29590 ban_at_semiconductor_540x150

Năm thứ 2 liên tiếp Schneider Electric được công nhận dẫn đầu về các công cụ Quản trị Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu (DCIM) theo báo cáo Gartner Magic Quadrant 2015

Email In PDF.

TP Hồ Chí Minh, VIỆT NAM - Ngày 4 tháng 1 năm 2016 - Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, mới đây thông báo đã được xếp hạng nhất trong hai năm liên tiếp nhờ giải pháp phần mềm StruxureWare for Data Centers theo kết quả của báo cáo Magic Quadrant 2015 for Data Center Infrastructure Management (DCIM) Tools1do hãng phân tích Gartner Inc. thực hiện. 

Trong hai năm liên tiếp, Gartner đã xếp hạng Schneider Electric vào vị trí dẫn đầu trong báo cáo Magic Quadrant về các công cụ DCIM, được đánh giá bởi “mức độ hoàn thiện về tầm nhìn” “khả năng thực hiện”. Schneider Electric coi thành tích xếp hạng này như một sự khẳng định về khả năng cung cấp giải pháp tích hợp toàn diện từ hạ tầng thiết bị trọng yếu đến phòng CNTT, giúp khách hàng có được mức độ quan sát chi tiết, kiểm soát và tự động hóa mà họ cần để thực hiện tiết kiệm năng lượng và cắt giảm chi phí vận hành (OpEx), đồng thời cải thiện hiệu suất kinh doanh.

Schneider Electric Struxureware

Nhận định về thành tích này, ông Soeren Brogaard Jensen, Phó Chủ tịch, Bộ phận Giải pháp Phần mềm và Dịch vụ Quản lý Trung tâm Dữ liệu Toàn cầu, Schneider Electric, phát biểu: “Các doanh nghiệp ngày càng phụ thuộc vào thông tin kỹ thuật số, và họ cần chuyển đổi trung tâm dữ liệu (TTDL) từ những cỗ máy ngốn chi phí thành bộ phận thúc đẩy phát triển kinh doanh. Việc kết nối DCIM với Quản lý Dich vụ IT (ITSM) mang lại một cái nhìn toàn diện về TTDL, và định hình nền tảng cơ bản cho TTDL định nghĩa bằng phần mềm. Chúng tôi tin rằng việc được vinh danh là nhà cung cấp hàng đầu về DCIM theo báo cáo Gartner’s Magic Quadrant 2015 giúp khẳng định khả năng của chúng tôi trong việc giúp các chuyên gia quản lý TTDL đưa ra những quyết định đúng đắn dựa trên kiến thức và dữ liệu thực tế thu được từ nền tảng phân tích toàn diện của DCIM, đặc biệt vì giải pháp này được tùy biến để phục vụ cho từng ngành đặc thù khác nhau”.

Quy trình đánh giá giải pháp toàn diện của Gartner được xây dưng dựa trên 14 tiêu chuẩn đánh giá. Schneider Electric được xếp hạng là đơn vị tiến xa nhất về “mức độ hoàn thiện trong tầm nhìn” trong báo cáo Gartner Magic Quadrant năm 2015. Schneider Electric được xếp hạng ở vị trí này nhờ mức độ toàn diện của giải pháp phần mềm StruxureWare for Data Centers, khả năng tích hợp thông suốt với các giải pháp khác của Schneider Electric về quản lý năng lượng, quản lý tòa nhà, cấp nguồn và làm mát khiến cho khả năng quản lý đối với bất kỳ TTDL trở nên tổng thể và toàn diện hơn bao giờ hết, đồng thời hoàn thiện khả năng quan sát và phân tích dữ liệu phục vụ việc đưa ra những hành động kịp thời và hiệu quả cho các chuyên gia quản lý. Với StruxureWare for Data Centers của Schneider Electric, người dùng có thể dễ dàng tối ưu hóa khả năng khai thác hệ thống, mức độ sẵn sàng, tiêu thụ năng lượng và chi phí năng lượng, nhờ đó cân bằng được một cách lý tưởng giữa mức độ sẵn sàng cao của dữ liệu và hiệu suất vận hành của TTDL vào giờ cao điểm.

Bộ giải pháp phần mềm Schneider Electric StruxureWare for Data Centers cho phép đạt hiệu suất cao nhất cho TTDL trong suốt vòng đời của TTDL, từ khâu thiết kế đến xây dựng, vận hành, đánh giá và lập kế hoạch.

Bản báo cáo Magic Quadrant đầy đủ có tại đây.

Gartner không chứng thực cho bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hay dịch vụ nào được nhắc đến trong các ấn phẩm nghiên cứu của mình, và không khuyến nghị những người sử dụng công nghệ chỉ lựa chọn những nhà cung cấp đạt thứ hạng hoặc thành tích cao nhất. Các ấn phẩm nghiên cứu của Gartner có đưa ra ý kiển của bộ phận nghiên cứu của Gartner và không nên được coi là những phát ngôn khẳng định. Gartner không chịu trách nhiệm về mức độ bảo đảm, được đề cập đến hoặc ngụ ý trong nghiên cứu này, gồm cả những đảm bảo về khả năng bán được hàng hay mức độ phù hợp đối với một mụ đích cụ thể nào.

1 Gartner “Magic Quadrant for Data Center Infrastructure Management Tools” được thực hiện bởi April Adams, David J. Cappuccio, Jay E. Pultz, Neha Kumar, Tiny Haynes, Federico De Silva, Henrique Cecci, Naveen Mishra, và hoàn thành ngày 21 / 10 / 2015

 Thông tin về Schneider Electric

Schneider Electric là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa. Với doanh thu trên toàn cầu năm 2014 đạt 25 tỷ Euro, 170.000 nhân viên của Schneider Electric hiện phục vụ khách hàng tại trên 100 quốc gia, giúp các doanh nghiệp và cá nhân quản lý năng lượng và chu trình sản xuất - kinh doanh một cách an toàn, tin cậy, hiệu quả và xanh. Từ những sản phẩm đơn giản nhất như công tắc điện đến những hệ thống vận hành phức tạp, các giải pháp công nghệ - phần mềm - dịch vụ của Schneider Electric giúp khách hàng cải tiến phương thức quản lý và tự động hóa các hoạt động kinh doanh. Những công nghệ kết nối của chúng tôi giúp định hình lại các ngành công nghiệp, đổi mới các thành phố và làm cho cuộc sống phong phú hơn.

Tại Schneider Electric, chúng tôi gọi đó là Life Is On.

www.schneider-electric.com.vn

www.facebook.com/SchneiderElectricVN   

Các nguồn thông tin có liên quan:

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: