29590 ban_at_semiconductor_540x150

Schneider Electric ra mắt dòng thiết bị điều khiển Ethernet PAC (ePAC) cấp cao mới - Modicon M580

Email In PDF.

Schneider Electric ra mắt dòng thiết bị điều khiển Ethernet PAC (ePAC) cấp cao mới - Modicon M580

Là giài pháp có độ tin cậy cao và là dòng PAC đầu tiên trên thị trường được xây dựng theo xu hướng IoT ứng dụng trong công nghiệp (Industrial Internet of Things).

Việt Nam, ngày 29 tháng 12 năm 2015 - Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa cho ra mắt bộ điều khiển thuộc phân khúc cao Modicon M580 với nền tảng giao tiếp mọi thiết bị qua Ethernet (ePAC). Các đặc điểm vượt trội của dòng ePAC M580 với chức năng dự phòng nóng (hot standby - HSBY), nền tảng truyền thông Ethernet, và bảo mật mạng (cyber) được tích hợp sẵn. Dòng ePAC M580 này được xây dựng theo xu thế IoT (Internet cho vạn vật) ứng dụng trong công nghiệp, và ePAC M580 là bộ điều khiển chủ đạo tích hợp trong giải pháp tự động PlantStruxure của Schneider Electric.

Schneider Modicon M580 1

 “Chúng tôi rất hào hứng khi giới thiệu một cuộc cách mạng mới trong ngành công nghiệp với bộ điều khiển ePAC mới Modicon M580. Các tính năng cải tiến vượt trội đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhờ vào giải pháp có khả năng hỗ trợ nhu cầu phát triển trong tương lai nhằm đáp ứng các yêu cầu cấp thiết của ngành công nghiệp.” Dẫn lời ông Jose Bonomo, Phó giám đốc phụ trách các hệ thống Hybrid Systems, ngành hàng công nghiệp của Schneider Electric.

Tích hợp bảo mật hệ thống

ePAC Modicon M580 cung cấp tính năng bảo mật nâng cao đạt chuẩn Achilles™ Level 2 và ISA. Đáp ứng nhu cầu cần phân tích các sự kiện xảy ra trong quy trình hệ thống cũng như chương trình điều khiển, Modicon M580 được trang bị bộ nhớ lớn và khả năng xử lý nhanh cho phép tích hợp các chức năng mới để cải tiến khả năng bảo mật cũng như lưu lại các sự kiện xảy ra trong hệ thống theo thời gian thực.

Schneider Modicon M580 2

Phát triển bền vững

Nâng cấp hệ thống lên ePAC Modicon M580 không đòi hỏi thay thế toàn bộ hệ thống, nhờ các kế hoạch hiện đại hóa từng bước, một cách liền mạch và kinh tế cho các hệ thống hiện tại đang dùng Modicon Quantum và Modicon Premium.

Hiệu năng cao

Dòng ePAC M580 mới là giải pháp có mức độ sẵn sàng cao cho hệ thống tự động hiện đại với chi phí hợp lý, cung cấp giải pháp dự phòng nóng cho CPU và bộ nguồn. Bên cạnh đó, dòng Modicon M580 ePAC của Schneider Electric còn cho phép giảm thời gian dừng hệ thống khi nâng cấp, sửa chữa, bảo trì với tính năng thay đổi cấu hình trực tuyến mà không cần phải dừng hệ thống.

Thông tin về Schneider Electric

Là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa hoạt động tại hơn 100 quốc gia, tập đoàn Schneider Electric cung cấp các giải pháp tích hợp hàng đầu trên nhiều lĩnh vực như Công trình Dân dụng, Cao ốc Thương mại & Văn phòng, Các ngành Công nghiệp và Sản xuất Máy móc; Năng lượng và Cơ sở Hạ tầng, Trung tâm Dữ liệu và Mạng. Với phương châm đem đến các sản phẩm và giải pháp năng lượng an toàn, tin cậy, hiệu quả và xạnh, tập đoàn Schneider Electric với 170.000 nhân viên trên toàn cầu đã đạt doanh thu 25 tỷ Euro trong năm 2014. Tập đoàn Schneider Electric cam kết luôn đồng hành cùng các cá nhân và tổ chức nhằm giúp họ “Sử dụng năng lượng hiệu quả nhất”.

www.schneider-electric.com.vn

www.apc.com/vn

www.facebook.com/SchneiderElectricVN


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: