29590 ban_at_semiconductor_540x150

IndustrialIT System 800xA của ABB

Email In PDF.

System800xA mở rộng vượt ra khỏi bản chất của điều khiển quá trình như quản lý sản xuất, an toàn, thiết bị trường thông minh, điều khiển động cơ, các hệ truyền động thông minh, quản lý thông tin, tối ưu hóa tài sản doanh nghiệp, hệ thống mô phỏng và tài liệu hóa dự án.

System800xA mở rộng phạm vi của tất cả các hệ thống tự động hóa truyền thống trước đây bao gồm toàn bộ các chức năng tự động hóa trong những trạm vận hành đơn cũng như môi trường kĩ thuật, vì vậy mà các nhà máy hay các phân xưởng có thể vận hành tốt hơn, thông minh hơn và thực sự tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

System800xA mở rộng vượt ra khỏi bản chất của điều khiển quá trình như quản lý sản xuất, an toàn, thiết bị trường thông minh, điều khiển động cơ, các hệ truyền động thông minh, quản lý thông tin, tối ưu hóa tài sản doanh nghiệp, hệ thống mô phỏng và tài liệu hóa dự án.

Môi trường kĩ thuật duy nhất của System800xA quản lí một bộ dữ liệu thống nhất cho phép truy nhập hệ thống tại các nút mạng đơn lẻ, thay đổi tham số công nghệ theo nút mạng đơn lẻ và khả năng tái sử dụng trên toàn nhà máy.

Với các giao diện người dùng đơn trạm của System800xA thì người quản lí, người vận hành, nhân viên bảo dưỡng và kĩ thuật viên có thể cùng truy cập thông tin và các chức năng cụ thể liên quan tới họ. Điều này bỏ thời gian lãng phí tìm kiếm thông tin dữ liệu mong muốn hay phải xem xét các dữ liệu không hề liên quan tới chức năng công việc của mỗi bộ phận riêng rẽ. Nhờ đó làm tăng năng suất lao động của mỗi người sử dụng.

Những đối tượng tự động hóa mở rộng trong môi trường kĩ thuật của System800xA tạo cơ sở nền tảng cho sự phát triển hiệu quả, triển khai sản xuất, tái sử dụng và không ngừng cải tiến ứng dụng sản xuất một cách chủ động từ nhiều giải pháp tự động hóa khác nhau. ý nghĩa về mặt này là làm tăng hiệu quả kĩ thuật bằng cách phát triển các ứng dụng và giải pháp tự động hóa một lần duy nhất nhưng dùng cho việc sử dụng và tái sử dụng chúng nhiều lần sau.

System800xA là sự đóng góp mới nhất trong hơn 20 năm qua đối với khách hàng sử dụng DCS của ABB. Với System800xA, khách hàng có khả năng mở rộng phạm vi tự động hóa của hệ thống hiện tại để nhận được những cấp độ năng suất hoàn toàn mới, mang lại độ linh hoạt cao đáp ứng những đòi hỏi của khách hàng hiện nay cũng như nhanh chóng bổ sung các chức năng khác theo nhu cầu phát triển.

Hệ System800xA hỗ trợ tất cả về nền tảng hệ thống, các ứng dụng và dịch vụ chuyên nghiệp cho các yêu cầu về vấn đề quản lí và điều hành tổng thể nhà máy. Truyền tin và tác nghiệp trên phạm vi toàn nhà máy sẽ cùng được thực hiện thông suốt từ hiện trường lên tới cấp nhà máy dựa vào công nghệ ánh xạ đối tượng trên môi trường IT công nghiệp.

Các chức năng mạnh được tích hợp sẵn trong System 800xA bao gồm: Các trạm vận hành, trạm kĩ thuật, chức năng quản lý thông tin, quản lý mẻ, chức năng tối ưu hóa tài sản doanh nghiệp, điều khiển và quản lí vào/ra, khả năng tích hợp thiết bị trường và rất nhiều chức năng khác.

Tập đoàn ABB là một trong những tập đoàn tiên phong trong công nghệ năng lượng và tự động hóa cho phép các khách hàng công nghiệp có thể nâng cao năng lực sản xuất với sự tác động tối thiểu tới môi trường. Tập đoàn ABB hiện đang có mặt trên hàng trăm quốc gia với số luợng nhân viên khoảng 120 000 người. (www.abb.com).

Thông tin về ABB Việt Nam có tại đây.

(Theo: TCTĐHNN)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: