29590 ban_at_semiconductor_540x150

Hãng Kohler giới thiệu công nghệ cảm biến mới trong thiết bị bếp

Email In PDF.

Thương hiệu thiết bị bếp, phòng tắm nổi tiếng Kohler vừa cho ra mắt các thiết bị bếp ấn tượng ứng dụng công nghệ hiện đại với thiết kế tinh tế mang đến những trải nghiệm sống thú vị cho người dùng.

Nổi bật là công nghệ cảm biến chuyển động thế hệ mới, có độ nhạy và chính xác cao được ứng dụng trong vòi bếp Sensate.

images1053302 V_i_b_p_Sensate.
Vòi bếp Sensate.

Hệ thống từ tính DockNetikTM tích hợp tại đầu xịt dạng dây rút giúp tăng sự tiện lợi cho người dùng. Tay chỉnh trên thân vòi giúp điều chỉnh nhiệt độ nước nhanh chóng kể cả khi vòi đang vận hành.

Chậu bếp Prolific chế tác từ thép không gỉ, tích hợp nhiều công cụ giúp việc bếp núc trở nên nhanh chóng, tiện lợi và gọn gang.

images1053303 Ch_u_b_p_Prolific.
Chậu bếp Prolific.

Công nghệ hút âm độc đáo SilentShield® giúp giảm thiểu các âm thanh và tiếng vang thoát ra từ chén đĩa hay tiếng nước chảy, cho bạn một không gian yên tĩnh.

Bên cạnh đó, Kohler cũng giới thiệu bộ tủ kệ bếp Purist với thiết kế hướng tới sự tối giản hiện đại, không rườm rà, góp phần “nới rộng” không gian bếp.

images1053304 K__b_p_Purist.
Kệ bếp Purist.

Cùng với vòi bếp cảm biến Sensate, chậu bếp Prolific, bộ tủ kệ bếp Purist mang đến cho không gian bếp vẻ đẹp hài hòa giữa công năng, tính thẩm mỹ, sự tiện dụng và an toàn giúp bạn tạo ra một gian bếp không chỉ phục vụ sở thích nấu nướng cho bản thân và gia đình mà còn là nơi truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày.

Theo baocongthuong


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: