29590 ban_at_semiconductor_540x150

Giải pháp tổng thể Inplant (nhà máy thông minh) cho tự động hóa quá trình

Email In PDF.

 

Với gần như đầy đủ các sản phẩm cũng như sự hiểu biết sâu sắc về các ngành quá trình, SUPCON đã phát triển một giải pháp tích hợp cho các ngành tự động hóa quá trình InPlant (nhà máy thông minh).

 

anh_cua_sup_con

Theo điều tra của ARC Advisory Group, lợi nhuận về kinh tế đáng kể có thể đạt được thông qua áp dụng cho các ngành tự động hóa công nghiệp quá trình, thí dụ, chất lượng sản phẩm có thể tăng 19,2%, năng suất tăng 13,5%, và sản lượng tăng 11,5%. Nhà máy thông minh nhằm mục tiêu cung cấp một giải pháp tích hợp cho các ngành tự động hóa quá trình. Giải pháp tích hợp điều khiển quá trình, tối ưu hóa, sắp xếp, lập kế hoạch, và quản lí, điều này tăng thêm giá trị đáng kể cho các hoạt động nhà máy đồng thời giúp cho các công ty có tầm nhìn chiến lược thiết lập và duy trì những lợi thế trong thị trường toàn cầu có tính cạnh trang cao hiện nay. Hệ thống cốt lõi của Inplant là model dữ liệu định hướng kết nối có sở dữ liệu thời gian thực của nhà máy và cơ sở dữ liệu có liên quan, cải thiện dòng thông tin nhà máy và sự truyền dữ liệu. Bằng cách bổ sung InPlant, các công ty quá trình có thể thực hiện các hoạt động vận hành hàng ngày trên mạng lưới sản xuất cũng như chuỗi dây chuyền cung cấp, dẫn đến hiệu quả kinh doanh sẽ tăng lên. Thí dụ, ở cấp độ hoạt động, InPlant thực hiện mô phỏng, điều khiển, giám sát và chẩn đoán quá trình vv. Trong khi đó ở cấp độ đưa ra quyết định, InPlant cung cấp các giải pháp điều khiển, lên kế hoạch, quản lý và ERP vv.

Ưu điểm của InPlant

An toàn:

Đảm bảo hoạt động an toàn cho các tổ máy và thiết bị bằng cách hệ thống điều khiển, cảm biến, trợ động và van tin cậy. Yêu cầu bảo dưỡng ít ở các cơ sở sản xuất và các thiết bị quan trọng cũng được đảm bảo với chức năng dò lỗi và chẩn đoán tin cậy.

 

Chi phí thấp:

Giảm năng lượng và tiêu hao vật liệu bằng cách nâng cao tỉ lệ các sản phẩm bảo đảm chất lượng và tốc độ chuyển đổi thông qua các công nghệ lấy mẫu, điều khiển và tối ưu hóa quá trình tiên tiến

Hiệu suất cao:

Nâng cao tốc độ hoạt động và năng suất bằng các chức năng lập kế hoạch, quản lí tiên tiến.

Tích hợp cao

Bổ sung dần giá trị cho các hoạt động của nhà máy bằng các giải pháp nâng cao tích hợp quan trọng. Thí dụ, công nghệ quản lí kinh doanh (. ERP, CRM, SCM, vv.), thương mại điện tử, và phân tích chuỗi giá trị tiên tiến.

Các sản phẩm chính

InPlant tích hợp seri các sản phẩm cho các ngành quá trình của SUPCON, trong đó có:

Hệ thống điều khiển:

  • Hệ thống điều khiển WebField JX Series
  • Hệ thống điều khiển WebField ECS Series
  • Hệ thống điều khiển WebField GCS Series
  • ESP-Suite—Giải pháp cấp doanh nghiệp cho các thiết bị thông minh Profit.
  • Thiết bị hiện trường SupField Series
  • Bộ ghi không giấy MultiF Series
  • Thiết bị phân tích Anapro Series

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: