29590 ban_at_semiconductor_540x150

Máy phát điện VGPGEN - Hết lo mất điện mùa mưa bão.

Email In PDF.

Đối với các gia đình và hộ kinh doanh dịch vụ thì máy phát điện dự phòng là hết sức cần thiết, đặc biệt là trong tình hình mưa bão khiến cho hệ thống điện thường xuyên gặp vấn đề, dẫn đến cắt điện dài ngày.

1406016352-mua-may-phat-dien-mua-mua-bao--5-

Mưa bão đi qua, bên cạnh các thiệt hại nặng nề về người và của, người dân còn phải chịu tình trạng mất điện kéo dài do những ảnh hưởng từ mưa bão. Năm nay theo dự báo thì sẽ có cơn bão với cường độ mạnh hơn so với các năm sẽ đổ bộ vào nước ta.

Như vừa qua do ảnh hưởng của cơn bão Thần Sấm ( bão số 2 ) tại các thành phố lớn như TP Móng Cái - Quảng Ninh, TP Lạng Sơn đã mất điện toàn thành phố trong mấy ngày mưa bão

Đối với các doanh nghiệp hay các hộ kinh doanh dịch vụ, mất điện ảnh hưởng rất nhiều đến kinh doanh, đối với hộ gia đình mất điện trong mùa mưa bão còn gây ra bao khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Từ các khó khăn nêu trên thì chuẩn bị cho gia đình và các hộ kinh doanh dịch vụ một máy phát điện dự phòng là hết sức cần thiết.

Từ các sự cố mất điện điển hình do mưa bão gây ra trên khắp cả nước, chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng: điện luôn là tài sản đáng quý nhất trong những tình huống khẩn cấp, bởi nhờ có điện mà mọi công việc, sinh hoạt hàng ngày sẽ được thuận tiện và dễ dàng hơn trong mùa mưa bão. Ngoài chuẩn bị cho mùa mưa bão những nhu yếu phẩm cần thiết như: túi y tế, lương thực - thực phẩm,…thì người dân tại một số thành phố lớn còn tự biết sắm máy phát điện gia đình dự phòng để sử dụng trong những trường hợp bị sự cố về điện.

Như để bộc bạch bức xúc, anh Thanh Hải nhà ở Phường Ka Long - TP Móng Cái cho biết: “đợt mưa bão Thần Sấm lớn vừa qua, khu vực chỗ tôi bị cắt điện mất mấy ngày khiến sinh hoạt gia đình tôi bị đảo lộn hoàn toàn, ngay khi bão tan tôi đã đặt mua máy phát điện để dự phòng”, Tại Siêu thị điện máy HC Quảng Ninh , sau một hồi tham khảo vài loại máy phát điện, anh đã chọn mua máy phát điện VGPGEN 2300EL của công ty Vũ Gia Phát, vì được nhân viên bán hàng tư vấn máy phát điện VGPGEN chạy rất ổn định, chống ồn, tiết kiệm xăng, chạy được điều hòa nên được nhiều khách hàng chọn mua. Anh cho rằng số tiền bỏ ra cũng không lớn nhưng thời gian tới khả năng cắt điện còn dài dài nên anh mua để dùng trong nhiều năm coi như đầu tư lâu dài.

Không chỉ có anh Thanh Hải mà nhiều gia đình khác ở TP Lạng Sơn sau khi cơn bão Thần Sấm đổ bộ vào Lạng Sơn gây mưa to và lũ lớn gây mất điện sự cố toàn thành phố trong vài ngày, cũng tìm đến giải pháp mua máy phát điện để dự phòng. Anh Việt ở phố Lê Hồng Phong - Tam Thanh, TP Lạng Sơn cho rằng: khi sự cố mất điện do mưa bão là điều không thể tránh khỏi, nên anh quyết định mua một chiếc máy phát điện để sẵn sàng đối phó với sự cố mất điện trong thời gian tới. .. Sau khi tham khảo một số người bạn, anh quyết định mua máy phát điện VGPGEN 3600EL của công ty Vũ Gia Phát tại Siêu thị điện máy Media Mart-Bắc Ninh, theo anh máy phát điện VGPGEN của Vũ Gia Phát có nhiều tính năng hay như nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu, độ ồn thấp, 3 kw chạy được điều hòa và các thiết bị điện khác nên anh đã mua để phục vụ nhu cầu gia đình và dự phòng khi mất điện mùa mưa bão đang tiếp diễn khó lường.

Máy phát điện biến tần VGPGEN có các ưu điểm vượt trội như:

+ Tích hợp công nghệ biến tần và vỏ chống ồn vì vậy phù hợp với các hộ gia đình - văn phòng tại các khu đông dân cư, với độ ồn dao động từ 44db đến 53 db (độ ồn giảm 40% so với máy phát điện thông thường).

+ Tiết kiệm nhiên liệu lên đến 30% so với máy phát điện thông thường. 

+ Công suất luôn đạt công suất định mức, công suất cực đại có thể vượt công suất định mức từ 10% đến 20% .

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Vũ Gia Phát

VPGD HN: No 28 Ngõ 44/58/34 - Phố Đức Giang - Quận Long Biên - TP Hà Nội

Tel: + 84 4 36577148

Fax: + 84 4 36577146

VPGD HCM: No 144/20 - Đường Thạnh Xuân 14 - Phường Thạnh Xuân - Quận 12 - TP HCM

Tel/Fax: +84 8 62682676

Website: www.mayphatdienbientan.com, www.vgpgroup.net


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: