29590 ban_at_semiconductor_540x150

Siemens đầu tư 30 triệu USD để tái sinh nhà máy sản xuất Norwood, Ohio

Email In PDF.

Tại lễ khởi công hôm 6 tháng 12 vừa qua, Siemens Energy & Automation cho biết công ty đang đầu tư khoảng 30 triệu USD nhằm tái sinh cơ sở sản xuất Norwood, Ohio. Đây là cơ sở chuyên phát triển, lắp ráp và kiểm nghiệm các động cơ điện lớn được dùng trong tự động hóa công nghiệp và nhà máy.

Bằng cách mở rộng và thiết kế lại cơ sở, Siemens sẽ phát triển một nhà máy sản xuất có hiệu suất và năng suất hơn. Việc xây dựng dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2006 và sẽ hoàn thành trong vòng 3 năm. Siemens là nhà cung cấp số 1 động cơ điện trên toàn thế giới.

Sự tái sinh nhà máy sẽ bao gồm gần 7 triệu USD để mở rộng và phục hồi những tòa nhà Norwood và 22 triệu USD để mua máy móc, thiết bị và công nghệ mới trong đó 8,5 triệu USD dành cho máy móc, thiết bị dùng trong nghiên cứu và phát triển. Ngoài ra, việc đầu tư sẽ tạo ra một trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ “Động cơ toàn cầu” ở Norwood góp phần nâng cao khả năng cung cấp động cơ Siemens trên toàn thế giới.

Bob Taft, thống đốc Ohiophát biểu: “Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn tới tất cả các đối tác địa phương đã tích cực hoạt động để mang lại sự đầu tư này cho đất nước chúng tôi. Tôi cũng muốn cảm ơn các nhà điều hành của Siemens đã tiếp đón phái đoàn của chúng tôi ở Đức”.

Aubert Martin, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Siemens Energy & Automation cho biết: “Dự án lần này có tầm quan trọng to lớn tới sự phát triển chiến lược và là một dấu hiệu mạnh mẽ khẳng định sự tận tâm của nhân viên trong công ty và sự sản xuất ở Mỹ. Siemens tin tưởng cơ sở Norwood sẽ trở thành một trung tâm ưu tú cho công ty bằng cách sản xuất những động cơ chất lượng cao nhất cho khách hàng của chúng tôi và thúc đẩy sự sáng tạo công nghệ động cơ góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất trên toàn thế giới”.

Siemens có khoảng 3.000 nhân viên trong gần 27 đơn vị ở Ohio. Siemens Energy & Automation là bộ phận Siemens lớn nhất ở nước này với hơn 1.500 nhân viên. Các bộ phận khác bao gồm Siemens Airfield Solutions ở Columbusvà Siemens Building Technologies ở trung tâm Ohio.

N.T (Theo: automation)


Tin mới hơn: