29590 ban_at_semiconductor_540x150

Thiết bị kiểm soát tiêu thụ năng lượng ứng với nhu cầu

Email In PDF.

OptoEMU Sensor DR là giải pháp đơn giản cho việc kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng theo thời gian thực.

 1206np_opto22Thiết bị nhỏ gọn này được dùng trong việc kiểm soát mức sử dụng điện năng tại các cơ sở thương mại và công nghiệp như nhà máy, kho chứa, cửa hàng bán lẻ và tòa nhà văn phòng. Được kết nối với đồng hồ đo, thiết bị vận hành và hệ thống điều khiển, nó thu thập dữ liệu về nhu cầu và mức tiêu thụ điện theo thời gian thực sau đó chuyển dữ liệu đó đến hệ thống điều khiển cùng các ứng dụng web để phân tích.

Thêm vào đó, thiết bị này giúp doanh nghiệp tận dụng triệt để lợi ích từ các chương trình phản ứng theo nhu cầu (DR program). Nhận được yêu cầu giảm lượng điện tiêu thụ từ phía cở sở vận hành sản xuất, OptoEMU Sensor DR sẽ gửi tín hiệu giảm tải đến các thiết bị điện. Các chương trình DR có thể đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp bằng 3 cách: một là được chiết khấu tiền điện từ việc đồng ý giảm tải; hai là từ việc thực sự giảm mức tiêu thụ điện; ba là từ việc bán lại điện cho các nhà cung cấp điện

Sản phẩm này có 2 model, một để dùng cho cả 2 loại mạng Ethernet không dây và có dây, model còn lại chỉ có thể dùng cho mạng Ethernet có dây. Nó có khả năng kết nối thông qua mạng Ethernet tiêu chuẩn 10/100 Mbps, qua mạng LAN không dây 802.11a/b/g, hoặc qua đồng thời cả hai mạng.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: