giấc ngủ và chế độ Alarm Mode - có thể tuỳ biến để đánh thức bạn dậy với sự kết hợp giữa không khí, ánh sáng và âm thanh.

Các thiết lập tốc độ quạt cũng có thể được thay đổi tuỳ thích thông qua một chiếc điều khiển từ xa nhưng công ty cho biết qua thời gian, hệ thống SenseME sẽ học từ các tuỳ chọn của người dùng và sau đó tự động điều chỉnh. Và giống như các loại quạt trần hiện đại khác, Haiku cũng bao gồm yếu tố chiếu sáng với 39 bóng LED tiết kiệm năng lượng được tích hợp vào mặt dưới quạt và có thể điều chỉnh 16 cấp độ sáng.

2507975 Haiku_01

Big Ass Fans hiện đang bán quạt trần thông minh Haiku tích hợp công nghệ SenseME với giá 1045 USD. Được biết phần lớn giá thành sản phẩm đến từ vật liệu và quy trình chế tạo thay vì chức năng thông minh. Người dùng yêu thích sản phẩm có thể đặt hàng trước qua trang web của Big Ass Fans. Quạt có 2 cỡ cánh đường kính 1,32 m và 1,52 m, 2 tuỳ chọn màu cánh là caramel hoặc cocoa và 2 màu thân quạt bằng nhôm gồm trắng và đen.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: