29590 ban_at_semiconductor_540x150

Sự hợp lực giữa SmartPlant® Instrumentation của Intergraph và System 800xA của ABB

Email In PDF.

ABB và Intergraph đã ký một thỏa thuận hợp tác cùng phân phối và tiếp thị nhằm hỗ trợ sự tích hợp phát triển 2 dòng sản phẩm của hai hãng là SmartPlant Instrumentation và System 800xA.

Qua mối quan hệ thương mại và kĩ thuật đang trên đà tiến triển, hôm qua (24/08) ABB và tập đoàn Intergraph cùng thông báo Intergraph SmartPlant® Instrumentation đã được tích hợp kiến trúc thông tin và tự động hóa System 800xA của ABB. Hai công ty đã kí một thỏa thuận hợp tác cùng phân phối và tiếp thị nhằm hỗ trợ sự tích hợp phát triển 2 dòng sản phẩm của hai hãng là : SmartPlant Instrumentation và System 800xA. Bên cạnh đó, 2 hãng còn ký ghi nhớ thỏa thuận về những nỗ lực phát triển cộng tác hiện tại và lâu dài. SmartPlant Instrumentation là phần mềm công nghiệp thông minh phục vụ cho việc thiết kế, bảo trì thiết bị máy móc và hệ thống điều khiển.

Bob Hausler, phó chủ tịch kinh doanh hệ thống IT công nghiệp của ABB phát biểu: “Sự thỏa thuận này tiếp tục mối quan hệ làm ăn đang tiến triển tốt đẹp của chúng tôi. Chúng tôi cùng nhau tạo ra những giải pháp kĩ thuật tốt nhất cho khách hàng ở nhiều ngành công nghiệp. Việc kết hợp SmartPlant và 800xA cho phép khách hàng tăng hiệu quả tổng thể và giảm nguy cơ sai sót vì nó giảm sự lặp đi lặp lại động tác kĩ thuật và góp phần làm tăng chất lượng và độ tin cậy”.

Intergraph và ABB cùng hợp tác trên nhiều giải pháp tạo ra hiệu quả về kĩ thuật cho thị trường tự động hóa trong đó có sự tích hợp dụng cụ kĩ thuật quá trình System 800xA cho SmartPlant Instrumentation. Giao diện hiện nay dựa trên công nghệ dịch vụ web của ABB. Giao diện này cung cấp cho EPCs và các thao tác viên những hiệu quả kĩ thuật và tiền tiết kiệm hoạt động cho toàn bộ vòng đời hoạt động của nhà máy.

Phó chủ tịch Phòng kinh doanh của Intergraph Zur Bar cho biết: “Hệ thống và công nghệ điều khiển tự động hóa hàng đầu của ABB mang lại giá trị quan trọng cho hợp đồng này. ABB và Intergraph cùng nhau nỗ lực tạo ra một dây chuyền cung cấp tích hợp để nâng cao chất lượng dữ liệu và đề ra những nhu cầu năng suất và kinh doanh thiết yếu từ sự kết hợp giữa SmartPlant và System 800xA. Hơn nữa hợp đồng hợp tác phân phối và tiếp thị này sẽ giúp khách hàng của ABB có một tùy chọn truy cập quan trọng tới những công nghệ hàng đầu của Intergraph”.

SmartPlant Instrumentation là phần mềm toàn diện cho kĩ thuật, thiết kế và bảo trì hệ thống thiết bị máy móc. Nó tạo ra 10 mô đun tích hợp chuẩn mực cho chỉ số thiết bị, kiểm tra kích cỡ và bảo trì, đặc điểm kĩ thuật, xử lí dữ liệu, tính toán, nối dây, những bảng vẽ mạch vòng, mạch đấu dây và đưa máy móc vào hoạt động.

System 800xA của ABB mở rộng phạm vi cho những hệ thống điều khiển truyền thống bao gồm mọi chức năng tự động hóa trong một môi trường kĩ thuật và hoạt động đơn lẻ để các nhà máy có thể hoạt động tích thông minh và hiệu quả hơn. Nó mở rộng những lĩnh vực điều khiển quá trình cần thiết cho quản lí sản xuất, độ an toàn, trang bị máy móc thông minh, điều khiển động cơ, quản lí thông tin, mô phỏng và cung cấp tư liệu. System 800xA Extended Automation đã được tạp chí Control Engineering bình chọn là một trong số những sản phẩm tốt nhất năm 2004.

ABB dẫn đầu về công nghệ điện và tự động hóa cho phép khách hàng nâng cao tính năng trong khi giảm ảnh hưởng tới môi trường. Công ty hoạt động ở khoảng 100 quốc gia với 103.000 nhân viên.

Intergraph là nhà cung cấp toàn cầu phần mềm quản lí thông tin có trong không gian. Những tổ chức an ninh, doanh nghiệp và chính phủ ở hơn 60 quốc gia tin cậy vào công nghệ và những dịch vụ không gian của công ty để có những quyết sách hoạt động nhanh hơn và tốt hơn. Bạn có thể biết thêm nhiều thông tin chi tiết trên trang web www.intergraph.com.

Nguyễn Truân. (theo: automation)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: