Máy nén khí chính hãng

Email In PDF.

Công ty Cổ phần Vạn Xuân là Công ty họat động trong lĩnh vực: Tư vấn, cung cấp, lắp đặt, dịch vụ kỹ thuật về máy nén khí.
Ally-Win
Máy nén khí Wuxi
Đầu Nén

Hiện nay Công ty Cổ phần VẠN XUÂN là nhà phân phối chính thức về máy nén khí, máy sấy khí của các hãng WUXI , Ally-Win germany, phụ tùng chính hãng cũng như OEM của các hãng máy nén khí khác nhau trên thị trường. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp thiết bị và dịch vụ sau bán hàng một cách hoàn hảo.  Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên sâu về máy nén khí, được đào tạo bởi chuyên gia chính hãng, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng.

Hệ thống máy nén khí Wuxi, Ally Win đã được khẳng định chất lượng và thương hiệu qua nhiều năm nhờ khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định trong thời gian dài, giá trị đầu tư phù hợp và điều quan trọng là khách hàng đã sử dụng một sản phẩm mà giá trị đầu tư  tương ứng với giá trị thực của nó.  Ở việt nam sản phẩm có mặt trong hầu hết các ngành công nghiệp như thép, xi măng, nhiệt điện, đóng tàu, thực phẩm, dệt may.....

Công ty chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ kỹ thuật, lắp đặt, sửa chữa, thay thế phụ tùng và bảo trì định kỳ hệ thống máy nén khí, máy sấy khí, lọc cho các dòng máy nén trên thị trường.

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu và hình ảnh Công ty bằng "DỊCH VỤ HẬU MÃI HOÀN HẢO" chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty


CÔNG TY CỔ PHẦN VẠN XUÂN

Văn phòng: Phòng 13A- Nhà A1- Tập thể phụ nữ TW, Số 39 đường Pháo đài láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Tel: +84 4 85873108/ +84 4 85873109 - Fax +84 4 37871873
E mail : vx@vxgroup.com.vn; Web : www.vxgroup.com.vn

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: