29590 ban_at_semiconductor_540x150

Schneider Electric được LinkedIn xếp hạng trong tốp đầu về Thu hút Nhân tài

Email In PDF.

Schneider Electric được LinkedIn xếp hạng trong tốp đầu về Thu hút Nhân tài

· Schneider Electric xếp hạng thứ 30 trong số 40 công ty có sức hút nhất trên thế giới do LinkedIn bình chọn

· Schneider Electric xếpthứ 2 trong ngành và trong số các công ty đến từ Pháp

TP HồChí Minh, Việt Nam - ngày 19/07/2016 - Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hoá, vừa vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng của LinkedIn về những Tập đoàn Thu hút Nhân tài Hàng đầu. Đây là bảng xếp hạng toàn cầu bao gồm 40 công ty được đánh giá là có sức hấp dẫn nhất đối với nhân viên trên mạng xã hội nghề nghiệp LinkedIn.

Danh sách của LinkedIn về những Tập đoàn Thu hút Nhân tài Hàng đầu là bảng xếp hạng đầu tiên đánh giá hoàn toàn dựa trên những hoạt động của người dùng trên LinkedIn. Việc xếp hạng được dựa trên các hoạt động như gởi đơn xin việc, tương tác, và khả năng giữ chân nhân viên. Dựa trên những hiểu biết sâu sắc, cùng một mạng lưới toàn cầu các biên tập viên am hiểu thông tin, LinkedIn đã tiến hành phân tích hàng tỷ hành động của hơn 433 triệu thành viên để xây dựng một hệ thống xếp hạng nhằm đánh giá những công ty có sức hút nhất đối với nhân viên. Schneider Electric xếp hạng thứ 30  trong 40 công ty hấp dẫn nhất toàn cầu, đồng thời xếp thứ 2 trong ngành năng lượng và tự động hóa, cũng như thứ 2 trong danh sách các công ty đến từ Pháp.

Schneider Headquarters

Nhân viên giỏi là chìa khóa tạo nên tập đoàn Schneider Electric vững mạnh

Kết quả bảng xếp hạng này đã khẳng định sức hấp dẫn của thương hiệu Schneider Electric so với các công ty khác trong ngành. Thành công của Schneider Electric đến từ phương châm: nhân viên giỏi sẽ là tiền đề tạo nên một doanh nghiệp tuyệt vời. Từ định hướng và niềm tin này,bản thân tập đoàn và các nhân viên đều nỗ lực phấn đấu thực hiện công việc một cách đơn giản và hiệu quả hơn, cũng như không ngừng thử thách bản thân và cố gắng hòa mình vào tổ chức, đồng thời thể hiện sự khát khao, nhiệt huyết hoàn thành bất cứ công việc nào một cách tốt nhất có thể. Những giá trị này đã góp phần tạo nên Schneider Electric cũng như cách thức tiếp cận khách hàng và các phương thức kinh doanh của tập đoàn. Các nhân viên của Schneider Electric đều thấu hiểu những giá trị này và vận dụng nó để vượt qua những thách thức xảy đến hằng ngày trong công việc. Đây cũng là sứ mệnh góp phần tạo nên sự khác biệt cho Schneider Electric và các nhân viên của tập đoàn. Bình luận về thứ hạng của Schneider Electric, LinkedIn cho biết: "Schneider Electric luôn nỗ lực tìm cách tiếp cận gần hơn tới các khách hàng. Chính sách hội nhập văn hoá của tập đoàn cũng được áp dụng trong quá trình đào tạo: Schneider Electric xây dựng ngôi trường riêng, nơi mà các kỹ sư được đào tạo dựa trên những hệ thống mới mà tập đoàn tạo ra. Schneider Electric ưu tiên huấn luyện và phát triển nhân viên từ trong nội bộ hơn là tuyển dụng các “ngôi sao” từ bên ngoài, mặcdù có thể ban đầu nhân viên tại các công ty được Schneider Electric mua lại khi gia nhập tập đoàn này có phần cảm thấy bỡ ngỡ khi phải nhanh chóng đảm nhiệm những trọng trách lớn từ tập đoàn.”

Ông Olivier Blum, Giám đốc Nhân sự và Phó Chủ tịch tập đoàn Schneider Electric cho biết: “Việc được nhiều thành viên mạng xã hôi LinkedIn lựa chọn đã góp phần quan trọng giúp Schneider Electric trở thành một trong những tập đoàn có sức hấp dẫn nhân viên nhất. Thật tuyệt vời khi thấy Chương trình Định vị Giá trị Nhân viên của Schneider Electric được đưa vào triển khai vào năm ngoái đang đóng góp tích cực vào việc phát triển nhân tài trên toàn thế giới. Tại Schneider Electric, nhân viên luôn hiểu được mục tiêu, ý nghĩa thực sự của công việc mình đang theo đuổi, theo đúng cam kết phát triển bền vững mà tập đoàn luôn nhấn mạnh”.

Schneider Electric tạo một môi trường thích hợp cho nhân viên thông qua việc thực hiện ba mụctiêu chính:

  • Phát triển các lãnh đạo thân thiện, có khả năng ra quyết định một cách nhanh chóng, và là những hình mẫu lý tưởng trong việc xây dựng đội ngũ, hợp tác và phát triển kinh doanh;
  • Gắn kết nhân viên dựa trên nền tảng văn hoá và mục tiêu chung;
  • Tạo nên một môi trường làm việc nhóm lý tưởng dựa trên việc cân bằnggiữasựlinhđộng, quy trình và tốc độ thực hiện công việc để triển khai ý tưởng vào thực tiễn.

Tập đoàn cũng thường xuyên được vinh danh bởi các tổ chức thứ ba khác nhờ các hoạt động cộng đồng, cũng như các cam kết mạnh mẽ đối với khách hàng và nhân viên của mình.

 Thông tin về Schneider Electric

Schneider Electric là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa. Với doanh thu trên toàn cầu năm 2015 đạt xấp xỉ 27 tỷ Euro, 160.000 nhân viên của Schneider Electric hiện phục vụ khách hàng tại trên 100 quốc gia, giúp các doanh nghiệp và cá nhân quản lý năng lượng và chu trình sản xuất - kinh doanh một cách an toàn, tin cậy, hiệu quả và xanh. Từ những sản phẩm đơn giản nhất như công tắc điện đến những hệ thống vận hành phức tạp, các giải pháp công nghệ - phần mềm - dịch vụ của Schneider Electric giúp khách hàng cải tiến phương thức quản lý và tự động hóa các hoạt động kinh doanh. Những công nghệ kết nối của chúng tôi giúp định hình lại các ngành công nghiệp, đổi mới các thành phố và làm cho cuộc sống phong phú hơn.

Tại Schneider Electric, chúng tôi gọi đó là Life Is On.

www.schneider-electric.com.vn

www.facebook.com/SchneiderElectricVN


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: