29590 ban_at_semiconductor_540x150

PCI Express: Cơn sóng thần sắp xảy ra

PCI Express: Cơn sóng thần sắp xảy ra

Được sự ủng hộ mạnh mẽ của Intel và các hãng lớn (Dell, HP, IBM, Microsoft), PCI dự kiến sẽ trở thành bus ngoại vi thế hệ mới của PC. Vì vậy, trong một tương lai không xa, nó sẽ thay thế bus PCI (sau 10 năm đã bộc lộ nhiều hạn chế về dải thông)

Đọc thêm...

PAC cho điều khiển công nghiệp: Tương lai của điều khiển

PAC cho điều khiển công nghiệp: Tương lai của điều khiển

Những nhu cầu mới, những thử thách mới, cần có công nghệ mới, khi mà công nghệ hiện thời không còn đáp ứng được. Đó cũng là lý do cho PAC ra đời, giải quyết mọi vấn đề mà PLC hay PC đang gặp trở ngại.

Đọc thêm...

National Instruments LabVIEW 8 nhận giải thưởng “Innovation of the Year” của EDN

National Instruments LabVIEW 8, phiên bản phần mềm phát triển đồ họa NI LabVIEW mới nhất cho thiết kế, điều khiển, kiểm tra đã vinh dự nhận được giải thưởng “Innovation of the Year” (giải thưởng sáng tạo của năm) của EDN. Vinh dự này thể hiện nỗ lực không ngừng của NI với LabVIEW 8, đồng thời chứng tỏ tầm quan trọng của công cụ thiết kế này.

Đọc thêm...

Phần mềm NI LabVIEW 8 được NASA Tech Briefs bình chọn là sản phẩm của năm

National Instruments cho biết độc giả của tạp chí NASA Tech Briefs vừa bình chọn Phần mềm NI LabVIEW 8 là một trong 3 sản phẩm nổi bật của năm. Giải thưởng công nhận NI LabVIEW 8 là phần mềm tốt nhất cho kĩ sư và nhà khoa học.

Đọc thêm...

2 giải thưởng thiết kế cho LabVIEW 8 của National Instruments

2 giải thưởng thiết kế cho LabVIEW 8 của National Instruments

Nền tảng phát triển đồ họa LabVIEW 8 được độc giả của tờ Design News bỏ phiếu tín nhiệm với 2 giải trong lĩnh vực công cụ phát triển và kiểm nghiệm-đo lường-thiết kế. Giải thưởng thường niên này có tên “Golden Mousetrap”. Giải phần mềm đo lường thuộc về NI SignalExpress 1.1, còn cRIO 4408 giành giải công cụ tạo mẫu nhanh bằng công nghệ số và điều khiển tín hiệu.

Đọc thêm...

LabVIEW là gì? (P.2)

LabVIEW là gì? (P.2)

Trong gần 30 năm qua, National Instruments đã không ngừng đổi mới phương pháp kiểm tra và đo lường cho các kĩ sư. Với PC và các công nghệ thương mại, thiết bị đo ảo làm tăng năng suất và giảm chi phí cho các ứng dụng kiểm tra và đo lường tự động qua phần mềm dễ tích hợp LabVIEW và phần cứng đo lường và điều khiển kiểu module cho PXI, PCI, USB và Ethernet.

Đọc thêm...