29590 ban_at_semiconductor_540x150

Bộ lưu điện Schneider Electric Galaxy™ 300 – giải pháp bảo vệ nguồn hiệu quả và đáng tin cậy cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Email In PDF.

Hệ thống UPS tốt nhất trong phân khúc giải pháp lưu điện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp đơn giản hoá quá trình lắp đặt, bảo trì và quản lý.

Schneider-Electric-Galaxy-3

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hoá, vừa công bố hai phiên bản mới công suất 60 kVA và 80 kVA của dòng sản phẩm bộ lưu điện (UPS) Galaxy™ 300. Là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các toà nhà thương mại và các cơ sở kỹ thuật có phòng máy chủ quy mô nhỏ, UPS Galaxy 300 công suất 60 kVA và 80 kVA cung cấp nguồn điện dự phòng 3-pha đáng tin cậy với hiệu suất cao nhằm phòng ngừa lỗi “downtime” (lỗi gián đoạn điện hay hệ thống thiết bị) và việc mất dữ liệu của các ứng dụng trọng yếu nhờ cấu hình mạnh mẽ, dễ cài đặt và tiết kiệm chi phí. Hai hệ thống lưu điện mới này cũng cho phép người dùng tiết giảm các chi phí hoạt động và làm mát với hiệu suất sử dụng điện cao và độ méo hài (THP) của dòng điện ít hơn 3,5% khi chạy toàn tải.

"Các đối tác phân phối cùng những khách hàng sử dụng các hệ thống điện quy mô nhỏ và trung bình của chúng tôi cho biết họ cần trang bị một hệ thống UPS có thể mang lại nguồn điện dự phòng lớn hơn với mức độ tin cậy, khả năng quản lý và tính tiện lợi cao”, ông Huỳnh Phúc Yêm Quán, Tổng giám đốc công ty TNHH Schneider Electric IT Việt Nam, cho biết, “Với việc bổ sung các phiên bản công suất 60 KVA và 80 kVA, dòng sản phẩm UPS Galaxy 300 công suất từ 10 đến 80 kVA giờ đây đã sẵn sàng phục vụ nhiều doanh nghiêp - tổ chức trong khi trực tiếp đáp ứng nhu cầu của các khách hàng và đối tác thông qua việc cung cấp sản phẩm UPS tốt nhất trong phân khúc với tính năng đơn giản hoá việc lắp đặt, quản lý và bảo trì cũng như nâng cao hiệu suất và giao diện điều khiển trực quan giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn.”

Để đảm bảo nguồn điện dự phòng luôn sẵn sàng bảo vệ các thiết bị khỏi lỗi “downtime”, dòng sản phẩm UPS Galaxy 300 công suất từ 10 đến 80 kVA cho phép lắp đặt theo tiêu chuẩn một hoặc hai nguồn điện độc lập và sử dụng cấu trúc chuyển đổi kép online để cách ly tuyệt đối giữa nguồn đầu vào và đầu ra với thời gian chuyển đổi bằng 0. Một bộ chuyển mạch bypass tĩnh 100% được gắn sẵn trong hệ thống có nhiệm vụ ngăn ngừa gián đoạn bằng cách cho phép chuyển tải đến nguồn điện lưới trong các thời điểm quá tải. Hệ thống thiết bị kết nối được cung cấp điện song song cùng lúc với hai thiết bị UPS nhằm nâng cao khả năng dự phòng của toàn hệ thống. Thêm vào đó, UPS Galaxy 300 còn cung cấp cho người dùng các tùy chọn cấp nguồn dự phòng bằng ắc quy giúp tăng thêm thời gian hoạt động lên đến 10 phút hoặc một bộ sạc mạnh mẽ cho ắc quy ngoài đặt trên rack hoặc trong tủ ắc quy rời có thể đem lại thời gian hoạt động lên đến bốn giờ.

Với giao điện web/giao thức quản lý mạng đơn giản được thiết kế đặc biệt dễ sử dụng của UPS Galaxy 300, người dùng có thể theo dõi và quản lý các nhu cầu cấp nguồn ngay tại chỗ hoặc từ xa. Giao diện quản lý trực quan bằng đồ thị đơn giản và dễ đọc cung cấp các biểu đồ tương ứng, cảnh báo bằng âm thanh và cho phép người dùng lựa chọn 1 trong 18 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.

Hệ thống USP Galaxy 300 công suất từ 10 đến 80 kVA còn được trang bị những tính năng vượt trội như dễ dàng lắp đặt hay có các công cụ hỗ trợ tuân thủ các tiêu chuẩn, bảo trì và khả năng phục vụ trong suốt quá trình hoạt động của hệ thống. Tính năng bypass phục vụ bảo trì cho phép cô lập hoàn toàn từng phần của bộ lưu điện mà không cần phải ngắt điện, các tính năng cửa nhấn-mở và các bảng mạch có thể trượt ra của Galaxy 300 thật sự khiến việc bảo trì trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn cả trong các không gian hạn chế. Với nhiều dạng thức thiết kế đế rộng, gọn hoặc dạng tháp hẹp có thể giúp Galaxy 300 dễ dàng được kết nối vào các thiết bị mới hoặc đang hoạt động cùng với các đầu nối dây được thiết kế dễ dàng để nhận biết giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho quá trình lắp đặt hệ thống. Ngoài ra, tài liệu hướng dẫn lắp đặt từng bước và màn hình hiển thị menu trực quan giúp việc thiết lập và cấu hình hệ thống trở nên rất nhanh chóng và dễ dàng.

Các tính năng bổ sung của hệ thống UPS này bao gồm:

-       Đầu vào mạng điện kép cho phép lắp đặt một hoặc hai nguồn điện độc lập.

-       Đầu vào hiệu chỉnh hệ số công suất giúp loại bỏ các nhu cầu về dây cáp điện quá khổ, cầu chì và máy phát điện.

-       Các tuỳ chọn thời lượng cung cấp điện dự phòng của UPS với các ắc quy tích hợp và đặt ngoài.

-       Có sẵn các cấu hình điện chuyển đổi nguồn ba-pha-sang-ba-pha và ba-pha-sang-một-pha nhằm đem đến sự tiện lợi trong phân phối điện.

-       Tuân thủ quy định hạn chế sử dụng các chất độc hại (RoHS).

Dòng sản phẩm UPS Galaxy 300 từ 10 đến 80 kVA được phân phối thông qua các đối tác phân phối của Schneider Electric và các nhà thầu trong ngành điện.

Thông tin về Schneider Electric

Schneider Electric là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa. Với doanh thu trên toàn cầu năm 2014 đạt 25 tỷ Euro, 170.000 nhân viên của Schneider Electric hiện phục vụ khách hàng tại trên 100 quốc gia, giúp các doanh nghiệp và cá nhân quản lý năng lượng và chu trình sản xuất – kinh doanh một cách an toàn, tin cậy, hiệu quả và xanh. Từ những sản phẩm đơn giản nhất như công tắc điện đến những hệ thống vận hành phức tạp, các giải pháp công nghệ - phần mềm – dịch vụ của Schneider Electric giúp khách hàng cải tiến phương thức quản lý và tự động hóa các hoạt động kinh doanh. Những công nghệ kết nối của chúng tôi giúp định hình lại các ngành công nghiệp, đổi mới các thành phố và làm cho cuộc sống phong phú hơn.

Tại Schneider Electric, chúng tôi gọi đó là Life Is On.

www.schneider-electric.com

www.apc.com/vn

www.facebook.com/SchneiderElectricVN


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: