29590 ban_at_semiconductor_540x150

SACE Emax: Máy cắt không khí hạ thế tích hợp nhiều tính năng tiên tiến của ABB

Email In PDF.

ABB vừa tung ra thị trường dải máy cắt không khí hạ thế SACE Emax cho những ứng dụng DC. Đây là dòng sản phẩm đầu tiên tích hợp tính năng tiên tiến với các thiết bị ngoại vi trong một sản phẩm tiết kiệm không gian, đã được kiểm nghiệm tại nhà máy.

Emax090408

SACE Emax bao gồm các chức năng giám sát, bảo vệ và điều khiển tiên tiến mà trước đây chỉ được thực hiện bởi các thiết bị ngoại vi. Đây là loại máy cắt duy nhất trên thị trường có đặc tính độc đáo này. Sáng tạo này đã đưa máy cắt dòng DC lên một tầm cao mới, loại bỏ những nhược điểm và hạn chế của những giải pháp máy cắt hiện tại.

Tích hợp trong Emax DC là một thiết bị ngắt (trip unit), cảm biến dòng và áp cùng các chức năng tiên tiến như bảo vệ, đo lường, truyền thông, tự động hóa, chẩn đoán và giao diện người máy (HMI).

Sản phẩm đã được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Những ứng dụng quan trọng:

Emax DC được thiết kế cho những ứng dụng đòi hỏi một nguồn cấp liên tục như bệnh viện, các ngành công nghiệp quá trình liên tục, viễn thông và các trung tâm xử lý dữ liệu, hóa chất, xử lý điện phân…

Xuất hiện trên thị trường từ cuối năm 2007, Emax DC đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng tại các thị trường trên toàn thế giới.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: