29590 ban_at_semiconductor_540x150

B&R: Bộ cấp nguồn cho các ứng dụng công nghiệp

Email In PDF.

Bộ cấp nguồn nhỏ gọn, chân cắm Din rail mới của B&R Industrial Automation từ đơn pha 2.1 A đến 3 pha 40 A và có thể chấp nhận điện áp đầu vào từ 100-240 V ac đối với các thiết bị đơn pha đến 400-500 V ac đối với các thiết bị 3 pha.

a

Bộ cấp nguồn B&R được thiết kế chịu được môi trường công nghiệp khắc nghiệt với độ tin cậy và tính năng tối ưu. Chúng có một modun đệm – một thiết bị dự phòng nguồn cung cấp điện áp chờ trong lúc yếu nguồn hoặc đỉnh tải trong một khoảng thời gian xác định. Bộ cấp nguồn B&R chịu được nhiệt độ xung quanh từ -25 °C đến +70 °C và có bảo vệ ngắn mạch, quá tải và hở mạch liên tục.

 

Tất cả các bộ cấp nguồn của B&R đều có cơ cấu cắm tinh tế thân thiện với người sử dụng. Chúng có thể cắm DIN rail và chế độ làm mát phục vụ nhiều hướng cắm khác nhau. Kết nối dây chỉ cần thực hiện trong vài giây nhờ đầu kẹp dạng lò xo dễ dàng tiếp cận phía trước bộ cấp nguồn này.

B&R là công ty tư nhân lớn nhất và thành công nhất trên thế giới về hoạt động sản xuất thiết bị tự động hóa. B&R Industrial Automation, Inc. North America, đóng tại Atlanta, GA, đã cộng tác với khách hàng từ năm 1987


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: