29590 ban_at_semiconductor_540x150

Schneider Electric ra mắt bộ đôi pin dự phòng APC tại Việt Nam

Email In PDF.

Bộ đôi pin dự phòng ứng dụng công nghệ pin Lithium Polymer cùng nhiều công nghệ đảm bảo an toàn.

Vừa qua, Schneider Electric IT Việt Nam đã giới thiệu bộ đôi sạc dự phòng mang thương hiệu APC tới thị trường trong nước. Với hai mức dung lượng 5.000 mAh và 10.000 mAh, hai sản phẩm này có mức giá lần lượt là 699.999 và 1.099.999 đồng với chế độ bảo hành 1 năm, 1 đổi 1.

schneider
 

Pin sạc dự phòng APC được giới thiệu với hai mức dung lượng: APC M5 (5.000 mAh) và APC M10 (10.000 mAh). Trong đó, APC M5 nhỏ hơn, trọng lượng là 142 gram và có thể sạc hai lần đối với các dòng smartphone phổ biến còn M10 có trọng lượng 243 gram, kích thước gần gấp đôi M5 nhưng có thể sạc đầy một máy tính bảng hoặc bốn lần đối với điện thoại thông minh. Cả hai đều sử dụng công nghệ pin Lithium Polymer, cho khả năng tạo hình pin tốt hơn, cũng như hiệu năng và độ bền tin cậy hơn so với công nghệ Lithium Ion trước đây. Điểm cộng cho bộ đôi pin này là hỗ trợ cả hai cổng ra cùng lúc, với hai tùy chọn dòng 2,4 A hoặc 1 A, tương ứng với máy tính bảng hoặc smartphone.

schneider1
 

Cả hai dòng sản phẩm đều được trang bị các tính năng bảo vệ cần thiết, đảm bảo tính an toàn bao gồm chống quá nhiệt, giảm nguy cơ hư hỏng thiết bị và pin nhờ tự động giảm nguồn khi nhiệt độ vượt ngưỡng an toàn; chống sạc quá mức, xả quá mức; chống cháy nổ do ngắn mạch, xung áp và quá tải... Ngoài ra, lớp vỏ ngoài của pin APC còn có lớp vỏ được hoàn thiện với khả năng chống cháy khá tốt.

schneider2
 

Theo genk.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: