29590 ban_at_semiconductor_540x150

Schneider Electric Ra mắt Dòng UPS Nhỏ gọn Với Giá trị Hữu dụng và Tiết kiệm Năng lượng

Email In PDF.

Loại thiết bị lưu điện (UPS) cá nhân với chi phí hợp lý giúp tăng hiệu suất làm việc và trải nghiệm online trong những tình huống mất điện ngắn

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam – ngày 22/10/2014 Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng, hôm nay công bố chính thức giới thiệu tại Việt Nam dòng sản phẩm lưu điện cá nhân với tên gọi Back-UPS™ BX650LI-MS, đây là loại UPS có thiết kế nhỏ gọn và hữu dụng dành cho người dùng có nhu cầu bảo vệ thiết bị/dữ liệu với hiệu suất cao trong nhiều điều kiện điện lưới khác nhau.

Back-UPS™ BX650LI-MS – một sản phẩm mang thương hiệu APC by Schneider Electric của tập đoàn Schneider Electric – là giải pháp đáng tin cậy với mức giá hợp lý giúp bảo vệ máy tính cá nhân, modem và các thiết bị kết nối mạng không dây, máy chơi game, và các thiết bị điện tử khác sử dụng tại nhà hoặc tại doanh nghiệp, mang lại nguồn điện dự phòng an toàn và khả năng chống xung sét với tỷ số hiệu suất cao nhất trên chi phí đầu tư. Loại UPS này cung cấp nguồn dự phòng bằng ắc quy khi mất điện đột ngột và trong khoảng thời gian ngắn, đồng thời bảo vệ thiết bị và dữ liệu khỏi nguy cơ hư hỏng do xung áp hoặc điện chập chờn. Back-UPS™ BX650LI-MS là UPS đầu tiên trong phân khúc thị trường này có tính năng tiết kiệm ắc quy, nó đồng thời bảo vệ hiệu quả các thiết bị điện – điện tử khỏi những nguy hại do điện lưới không ổn định gây ra. Thời gian lưu điện dự phòng 6 phút cho một máy PC tất-cả-trong-một tiêu chuẩn sẽ giúp người sử dụng tiếp tục các cuộc đàm thoại on-line, cho phép thực hiện hoặc hoàn tất các giao dịch và download trực tuyến mà không bị ảnh hưởng bởi ngắt quãng điện lưới.

Back-UPS-650-front

Một số tính năng khác của Back-UPS™ BX650LI-MS gồm có:

  • Điều chỉnh Điện áp Tự động (AVR) điều chỉnh điện áp đầu vào về ngưỡng an toàn cho thiết bị
  • Khả năng tương thích để bảo vệ cả các tải nhỏ hơn, ví dụ như các bộ phát tín hiệu Wi-Fi hoặc modem ADSL
  • 2 ngõ ra cấp nguồn dự phòng và bảo vệ chống xung sét với thiết kế theo chuẩn Universal cho thị trường châu Á
  • Kiểm tra và chẩn đoán sự cố tự động
  • Hai năm bảo hành bao gồm ắc quy theo chế độ một – đổi – một
Back-UPS-650-R-Side-I

Ông Ivan Habovcik, Phó Tổng giám đốc, phụ trách bộ phận Giải pháp CNNT của Schneider Electric Việt Nam, cho biết: “Mất điện hoặc điện chập chờn là hiện tượng khá phổ biến ở Việt Nam và đối với thiết bị nhạy cảm về điện thì ngay cả một sự gián đoạn rất ngắn về nguồn cũng có thể gây những hậu quả lớn như mất dữ liệu, cháy bảng mạch và hư hỏng các linh kiện bên trong. Sản phẩm UPS mới BX650LI-MS của thương hiệu APC by Schneider Electric giúp người dùng tiếp tục các hoạt động giải trí, giao tiếp hoặc công việc còn dang dở mà không bị ảnh hưởng bởi gián đoạn điện lưới trong thời gian ngắn. Loại UPS với giá trị khả dụng cao nhất này có mức chi phí vận hành thấp hơn nên về mặt trung hạn và dài hạn, đây là một sản phẩm đáng để người dùng đầu tư.”

Apex-2UNIVERSALBattery-Con

Thông tin về Schneider Electric

Là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng hoạt động tại hơn 100 quốc gia, tập đoàn Schneider Electric cung cấp các giải pháp tích hợp trên nhiều lĩnh vực như Năng lượng và Cơ sở Hạ tầng; Các ngành Công nghiệp và Sản xuất Máy móc; Cao ốc Thương mại và Văn phòng; Trung tâm Dữ liệu và Mạng; cũng như có mặt rộng rãi trong các ứng dụng dân dụng. Với phương châm đem đến các sản phẩm và giải pháp năng lượng an toàn, tin cậy, hiệu quả và xạnh, tập đoàn Schneider Electric với trên 150.000 nhân viên, đã đạt doanh thu 24 tỷ Euro trong năm 2013. Tập đoàn Schneider Electric cam kết luôn đồng hành cùng các cá nhân và tổ chức nhằm giúp họ “Sử dụng năng lượng hiệu quả nhất”.

www.schneider-electric.com.vn

www.facebook.com/SchneiderElectricVN

Theo Phước Huy - Schneider Electric Việt Nam


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: