Customer Built Testers

TECHPRO khuyến mãi đặc biệt chào mừng Đại lễ 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

TECHPRO khuyến mãi đặc biệt chào mừng Đại lễ 30/4 và Quốc tế lao động 1/5
Chương trình Khuyến mãi đặc biệt chào mừng Đại lễ 40 năm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2015 và Ngày Quốc Tế Lao Động 1/5/2015, Công ty TECHPRO, là đại lý độc quyền sản phẩm IDTECK và HONEYWELL BLACK tại Việt Nam, thực hiện chương trình giảm giá đặc biệt cho một số sản phẩm Thiết Bị An Ninh IDTECK và HONEYWELL.
 
Mức giảm giá lên đến 40% cho một số sản phẩm: IP FINGER007IP 505RIP 100R (của IDTECK) và CA-FP 100F (của HONEYWELL) cho các khách hàng là đại lý, dealer trên toàn quốc. Chương trình áp dụng từ ngày 1/4/2015 đến hết ngày 31/5/2015.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh phân phối, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư phát triển Công nghệ (TECHPRO)

Điện thoại: 04. 3623 0669 

Email: info@techpro.com.vn 

Website: www.kiemsoatanninh.vn ; www.techpro.vn

Tại Hà Nội: Tầng 6-7 tòa nhà Sáng Tạo, số 70, ngõ 27, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TP Hồ Chí Minh: Số 36/20 đường Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Cảm biến máy ảnh - Một số điều cần biết

Cảm biến máy ảnh - Một số điều cần biết

Thông thường khi đánh giá về một loại cảm biến máy ảnh bất kỳ, có 3 thông tin người dùng cần quan tâm nhất: Loại cảm biến, số chấm/điểm ảnh/megapixel và kích thước điểm ảnh.

Đọc thêm...

Hãng Kohler giới thiệu công nghệ cảm biến mới trong thiết bị bếp

Hãng Kohler giới thiệu công nghệ cảm biến mới trong thiết bị bếp

Thương hiệu thiết bị bếp, phòng tắm nổi tiếng Kohler vừa cho ra mắt các thiết bị bếp ấn tượng ứng dụng công nghệ hiện đại với thiết kế tinh tế mang đến những trải nghiệm sống thú vị cho người dùng.

Nổi bật là công nghệ cảm biến chuyển động thế hệ mới, có độ nhạy và chính xác cao được ứng dụng trong vòi bếp Sensate.

Đọc thêm...

Tha hồ "quẩy" tại gia với hệ thống bóng đèn thông minh The Q

Tha hồ

Các lựa chọn giải pháp nhà thong minh (Smart Home) trở nên phong phú hơn với hệ thống The Q từ công ty Belleds Technologies.

The Q gồm hai thiết bị là Q-Station, Q Bulbs và ứng dụng Belleds trên smartphone

The Q là tên gọi của hệ thống các thiết bị cùng nhau tạo nên nhà thông minh (Smart Home). Theo nhà sáng lập Belleds Technologies, The Q sẽ bao gồm bộ hai thiết bị: ba bóng đèn Q, trạm điều khiển Q-Station và cuối cùng là ứng dụng Belleds trên smartphone. Trong đó, Q-Station sẽ đóng vai trò như bộ não của toàn bộ hệ thống, nó sẽ có nhiệm vụ điều khiển hoạt động của những tác vụ liên quan.

Đọc thêm...

Robot họa sĩ 4 trong 1

Robot họa sĩ 4 trong 1

Có lẽ rằng, những bộ phim viễn tưởng về những con robot với khả năng hoạt động như con người không còn chỉ là tưởng tượng nữa. Sự phát triển về khoa học và công nghệ đã tạo ra các cỗ máy làm được rất nhiều công việc khác nhau, thậm chí cả những công việc mang tính nghệ thuật cũng đã ra đời. Và mDrawBot chính là 1 chú robot như vậy với khả năng vẽ tranh vô cùng tuyệt vời.

Đọc thêm...

Két chống cháy của Gunnebo

Két chống cháy của Gunnebo

Vào tháng 2 năm 2012, trung tâm thương mại Klang, thành phố Selangor, Malaysia đã phải đối mặt với trận hỏa hoạn. Toàn bộ các gian hàng đã bị tiêu hủy. Tuy nhiên, điều kỳ diệu đã đến với gian hàng trang sức Poh Kong, toàn bộ đồ trang sức, đá quí của họ vẫn còn nguyên vẹn. Điều gì đã xẩy ra? Chính là nhờ hệ thống két chống cháy, mà họ đã đầu tư của Gunnebo.

Đọc thêm...