29590 ban_at_semiconductor_540x150

Schneider Electric Chính Thức Trở Thành Đối Tác Chiến Lược Của Sacomreal

Email In PDF.

TP.HCM (Việt Nam), ngày 29/03/2016, Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa chính thức công bố việc trở thành đối tác chiến lược của Công ty CP địa ốc Sài Gòn Thương Tín - Sacomreal thuộc lĩnh vực Cung ứng thiết bị và vật liệu xây dựng. Thông qua thỏa thuận hợp tác này, Schneider Electric sẽ cung cấp những thiết bị và giải pháp quản lý năng lượng và tự động hóa hàng đầu thế giới của tập đoàn cho các dự án địa ốc mà Sacomreal đầu tư và quản lý, với mục tiêu  nâng cao chất lượng các cộng trình, mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng. Mối quan hệ đối tác chiến lược này đã được Sacomreal chính thức công bố tại lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Sacomreal.

Schneider-Sacomreal 2

Là thương hiệu lớn tạo dựng được nhiều uy tín trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng địa ốc, Sacomreal cam kết nâng cao giá trị cuộc sống thông qua việc kiến tạo nên những cộng đồng dân cư mang tính nhân văn. Từ cam kết này, công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những đối tác uy tín trong lĩnh vực quản lý năng lượng nhằm áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới vào các sản phẩm, dự án địa ốc, từ đó nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường. Quyết định hợp tác chiến lược với Schneider Electric nằm trong chiến lược phát triển giai đoạn 5 năm 2016 - 2020 của Sacomreal với thông điệp “VÌ CỘNG ĐỒNG - KIẾN TẠO AN CƯ”.

Giải pháp mà Schneider Electric cung cấp cho Sacomreal tập trung vào cung cấp bảo vệ và phân phối cho hệ thống điện và quản lý năng lượng phục vụ các công trình địa ốc của Sacomreal. Ngoài ra Schneider Electric, với kinh nghiệm và chuyên môn trên 175 năm trên toàn cầu trong lĩnh vực xây dựng các giải pháp quản lý năng lượng, cũng đóng vai trò cố vấn, giám sát liên tục chất lượng hệ thống điện cho công trình ngay từ giai đoạn thiết kế, lắp đặt, thử nghiệm và đi vào hoạt động, nhằm giảm thiểu tối đa các sai sót nếu có, tiết kiệm năng lượng và mang lại sự an tâm và chất lượng cuộc sống cho người sử dụng.

Ông Sử Ngọc Danh, Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam, cho biết: “Trong lĩnh vực địa ốc, Schneider Electric đã và đang mang đến những giải pháp quản lý năng lượng và tự động hóa hàng đầu thế giới nhằm hỗ trợ các đối tác trong nước về chuyên môn kỹ thuật, công nghệ, kiến thức và quy trình quản lý, giúp họ nâng cao chất lượng sản phẩm, tính chuyên nghiệp và tính cạnh tranh. Chúng tôi đánh giá cao những cam kết về việc nâng tầm giá trị cuộc sống của Sacomreal và xem thỏa thuận hợp tác này là một cơ hội tuyệt vời để mang đến cho khách hàng địa ốc những tiêu chuẩn sống cao cấp nhất.”

Schneider-Sacomreal 3

Trong chiến lược phát triển giai đọan 5 năm (2016 - 2020), Sacomreal đặt mục tiêu “Hoạt động hiệu quả và Phát triển bền vững với trọng tâm nâng cao năng lực tài chính, đảm bảo triển khai dự án theo tiêu chí tiến độ đúng cam kết, xây dựng đạt chất lượng, phát triển sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng. Schneider Electric, cùng với những đối tác khác, sẽ tham gia hỗ trợ vốn, cung cấp tất cả sản phẩm và dịch vụ từ khâu thiết kế, thi công, giám sát xây dựng đến cung ứng nguyên vật liệu cho Sacomreal trong suốt quá trình phát triển dự án và tìm nguồn ra cho các sản phẩm Sacomreal đầu tư.

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội đồng Sáng lập Sacomreal cho biết: “Sự hợp tác với những nhà cung cấp có chuyên môn cao, cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành như Schneider Electric là nền tảng để Sacomreal từng bước tiến đến và hoàn thành nhanh hơn mục tiêu phát triển trong 5 năm tới mà công ty đã đề ra. Đây cũng chính là điều kiện để Sacomreal tạo ra một quy trình phát triển BĐS khép kín đảm bảo được các yếu tố: Tiến độ thực hiện dự án nhanh, chất lượng sản phẩm tốt và giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất.”

Thông tin về Schneider Electric

Schneider Electric là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa. Với doanh thu trên toàn cầu năm 2015 đạt xấp xỉ 27 tỷ Euro, 160.000 nhân viên của Schneider Electric hiện phục vụ khách hàng tại trên 100 quốc gia, giúp các doanh nghiệp và cá nhân quản lý năng lượng và chu trình sản xuất - kinh doanh một cách an toàn, tin cậy, hiệu quả và xanh. Từ những sản phẩm đơn giản nhất như công tắc điện đến những hệ thống vận hành phức tạp, các giải pháp công nghệ - phần mềm - dịch vụ của Schneider Electric giúp khách hàng cải tiến phương thức quản lý và tự động hóa các hoạt động kinh doanh. Những công nghệ kết nối của chúng tôi giúp định hình lại các ngành công nghiệp, đổi mới các thành phố và làm cho cuộc sống phong phú hơn.

Tại Schneider Electric, chúng tôi gọi đó là Life Is On.

www.schneider-electric.com.vn

www.facebook.com/SchneiderElectricVN


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: