29590 ban_at_semiconductor_540x150

Schneider Electric liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín dành cho thiết bị cấp nguồn liên tục (UPS) và giải pháp Trung tâm dữ liệu năm 2015

Email In PDF.
  • Lần thứ 6 liên tiếp, Schneider Electric nhận giải thưởng UPS tốt nhất do các CEO và CIO bình chọn tại Việt Nam, với tỷ lệ bình chọn đạt cao nhất từ trước đến nay 81%
  • Lần thứ 4 liên tiếp, Schneider Electric được tôn vinh tại Lễ trao giải Frost & Sullivan’s Best Practice 2015 với một “hat-trick” giải thưởng Nhà cung cấp sản phẩm UPS của năm, Nhà cung cấp dịch vụ UPS của năm và Nhà Cung Cấp Giải Pháp Hạ Tầng Cấp Nguồn Tích Hợp Của Năm (Khu vực Châu Á Thái Bình Dương)

Việt Nam, ngày 02 tháng 12 năm 2015, Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, lần thứ sáu liên tiếp được vinh danh trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh CIO & CSO 2015 tổ chức bởi Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG ASEAN và câu lạc bộ CIO & CEO, dành cho hạng mục thiết bị cấp nguồn liên tục (UPS) xuất sắc nhất.

Schneider FrostSullivan 2

Cuộc bình chọn đã được diễn ra trên diện rộng, dựa trên các kết quả đánh giá minh bạch, công khai từ CIO & CEO của các doanh nghiệp Việt Nam có quy mô vừa và lớn, thuộc mọi lĩnh vực công nghệ, sản xuất và các tổ chức, đơn vị thuộc khối hành chính sự nghiệp. Hình thức bình chọn được tiến hành thông qua phiếu bình chọn trực tuyến và phỏng vấn qua điện thoại. Theo đó, các tiêu chí được phỏng vấn cho sản phẩm / dịch vụ CNTT bao gồm: Giá cả, Chất lượng, Kiểu dáng, Bảo hành, Hậu mãi, Tốc độ xử lý, Cấu hình, Thương hiệu, Chức năng đa dạng, Dung lượng, Kích thước, Trọng lượng, Phần mềm đi kèm.

Với chất lượng đã được kiểm chứng trên toàn cầu và sự dẫn đầu về mặt công nghệ UPS với các tính năng nổi bật như hiệu suất cao trên 95%, đặc biệt lên tới 99% đối với dòng sản phẩm UPS ba pha Galaxy VM thế hệ mới, các chế độ tiết kiệm năng lượng tiên tiến và hiệu quả khiến các dòng sản phẩm UPS mang thương hiệu APC by Schneider Electric ngày càng “xanh” hơn và sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Năm nay, sản phẩm UPS thương hiệu APC by Schneider Electric đã vinh dự nhận được 81% số phiếu bình chọn của các CEO và CIO, cho thấy sự tin tưởng ngày càng lớn của các lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam đối với thương hiệu Schneider Electric nói chung và sản phẩm UPS mang thương hiệu APC by Schneider Electric nói riêng.

Trước đó, tại giải thưởng Frost & Sullivan Best Practice 2015, Schneider Electric cũng đã được vinh danh tại các hạng mục “Nhà cung cấp UPS của năm” và “Nhà cung cấp dịch vụ UPS của năm” tại khu vực Đông Nam Á trong bốn năm liên tiếp. Cùng với đó, tập đoàn này cũng hai năm liên tiếp nhận giải thưởng uy tín “Tập đoàn cung cấp giải pháp hạ tầng cấp nguồn tích hợp của năm tại khu vực châu Á Thái Bình Dương”.

Ông Pattabhi Rajan, Giám đốc Khu vực, Kiến trúc sư về giải pháp phần mềm khu vực châu Á Thái Bình Dương; ông Bhagwati Prasad, Giám đốc Phát Triển Kinh Doanh Giải pháp Nguồn 3 Pha và Tủ Rack khu vực châu Á Thái Bình Dương; và ông Ronald Schepers, Phó Chủ Tịch phụ trách mảng CNTT của Schneider Electric tại Singapore đã vinh dự đón nhận các giải thưởng nói trên tại Lễ Trao Giải, đồng thời chia sẻ những nhận định, đánh giá về thị trường Châu Á Thái Bình Dương cũng như các xu hướng đang tác động đến các thị trường UPS và trung tâm dữ liệu.

Schneider-FrostSullivan 1

Ông Pankaj Sharma, Phó Chủ tịch, Bộ phận Giải pháp CNTT của Schneider Electric Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, phát biểu: “Khi “Internet of Things” tiếp tục phát triển một cách mạnh mẽ, tốc độ truyền tải các dữ liệu kỹ thuật số cũng ngày càng nhanh hơn. Để quản lý một khối lượng lớn các dữ liệu cũng như chi phí sao cho đảm bảo được tính hiệu quả mà không ảnh hưởng đến độ tin cậy và tính sẵn sàng trong suốt vòng đời của một trung tâm dữ liệu là cả một vấn đề nan giải. Schneider Electric nắm rõ được yếu tố quan trọng để phát triển trong ngành công nghiệp này, và vì thế, luôn sớm đi trước so với các đối thủ cạnh tranh khác trong việc lường trước những thách thức cũng như cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ cải tiến đến với mọi khách hàng, từ nhỏ đến lớn”.

Những giải thưởng nói trên đã ghi nhận hiệu quả hoạt động cũng như chất lượng sản phẩm - giải pháp vượt trội của Schneider Electric nhờ thấu hiểu nhu cầu khách hàng và đáp ứng tốt, đón đầu nhu cầu phát triển của thị trường với những đối mới sáng tạo công nghệ không ngừng cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Ông Adawaith Visveswaran, Chuyên viên Phân Tích Cấp Cao, chuyên ngành Năng Lượng, Môi Trường và các Ứng Dụng của Frost & Sullivan tại Châu Á Thái Bình Dương đã có những nhận xét như sau về các giải thưởng của Schneider Electric

Nhà Cung Cấp sản phẩm UPS Của Năm

Dù phải hoạt động trong thị trường với sự cạnh tranh khốc liệt như UPS, Schneider Electric vẫn duy trì vị trí dẫn đầu trong khu vực Đông Nam Á vốn có những yếu tố khác biệt đặc thù trong công nghệ và các dịch vụ phụ trợ khác. Mặc dù thị trường UPS bất ngờ sụt giảm vào năm ngoái, tập đoàn vẫn khẳng định được vị thế vững vàng của mình khi tiếp tục mang đến các sản phẩm chất lượng cao thông qua các chiến lược tiếp thị và gắn kết khách hàng được định rõ. Các sản phẩm UPS của tập đoàn nằm trong số những thương hiệu được ưa chuộng nhất trong khu vực bởi mọi nhóm khách hàng và trên mọi ứng dụng da dạng khác nhau.

Nhà Cung Cấp Dịch Vụ UPS Của Năm

Tận dụng một cách hiệu quả độ phủ sóng thương hiệu trên thị trường, Schneider Electric là cái tên nổi bật trong việc cung cấp những ứng dụng cũng như giải pháp hỗ trợ dịch vụ tùy biến, qua đó duy trì vị trí nhà cung cấp dịch vụ hệ thống lưu điện hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Nổi bật hơn hẳn so với các đối thủ, tập đoàn đã xây dựng một cơ sở hạ tầng hỗ trợ dịch vụ ”một cửa” một cách hiệu quả cho toàn bộ chuỗi giá trị của giải pháp cấp nguồn. Sự hiện diện rộng khắp và khả năng tùy chỉnh dịch vụ tiếp tục là thế mạnh của tập đoàn tại thị trường cung cấp dịch vụ UPS.

Nhà Cung Cấp Giải Pháp Hạ Tầng Cấp Nguồn Tích Hợp Của Năm (Khu vực Châu Á Thái Bình Dương)

Thể hiện một tầm nhìn vượt trội, cùng một trình độ công nghệ khó ai sánh bằng, Schneider Electric đã thành công trong việc tạo dựng một vị trí độc tôn trong thị trường Cung Cấp Giải Pháp Hạ Tầng Cấp Nguồn Tập đoàn đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và các khách hàng kinh doanh dịch vụ cho thuê máy chủ, không chỉ tại khu vực tại Châu Á Thái Bình Dương mà còn trên toàn thế giới. Tầm nhìn dài hạn đã giúp tập đoàn tiếp tục thể hiện mức độ cống hiến và sáng tạo cao trong các lĩnh vực quản lý công nghệ, quản lý vận hành, và quản lý khách hàng.

Giải thưởng Frost & Sullivan Excellence công nhận các tập đoàn hoạt động hiệu quả trong các thị trường tại khu vực cũng như trên toàn cầu dựa trên các tiêu chí: khả năng dẫn đầu, khả năng cải tiến công nghệ, khả năng cung cấp dịch vụ cho khách hàng, và chiến lược phát triển sản phẩm.

Những tập đoàn nhận giải thưởng 2015 Frost & Sullivan Asia Pacific Best Practices được xác định dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu của các nhà phân tích đến từ Frost & Sullivan. Các hạng mục giải thưởng trong mỗi năm đều được xem xét một cách cẩn thận để đảm báo phản ánh một cách chính xác thị trường hiện tại, cũng như các xu hướng mới đang xuất hiện trên thị trường.

Các tập đoàn nằm trong danh sách nêu trên được đánh giá dựa vào các chỉ số thể hiện hiệu suất kinh doanh trên thị trường, bao gồm: tăng trưởng doanh thu; thị phần và tăng trưởng thị phần; khả năng dẫn đầu trong việc đổi mới sản phẩm; các chiến lược tiếp thị và phát triển kinh doanh.

Thông tin về Schneider Electric

Là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa hoạt động tại hơn 100 quốc gia, tập đoàn Schneider Electric cung cấp các giải pháp tích hợp hàng đầu trên nhiều lĩnh vực như Công trình Dân dụng, Cao ốc Thương mại & Văn phòng, Các ngành Công nghiệp và Sản xuất Máy móc; Năng lượng và Cơ sở Hạ tầng, Trung tâm Dữ liệu và Mạng. Với phương châm đem đến các sản phẩm và giải pháp năng lượng an toàn, tin cậy, hiệu quả và xạnh, tập đoàn Schneider Electric với 170.000 nhân viên trên toàn cầu đã đạt doanh thu 25 tỷ Euro trong năm 2014. Tập đoàn Schneider Electric cam kết luôn đồng hành cùng các cá nhân và tổ chức nhằm giúp họ “Sử dụng năng lượng hiệu quả nhất”.

www.schneider-electric.com.vn

www.apc.com/vn

www.facebook.com/SchneiderElectricVN


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: