29590 ban_at_semiconductor_540x150

“Giải pháp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường cho các công trình cao tầng”

Email In PDF.

Ngày 15/12/2010, tại Khách sạn Grand PLAZA, Cầu Giấy - Hà Nội,  được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng Cty Eurowindow phối hợp với Hãng Technal (CH Pháp) và hãng sơn PPG (Mỹ) tổ chức hội thảo “Vách nhôm kính thế hệ mới – Giải pháp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường cho các công trình cao tầng tại Việt Nam”.

Trước tình trạng khủng hoảng năng lượng, ô nhiễm môi trường toàn cầu hiện nay thì vấn đề tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường không còn là việc riêng của bất kỳ quốc gia nào. Ở Việt Nam, hiện việc ứng dụng giải pháp tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường cho các công trình xây dựng không chỉ nhận được sự quan tâm của chủ đầu tư mà còn của cộng đồng và toàn xã hội. Năm 2003, Chính phủ đã ban hành Nghị định 102 về việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, trong đó có đề cập đến vấn đề sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong các công trình xây dựng. Ngày 14/4/2006, Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định số 79/2006/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2006 – 2015.

Melinh
Trao giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế cho Eurowindow

Tiết kiệm năng lượng và sử dụng nguồn năng lượng hiệu quả trong các tòa nhà không chỉ góp phần làm giảm chi phí cho doanh nghiệp, mà còn góp phần quan trọng trong xây dựng một cuộc sống văn minh, hiện đại phù hợp với mục tiêu của Chính phủ, đảm bảo an ninh năng lượng, phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Tại hội thảo, đại diện hãng nhôm Technal giới thiệu giải pháp tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường của sản phẩm nhôm, cùng tham luận làm thế nào để đạt được những tòa nhà không tiêu tốn năng lượng với các hệ thống xây dựng của Hydro và các giải pháp tự bảo vệ khỏi hệ mặt trời đến mặt dựng đa chức năng...

Trong phần tham luận của hãng sơn PPG các chuyên gia giới thiệu về hệ thống sơn phủ PPG cho thanh nhôm định hình và mặt dựng nhôm kính, cùng những ứng dụng và giải pháp của dòng sơn này cho các cao ốc hiện đại, tòa nhà công nghiệp, các công trình kiến trúc thông thường…

Trình bày tại Hội thảo, Cty Eurowindow giới thiệu việc sử dụng vách nhôm kính lớn – giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các công trình cao tầng tại Việt Nam; Công trình sử dụng vách nhôm kính lớn Eurowindow với hiệu quả tiết kiệm năng lượng; Giải pháp tiết kiệm năng lượng trong việc lựa chọn vật liệu chính cấu thành lên vách nhôm kính lớn như nhôm, kính; Năng lực, công nghệ sản xuất hệ vách nhôm kính lớn và khả năng đáp ứng nhu cầu của Eurowindow cho các công trình cao tầng tại Việt Nam hiện nay; Một số công trình tiêu biểu đã, đang thi công sử dụng sản phẩm cửa và hệ vách nhôm kính lớn Eurowindow. Phần thảo luận đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách mời. Theo đó, những nội dung được quan tâm nhất là: khả năng chịu tác động từ gió, bão, động đất của vách nhôm kính lớn; sự tương thích với đa dạng các mô hình kiến trúc; năng lực sản xuất và thi công vách nhôm kính lớn vào các công trình cao tầng của Eurowindow. Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn Eurowindow có chất lượng tốt, đạt các tiêu chuẩn trong kiến trúc xây dựng sẽ mang đến giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho các công trình xây dựng. Qua đó mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, toàn xã hội và hợp với chủ trương của Nhà nước.

Hội thảo “Vách nhôm kính thế hệ mới – Giải pháp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường cho các công trình cao tầng tại Việt Nam” giúp các công ty tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng, nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư dự án lớn hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm vách nhôm kính lớn, cũng như năng lực sản xuất và thi công của Eurowindow. Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước, Eurowindow có thể đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế, cũng như thi công hệ vách nhôm kính lớn cho các công trình cao tầng tại Việt Nam hiện nay.

Cũng tại Hội thảo, hãng nhôm Technal và hãng sơn PPG đã trao giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế cho Eurowindow.

Theo hanoimoi.com.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: