29590 ban_at_semiconductor_540x150

Schneider Electric tiếp tục phát triển Biến tần Altivar Process- Dòng ATV900 phục vụ cho các ứng dụng công nghiệp nặng

Email In PDF.

TPHCM, VIỆT NAM, ngày 13/6/2016  - Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, ngày hôm nay đã giới thiệu Biến tần Altivar Process- Dòng ATV900, giải pháp cho các ứng dụng tập trung vào vấn đề năng lượng và hiệu suất vận hành trong lĩnh vực Dầu Khí, Khai thác Mỏ, Khoáng sản và Kim loại.

Biến tần Altivar Process đảm bảo tối ưu hóa quá trình sản xuất bằng cách giảm thời gian lắp đặt và nâng cao đáng kể thời gian vận hành. Khách hàng giờ đây có thể lắp đặt Biến tần Altivar Process cho mọi ứng dụng, từ các ứng dụng chỉ sử dụng một biến tần đến các ứng dụng phức tạp sử dụng nhiều biến tần với chức năng chia tải (load sharing),....Altivar Process là biến tần hướng dịch vụ đầu tiên giúp nâng cao khả năng vận hành của hệ thống, tối ưu năng lượng sử dụng và quản lý tài nguyên.

Biến tần Altivar Process đóng vai trò thiết yếu của mạng công nghiệp tích hợp

Với khả năng kết nối với mạng công nghiệp, truyền thông tin quá trình sản xuất trực tiếp đến người vận hành giúp tối ưu hóa mỗi quy trình sản xuất, cho dù đó là ứng dụng băng tải trong lĩnh vực khai thác mỏ, máy bơm trong giếng dầu hay cẩu trục trong nhà máy thép.

Hơn nữa, Altivar Process có thể truyền dữ liệu thời gian thực nhờ tích hợp sẵn truyền thông Ethernet. Điều này cho phép người vận hành có thể điều chỉnh hệ thống vận hành, giảm năng lượng sử dụng và cải thiện năng suất sản xuất.

Schneider Altivar

Kết nối trực tiếp với chuyên gia kỹ thuật

Khả năng kết nối của Biến tần Altivar Process không chỉ giới hạn sự vận hành trong phạm vi nhà máy. Nó cho phép các chuyên gia kỹ thuật ở bất kỳ vị trí nào cũng có thể truy cập và xem xét các thông tin cung cấp bởi biến tần và đưa ra những khuyến nghị cho người vận hành. Người vận hành cũng có thể quét mã QR trên biến tần để truy cập trực tiếp tới thông tin xử lý sự cố nếu có nhu cầu.

 Dễ dàng bảo trì

 Biến tần Altivar Process đơn giản hóa việc bảo trì và nâng cao thời gian vận hành. Thông qua việc giám sát và lưu trữ các dữ liệu vận hành giúp  dự đoán và xác định các vấn đề bảo trì sẽ phải thực hiện.

Trong trường hợp có sự cố, người vận hành có thể truy cập các thông tin của sự kiện lỗi trên màn hình biến tần hoặc thông qua webserver được tích hợp sẵn. Hơn thế nữa, cấu trúc thiết kế biến tần theo dạng mô đun và chuẩn hóa giúp việc thay thế các bộ phận trong biến tần rất đơn giản và nhanh chóng.

Các ứng dụng trong lĩnh vực Dầu khí

Biến tần Altivar Process đáp ứng yêu cầu các ứng dụng vận chuyển khai thác dầu khí trên đất liền (bơm điện chìm ly tâm, bơm cột cần và bơm trục xoắn), cũng như các ứng dụng giàn khoan và lọc dầu. Nó giúp cải thiện hiệu suất sản xuất nhờ vào khả năng điều khiển ứng dụng tốt hơn và khả năng kết nối dữ liệu.

•      Cho phép kết nối với phòng điều khiển trung tâm.

•      Tối thiểu hóa thời gian dừng vận hành của các hệ thống bơm, thậm chí khi bị sụt áp.

•      Biến tần dạng tủ được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu để phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

•      Truy cập trực tiếp đến thông tin xử lý lỗi.

•      Nhật ký dữ liệu theo thời gian thực phục vụ cho việc phân tích (phân tích dữ liệu, phân tích quản lý tài nguyên, hiệu suất vận hành)

Các ứng dụng trong lĩnh vực Khai thác Mỏ, Khoáng sản và Kim loại

Biến tần Altivar Process cũng phù hợp với các ứng dụng như: Băng tải, Gầu tháo liệu/Cầu rải và Cẩu trục tăng cường khả năng điều khiển động cơ để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và thời gian vận hành.

•      Chức năng chia tải giữa các Biến tần, để giảm tải trên mỗi biến tần.

•      Vận hành an toàn và an ninh mạng tuân theo tiêu chuẩn quốc tế.

•      Dòng khởi động cao, đáp ứng với các tải nặng.

Để biết thêm thông tin chi tiết biến tần Altivar Process, vui lòng truy cập: www.schneider-electric.com/drives 

Thông tin về Schneider Electric

Schneider Electric là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa. Với doanh thu trên toàn cầu năm 2015 đạt xấp xỉ 27 tỷ Euro, 160.000 nhân viên của Schneider Electric hiện phục vụ khách hàng tại trên 100 quốc gia, giúp các doanh nghiệp và cá nhân quản lý năng lượng và chu trình sản xuất - kinh doanh một cách an toàn, tin cậy, hiệu quả và xanh. Từ những sản phẩm đơn giản nhất như công tắc điện đến những hệ thống vận hành phức tạp, các giải pháp công nghệ - phần mềm - dịch vụ của Schneider Electric giúp khách hàng cải tiến phương thức quản lý và tự động hóa các hoạt động kinh doanh. Những công nghệ kết nối của chúng tôi giúp định hình lại các ngành công nghiệp, đổi mới các thành phố và làm cho cuộc sống phong phú hơn.

Tại Schneider Electric, chúng tôi gọi đó là Life Is On.

www.schneider-electric.com.vn

www.facebook.com/SchneiderElectricVN  


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: