29590 ban_at_semiconductor_540x150

SCHNEIDER ELECTRIC TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY MỚI TẠI KHU CÔNG NGHỆ CAO SÀI GÒN

Email In PDF.

TP.HCM (Việt Nam), ngày 26/1/2016 - Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, hôm nay đã tổ chức buỗi lễ khởi công xây dựng Giai đoạn I của nhà máy mới đặt tại Khu Công Nghệ Cao Sài Gòn (Saigon High-Tech Park), TP.HCM, Việt Nam. Schneider Electric cho biết đây là một quyết định đầu tư với quy mô lớn và quan trọng của tập đoàn nhằm đáp ứng mức độ tăng trưởng kinh doanh trong những năm tới.

Phoicanhnhamay 1

Với dự án đầu tư này, Schneider Electric sẽ hợp nhất các nhà máy sản xuất hiện có của công ty tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1 và Khu Công Nghiệp Amata thành một nhà máy mới hiện đại với mục tiêu sản xuất một cách hiệu quả những sản phẩm điện tử công nghệ cao cho ngôi nhà thông minh, bên cạnh các thiết bị điện truyền thống đã được sản xuất tại Việt Nam trong gần 20 năm qua. Giai đoạn I của dự án gồm một nhà máy được xây dựng trên diện tích 10.000 m2 trong tổng diện tích 26.000 m2 đất, và dự kiến khi hoàn thành vào cuối năm 2016 sẽ trở thành một trong những trung tâm sản xuất chính cho cả khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Nhà máy sẽ áp dụng mô hình Sản xuất Tinh gọn (LEAN) và triển khai các giải pháp quản lý năng lượng và quản lý chu trình mới nhất từ Schneider Electric, nhằm linh hoạt điều chỉnh công suất và quy mô, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ông Trần Hữu Phước, Tổng Giám đốc công ty TNHH Schneider Electric Manufacturing Việt Nam, cho biết: “Ngày hôm nay, chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi đặt những viên gạch đầu tiên để xây nên một trong những nhà máy có tầm quan trọng cao trong hệ thống cung ứng toàn cầu gồm hơn 230 nhà máy sản xuất của công ty Schneider Electric. Những sản phẩm được sản xuất từ nhà máy này sẽ không chỉ hướng đến các khách hàng tại thị trường Việt Nam nhằm đẩy mạnh việc phát triển những sản phấm và giải pháp “Made in Vietnam”, mà còn phục vụ cho các thị trường xuất khẩu quan trọng trên thế giới. Với nhà máy mới này, chúng tôi sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho thị trường Việt Nam nhờ khả năng cung cấp những sản phẩm với chất lượng ngang bằng so với các thị trường khác trên thế giới như Mỹ, Đức hay Argentina…”.

Schneider-nha-may-moi 1

Trong vòng 3 năm qua, nhà máy sản xuất của Schneider Electric tại Việt Nam đã liên tục đạt mức  tăng trưởng sản xuất lên đến 25% mỗi năm, đạt được chứng chỉ ISO 50001 về Hệ thống kiểm soát năng lượng. Nhiều chương trình nhằm đem lại môi trường làm việc an toàn cao nhất cho người lao động cũng được triển khai đều đặn và được xem là ưu tiên hàng đầu của Schneider Electric. Tính đến năm 2015, công ty đã đạt dấu mốc 1000 ngày an toàn, không xảy ra tai nạn cho người lao động.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng trong những năm tới, Schneider Electric đang tìm kiếm những công nhân, kỹ sư và lao động lành nghề làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Schneider Electric sẽ tạo thêm nhiều cơ hội đào tạo cho nhân viên sở tại nhằm giúp họ nâng cao trình độ kỹ thuật, đồng thời nâng cao quyền lợi cho nhân viên từ một môi trường phát triển nhân tài theo những tiêu chuẩn quốc tế cùng với việc tiếp cận thêm nhiều cơ hội làm việc tại nước ngoài. Schneider Electric cũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh những đóng góp của mình với cộng đồng thông qua việc tài trợ tổ chức đào tạo nghề kỹ thuật điện cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn đang có ước mơ trở thành kỹ sư hay khởi nghiệp.

Schneider-nha-may-moi 2Bên cạnh thành tích sản xuất ấn tượng, 2015 cũng là một năm vô cùng thành công của Schneider Electric tại Việt Nam xét trên kết quả kinh doanh. Schneider Electric đã đạt được mức doanh thu cao nhất trong vòng 3 năm qua tại Việt Nam, với tăng trưởng 2 con số cả về tổng thể công ty lẫn trên từng ngành hàng, dẫn đầu khu vực Đông Á trong năm 2015. Trong nhiều năm liền, công ty cũng được ghi nhận là doanh nghiệp nước ngoài có thành tích đóng thuế tốt tại Việt Nam.

Thông tin về Schneider Electric

Schneider Electric là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa. Với doanh thu trên toàn cầu năm 2014 đạt 25 tỷ Euro, 170.000 nhân viên của Schneider Electric hiện phục vụ khách hàng tại trên 100 quốc gia, giúp các doanh nghiệp và cá nhân quản lý năng lượng và chu trình sản xuất - kinh doanh một cách an toàn, tin cậy, hiệu quả và xanh. Từ những sản phẩm đơn giản nhất như công tắc điện đến những hệ thống vận hành phức tạp, các giải pháp công nghệ - phần mềm - dịch vụ của Schneider Electric giúp khách hàng cải tiến phương thức quản lý và tự động hóa các hoạt động kinh doanh. Những công nghệ kết nối của chúng tôi sẽ giúp định hình lại các ngành công nghiệp, đổi mới các thành phố và làm cho cuộc sống phong phú hơn.

Tại Schneider Electric, chúng tôi gọi đó là Life Is On.

www.schneider-electric.com.vn

www.facebook.com/SchneiderElectricVN


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: